ดู: 395|ตอบกลับ: 0
                                              --ภาวะฉุกเฉิน!!!ประกาศภาวะสงครามฉุกเฉิน!!--
                                  “เกิดบ้าอะไรขึ้น!!!?”                 กัปตันที่ควบคุมแล๊ปสร้างชีวอาวุธกลางทะเลตะโกนถามอย่างอยากรู้เหตุวุ่นวายที่เกิดขึ้นเอาไม่มีปี่มีขลุ่ย  เรือเถื่อนของRuzonนับสิบลำต่างประกาศภาวะฉุกเฉินอย่างพร้อมเพรียงกันโมบิลสูทต่อต้านการรบถูกส่งออกไปป้องกันเรือ
                                    “บ้าที่สุด! กำลังจะนาบสาวๆเลย!!”                “ฮะๆ ใจเย็นไว้สิบโทคงแค่พวกไม่รู้ที่ตาย”
                 เฮฟวี่แซ็คบรรจุอาวุธหนักลอยขึ้นมาระวังหน้าทาง ไม่นาน กล้องก็จับภาพโมบิลสูทที่บุกรุกมาได้ทำเอากัปตันที่รู้ตัวตนของผู้บุกรุกถึงกับหน้าชา
                                        “ดูแรนดัล?!”                 “นั่น...หุ่นของฝ่ายเรานี่!?! ไฮแจ๊คเหรอ!?”
                   ในห้องบังคับของดูแรนดัลภาพของกองเรือผลิตอาวุธมีชีวิตก็ฉายต่อหน้าของชายหนุ่มที่เป็นคนขับดูแรนดัลยกบีมไรเฟิลขึ้นและจ่อไปทางกองเรือ โดยมีทหารเฮฟวี่แซ็คมองดูอย่างรู้สึกไม่ค่อยสู้ดีนัก
                                    “ไม่เอาน่า... นั่นมันคงไม่...”
                                                     เปรี้ยง!!!    เปรี้ยง!!!!    เปรี้ยง!!!
               กระสุนทั้งสามนัดจากดูแรนดัลพุ่งทะลุเรือคุ้มกันทั้งสามลำจนระเบิดออกอย่างรุนแรง
                                      “ศัตรู!!! สั่งกองกำลังเข้าโจมตีดูแรนดัล!! เปิดฉากโจมตี!!!”
                                                      เคร้ง!!!!
             ขวานของแซ๊คของพันโทดาริลฟาดลงมาใส่ดูแรนดัลที่ยกบีมเซเบอร์ขึ้นขวางดาบอีกเล่มของดูแรนดัลถูกคว้าออกมาจากต้นขาและเหวี่ยงฟาดใส่คมดาบแสงฟาดทะลุเกราะหนักของเฮฟวี่แซ็คจนหลุดกระจายลงไป ดาริลเห็นท่าไม่ดีจึงถอยไปให้ลูกน้องเข้าล้อมแทน
                                    
                                       “เกราะหนัก?”               “อือฮึ...กันการโจมตีได้ระดับนึง แต่โดนไปทีเดียวถึงกับเละงั้น คงเป็นของถูกๆ”
               มิอันเท้าคางบนเบาะนักบิน วิจารณ์โมบิลสูทศัตรูแต่ถึงจะเป็นของไม่มีคุณภาพ แต่ถ้าทำให้การโจมตีไร้ผลได้ระดับนึงนั่นก็น่าหนักใจอยู่
                                       “........”                 “คิดหาทางทำอะไรอยู่รึไง?”
