ดู: 417|ตอบกลับ: 1

Komatsu Nana รับบท Miho ในหนัง Bakuman คนแสดง

[คัดลอกลิงก์]

nana-500x358.jpg

หลังจากประกาศสร้างหนังคนแสดงพร้อมสองนักแสดงหนุ่มหล่อกันไปแล้ว สำหรับเรื่อง Bakuman จากมังงะของสองอาจารย์ Ohba Tsugumi และ Obata Takeshi ที่หลายๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี คราวนี้ก็มาถึงคิวของอีกหนึ่งนักแสดงที่จะมารับบทสำคัญของเรื่อง ในบทนางเอกสาว Azuki Miho เธอผู้นั่นก็คือ Komatsu Nana ที่เคยเล่นหนังอย่าง Kawaki และ Kinkyori Renai มาแล้วนั่นเอง

Bakuman ก็จะเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มสองคนที่ต้องการจะเป็นนักเขียนการ์ตูนและอยาก ให้มังงะที่เขียนนั้นเป็นอนิเมะให้ได้ก่อนอายุ 18 โดยมังงะแต่ละเรื่องกว่าจะผ่านมานั้นก็ต้องผ่านอะไรต่ออะไรมากมาย สำหรับผู้กำกับในงานนี้คือ Oune Hotoshi (Moteki, Koi mo Uzu/The Vortex of Love) และผู้แต่งอาจารย์ Obata ก็เน้นว่าเขาจะไม่ได้มีเครดิตว่าเป็นผู้สร้างเท่านั้น แต่ยังเป็นทีมงานอีกด้วย โดยงานเขียนของเขาจะปรากฏในหนังเพราะเป็นงานเขียนของ Mashiro อีกด้วย

สองนักแสดงนำที่ประกาศมาก่อนหน้านี้ก็คือ Satoh Takeru (Kamen Rider Den-O, Rurouni Kenshin) จะรับบทเป็น Mashiro Moritaka หนุ่มน้อยผู้มีฝันอยากเป็นนักเขียนการ์ตูน และ Kamiki Ryunosuke (Seta Soujiro ในหนัง Rurouni Kenshin ภาคใหม่) มารับบทเป็นเพื่อนร่วมชั้นและผู้แต่งเรื่อง Takagi Akito ส่วนกำหนดฉายของหนังอยู่ในปี 2015 นะ ไว้รอติดตามกันต่อไป

Source : SGCafe via cinema today

เครดิต: Akibatan
โพสต์ 17-7-2014 18:55:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่ารักอ่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-5-2018 00:04 , Processed in 0.077830 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้