ดู: 251|ตอบกลับ: 0

Magic Kaito กำลังจะได้เป็นอนิเมะทีวีบ้างแล้ว!!

[คัดลอกลิงก์]

magic-kaito-manga-gets-tv-anime.jpg

เรียกว่าได้เป็นอนิเมะทีวีแบบเต็มตัวกันคงได้ เมื่อนิตยสาร Shonen Sunday ฉบับที่ 35 ได้ประกาศว่า Magic Kaito ของอาจารย์ Aoyama Gosho เจ้าของมังงะซีรี่ย์เดียวกันกับเจ้าหนูตัวซวยยอดนักสืบ Conan กำลังจะได้เป็นอนิเมะกันแล้ว โดยสตูดิโอคุณภาพอย่าง A-1 Pictures ซึ่งก็จะฉายในสล็อตเวลาก่อนอนิเมะ Detective Conan เริ่มตั้งแต่ในเดือนตุลาคมปีนี้ ซึ่งส่วนนึงที่การนำเรื่องนี้ทำเป็นอนิเมะก็เป็นการฉลองครบรอบ 20 ปี ของซีรี่ย์ Detective Conan ด้วยนั่นเอง

ทีนี้เห็นหน้าก็คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ Magic Kaito หรือชื่อไทย “จอมโจรอัจฉริยะ” ว่าก็คือเรื่องราวของจอมโจรคิดที่ไปโผล่อยู่ในเรื่องของ Conan ด้วยนั่นเอง ซึ่งตัวมังงะแต่เดิมนั้นมีมาก่อน Conan เสียอีก เรื่องราวของ Kaito Kuroba ที่พ่อของเขา Kuroba Touichi ผู้เป็นจอมโจรคิดรุ่นแรกได้ถูกสังหารโดยองกรค์ลึกลับ ทำให้เขาได้สืบทอดตำแหน่งจอมโจรคิดรุ่นที่ 2 และหวังว่าจะพบเบาะแสขององค์กรที่สังหารพ่อของเขา

Magic Kaito เคยเป็นอนิเมะตอนพิเศษมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อปี 2011 จำนวน 12 ตอนจบ ซึ่งเรื่องนี้อาจารย์ Gosho ได้เขียนในปี 1987 และหยุดเขียนต่อในปี 1988 ไปเขียนเรื่อง Detective Conan ปัจจุบันมีออกมาแล้ว 4 เล่ม วางขายไปเมื่อปี 2007 นู้นแน่ะ

Source : ANN

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 19-8-2019 00:19 , Processed in 0.097710 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้