                                       “ถ้าเป็นอย่างนี้ ใช้กระสุนทำลายอาจได้ผลดีแต่ก็เปลืองพลังงานเกินไป ทางที่ดี ลองโจมตีด้วยเจ้านี่ท่าจะดี”
               
               ห่ากระสุนพุ่งเข้ามาหาดูแรนดัลอย่างไม่ปล่อยให้ได้ตอบโต้บีมเซเบอร์ของอิสะกะหมุนปัดเอาลำแสงให้ปลิวออกไปทางอื่นอยู่ตลอดเวลากระสุนลำแสงจากศัตรูจึงไม่มีทางได้สัมผัสดูแรนดัลเลย แต่ในทางกลับกันที่เค้าเลี่ยงจะใช้ปืนก็เพราะทักษะด้านอาวุธยิงของอิสะกะค่อนข้างจะมีความแม่นยำต่ำเอาการ ดังนั้นการเลือกวิธีต่อสู้ที่ถนัดและไม่สูญเปล่าที่สุด ดูจะฉลาดกว่า
                บีมเซเบอร์ทั้งสองเล่มที่ถืออยู่ของดูแรนดัล ถูกซัดใส่โมบิลสูทของศัตรูอย่างแม่นยำดาบหลักที่ข้อมือเคลื่อนออกมาเตรียมฟาดฟันแต่เฮฟวี่แซ็คที่เป็นโมบิลสูทระยะไกลก็ไม่สิ้นคิดพอจะประมือระยะประชิดจึงถอยออกห่างตามกันไป ทิ้งให้กู๊ฟของกองเรือเป็นฝ่ายบุกระยะประชิดแทน
                                      “เยอะชะมัด! แถมบินกันวุ่นวายซะจริง!”
                  ดาบของดูแรนดัลฟาดไปสกัดดาบเหล็กของกู๊ฟที่พุ่งเข้ามาเหวี่ยงดาบใส่และใช้กำปั้นที่ว่างอยู่ซัดเข้าที่หน้าจนผละถอยไป
                                           กึง!!!
                    ดูแรนดัลร่างสะเทือนอย่างรุนแรงแต่ก็โชคยังดีที่ไม่เสียหายมากอิสะกะหันไปมองเศษกระสุนที่ปะทะกับม่านแสงฟูลบลาสต์และแหลกลงมาเฮฟวี่แซ๊คยิงกระสุนอานุภาพสูงใส่เค้า
                                      “ชิ!!”
                    ทรัสเตอร์ของดูแรนดัลแผดแรงและพาตัวหนีออกจากวงล้อม แต่เป้าหมายของเค้าคือการบุกมาช่วยไอเนะ ยิ่งยื้อเวลามาก ไอเนะก็ยิ่งอันตรายมากขึ้น อิสะกะกรีดตาไปมองที่อาทีมิสทั้งแปดเล่มดูแรนดัลยื่นมือออกไปข้างหน้าอาทีมิสที่ลอยอยู่รอบๆก็พุ่งออกไปโจมตีสกัดเฮฟวี่แซ็คทันที
                   คมดาบที่คมกริบของอาทีมิสกรีดฟันและแทงร่างของเฮฟวี่แซ็คจนเสียหายไปตามๆกันอิสะกะที่ไม่มีความทรงจำใดๆของอาทีมิสทำให้การควบคุมดาบทั้งแปดอาจด้อยอานุภาพลงไปมั่งแต่นั่นก็เกินพอที่จะทำให้ศัตรูย่ำแย่ได้ ดูแรนดัลกำมือที่ยื่นไปพลันดานทั้งแปดก็ไล่สังหารโมบิลสูทเฮฟวี่แซ็คจนร่วงได้อย่างง่ายดาย
                                     “...ใช้อาทีมิสได้ด้วย?”                  “อะไรคืออาทีมิส?- -;;”
                                      “ค่อยไปทำความรู้จักกับมันใหม่ทีหลังมานู่นแล้ว- -;;”
                   แม้เฮฟวี่แซ็คจะโดนจัดการไปบางตัวแล้ว แต่ก็ยังเหลือกู๊ฟที่ไล่โจมตีระยะประชิดอยู่อิสะกะเร่งดูแรนดัลให้บินหลบคมดาบที่ฟาดมาทันทีปืนกลเร็วจากกลุ่มกู๊ฟสาดใส่ดูแรนดัลพร้อมๆกัน ดูแรนดัลพยายามบินหลบไปมาแต่ด้วยจำนวนที่มากกว่าที่คิด จึงโดนเข้าบ้าง แต่ก็ไม่ได้เสียหายอะไรมาก
                                        “พวกนั้นรู้จุดอ่อนของดูแรนดัล...ต้องหาทางประชิด และจัดการ...”
                                                         ตูม!!!
                 ปืนใหญ่จากกองเรือเบื้องล่างยิงใส่ดูแรนดัลที่ชะงักไปครู่หนึ่งเปลวไฟจากกระสุนที่พุ่งเฉียดกันดั้มของอิสะกะไปแผ่เปลวผ่านไปอย่างน่าหวาดเสียวอิสะกะสะบัดปืนในมือขึ้นมายิงตอบบ้างกระสุนจากดูแรนดัลพุ่งออกไปหากองเรือเบื้องล่าง แต่กู๊ฟจำนวนหนึ่งพุ่งมาขวางและตั้งโล่กันกระสุนไว้ได้กระสุนปืนกลกระหน่ำมาอีกครั้งให้อิสะกะต้องบินหลบอยู่ตลอดเค้าอยากจะใช้อาทีมิสจัดการเอาซะให้จบๆ แต่จากที่ลองดูเมื่อครู่มันต้องใช้สมาธิในการบังคับพอตัวจึงทำให้การเคลื่อนใหวของเค้าในบางระยะจึงอาจตกลงไป
                                            “พี่ชาย!!ระวัง!!!”
                   อิสะกะหันไปตามเสียงร้องของมิอัน ดาบของดูแรนดัลฟาดเข้าที่กลางร่างของกู๊ฟเครื่องหนึ่งที่อาศัยจังหวะที่เค้าหลบการยิงขึ้นมาและลอบโจมตี  ร่างของกู๊ฟระเบิดออกมาอย่างรุนแรงเปลวเพลิงทาบทับร่างของกันดั้มสีขาวเข้าไป ละอองพลังจากฟูล บลาสต์ของดูแรนดัลโหมพัดไล่เปลวไฟที่เข้ามาล้อมดูแรนดัลไว้จนแตกกระจายออก
                     อิสะกะยกปืนขึ้นยิงใส่กู๊ฟที่จับกลุ่มกันอยู่อีกครั้งและครั้งนี้ พวกมันก็กระจายตัวกันออกไปตามรูปแผนเดิม แต่คราวนี้คนในทีมหายไปมั่งแล้ว อิสะกะเริ่มมองหาช่องว่างสำหรับหลบ และโจมตีคืนอย่างใจเย็นหลังรนจนเกือบแย่เมื่อกี๊ ชายหนุ่มเหยียบคันเร่ง เพิ่มความเร็วของดูแรนดัลจนสุดเพิ่มความเร็วเต็มที่ เพื่อพุ่งเข้าหากู๊ฟที่อยู่ใกล้มือที่สุดโดยไม่ให้ศัตรูได้ทันตั้งตัว
                                  “ร...เร็ว!?!”                      “เสร็จอีกหนึ่ง!”
                  ปืนของดูแรนดัลยกขึ้นและจ่อยิงในระยะเผาขน ไม่มีทางที่กู๊ฟจะหลบได้ทันกระสุนสามนัดจากดูแรนดัลฝังรอยทะลุไว้บนหัวและตัวของกู๊ฟอย่างแม่นยำอิสะกะยกขาของดูแรนดัลถีบร่างที่กำลังจะระเบิดของกู๊ฟไปห่างตัวให้ระเบิดอัดใส่พวกเดียวกันซะ
   
                                                           บรึม!!!!
                                     “ส...สิบโทครับ!!”                    “อย่าไปลน! เปลี่ยนเป็นโจมตีไกลสี่ประชิดสามแทน!!หน่วงการเคลื่อนใหวไว้ และยิงให้ร่วงเลย!!”
                                   “เหมือนพวกนั่นจะเปลี่ยนแนวบุกนะ...”                     
                มิอันมองรูปการคร่าวๆต้องยอมรับสถานการณ์ ว่าตอนนี้ ฝ่ายของเธอ มีเพียงกันดั้มเครื่องนึงกับนักบินที่เก่งแต่บ้าระห่ำเพียงคนเดียว ในขณะที่ศัตรูมีเป็นกองทัพเล็กๆถ้าซี้ซั้วบุก ได้โดนยิงร่วงเข้าเอาแน่ๆ มิอันยกนาฬิกาข้อมือที่เป็นเหมือนเครื่องส่งสัญญาณฉุกเฉินพลางลุ้นเล็กน้อยหวังว่าพรรคพวกของเธอคงตามมาสมทบในอีกไม่นานและเธอก็ต้องเตรียมโดนทั้งแม่ทั้งลุงเอ็ดมาราธอนได้เลย=___=;;
                                            เปรี้ยง!!!               เปรี้ยง!!!!
                  สไนเปอร์จากพลยิงลั่นมาสองนัดอิสะกะหลบและยิงสวนกลับไป กู๊ฟเริ่มเดินเกมรุกต่อดาบของดูแรนดัลแกว่งฟาดใส่โล่ของกู๊ฟที่ยกกันจนเป็นแผลลึก สะเก็ดไฟจากรอยแผลบนโล่เหล็กแผดเปลวออกมากระเด็นโดนร่างดูแรนดัลที่อยู่แทบประชิดกำปั้นของดูแรนดัล ชกเข้าที่หน้าของกู๊ฟทันที หลังศัตรูผละโล่ลง และจะฟาดดาบใส่บีมเซเบอร์ที่หลังใหล่ขวาของดูแรนดัลถูกดึงออกมาและเสียบเข้าที่หัวของกู๊ฟจนพังไปอีกเครื่อง
                  ร่างโมบิลสูทของศัตรูที่ไม่อาจขยับได้ร่วงตกลงไปบนท้องทะเลพอรูปแบบการต่อสู้มีช่องโหว่ ก็เริ่มง่ายขึ้นมาเรื่อยๆแล้วแต่กองเรือเบื้องล่างก็ยังคงคอยยิงปั่นป่วนไม่หยุดอยู่ดี
                                    “เฮฟวี่เหลือแค่สามแต่ยังประมาทไม่ได้ สินะ”
                                    “หือ...ก็ไม่ได้สักแต่บุกโง่ๆสินะคะ(‘ ‘)”
                                    “-____-**”
                     อิสะกะที่โดนเหน็บเข้าถึงกับหันไปหงิกหน้าใส่เด็กสาวหน้าเป็นที่ทำลอยหน้าอยู่ใกล้ๆแต่จะมาต่อล้อต่อเถียงตอนนี้คงไม่ใช่เวลาเพราะกองเรือด้านล่างเริ่มสาดยิงมาอีกแล้ว
                      ดูแรนดัลพลิกหลบจากวิถีกระสุนอย่างง่ายดายและเฮฟวี่แซ็คที่รออยู่ก็ยิงใส่ทันทีที่ศัตรูเข้าเป้าดาบของดูแรนดัลแกว่งฟาดตัดกระสุนที่พุ่งมาได้หวุดหวิดแรงใหวจากการปะทะกับกระสุนส่งมาในห้องบังคับ แต่ก็ไม่ได้ทำให้อิสะกะหวั่นใจเลย
                                   “อาทีมิส...!”
                        ทันทีที่ออกเสียงเรียกดาบทั้งแปดเล่มก็พุ่งออกไปจากดูแรนดัล และตรงเข้าเล่นงานเฮฟวี่แซ็คที่ยิงมาทันทีดาบทั้งแปดเข้าไปล้อม และรุมกรีดฟันร่างของเฮฟวี่แซ็คจนเกราะที่คุ้มกันแตกร่วงลงแต่การโจมตีของดาบทั้งแปดก็ยังไม่ยอมหยุดนักบินของเฮฟวี่แซ็คเครื่องนั้นคือสิบโทดาริล เค้าพยายามจะลั่นยิงใส่อาทีมิส แต่ก็ไม่อาจจะแตะต้องได้ดาบเล่มหนึ่งพุ่งเข้าไปแทงเข้าที่แขนของเฮฟวี่แซ็คจนแขนหลุดขาดออกมา
                                “บ...บ้าชัดๆ!! ดาบพวกนี้!!!มันของไอ้หุ่นที่พังไปแล้วนี่!!แล้วทำไม!?!”
              ดาริลบินหนีออกมาจากวงล้อมโดยมีอาทีมิสตามมาติดๆ แขนข้างเดียวไม่อาจจะถือเล็งสไนเปอร์ได้เค้าจึงเหวี่ยงมันใส่ดาบทั้งแปดที่พุ่งตามมาแทน แต่อาทีมิสกลับพุ่งหลบและตรงเข้าหาพร้อมกรีดฟันใส่อีก
                                “บ้าที่สุด!!! บ้าที่สุดดดดดด!!!!!”
               บีมไรเฟิลที่เก็บไว้เบื้องหลังถูกยกออกมายิงใส่แต่ก็ไม่อาจจะสัมผัสกับอาทีมิสได้อยู่ดี ดาริลพยายามหนีและกลับมายิง แต่สิ่งที่เจอกลับเป็นดูแรนดัลที่ตรงเข้าหาพร้อมดาบที่มือซ้าย
                                 “กันดั้ม!!! เกียรติของRuzonชั้นจะไม่ยอมให้แกมาทำมันแปดเปื้อน!!!”
                 ดาริลยิงใส่ดูแรนดัลอย่างคลุ้มคลั่งและโยนระเบิดความร้อนสูงสามลูกใส่ ดูแรนดัลพับดาบที่มือซ้ายไว้และยกปืนขึ้นยิงใส่ระเบิดทั้งสามอย่างแม่นยำ ม่านระเบิดเพลิงรุนแรงแผ่พุ่งและเข้ากัดกินทั้งดูแรนดัล และเฮฟวี่แซ็ค เป็นดาริลที่พุ่งออกมาจากดวงเพลิงแดงฉานก่อน ร่างของเฮฟวี่แซ็คมีรอยไหม้จากระเบิดเพลิงเล็กน้อยแต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่เค้ารู้ ว่ามันยังไม่จบแค่นี้
                   อาทีมิสทั้งแปดพุ่งลงมาหาเค้าและกราดยิงใส่ดาริลพาร่างหลบคมกระสุนแสงได้อย่างยากเย็นรอยแผลจากการเฉียดถูกยิงบากบนร่างของเฮฟวี่แซ็คที่ไร้เครื่องป้องกันมากขึ้นเรื่อยๆ
                                    “กันดั้มสั่วๆ!!!ชั้นจะขยี้มันซะ!!!”
                     สิบโทที่ไร้ความยำเกรงต่อดูแรนดัลสะบัดบีมเซเบอร์ออกมาและพุ่งเข้าไปหาดวงไฟที่ยังลุกโชน ทว่า ดวงไฟกลับใหวรุนแรงและฉีกออกด้วยแรงดาบของโมบิลสูที่ทอยู่ข้างในดูแรนดัลพุ่งเข้ามาและฟาดดาบที่มือซ้าย ปะทะกับดาบของดาริลอย่างแรง
                                                    เคร้ง!!!!
                                      
                      เงาแสงจากอนุภาคพลังห่อหุ้มตัวดูแรนดัล เสริมพลังขึ้นเป็นเท่าตัวบีมเซเบอร์ของเฮฟวี่แซ็คใหวสั่นหลังการปะทะ ลูกทีมของดาริลพุ่งเข้ามาสมทบและยิงฟันใส่ดูแรนดัล แต่ความเร็วที่เพิ่มสูงขึ้นของโมบิลสูทสีขาวทำให้ทุกการกราดโจมตีดูไร้ผล ดูแรนดัลหมุนทิ้งตัวลงมาหลังหลบการบุกยิงได้ คมดาบในมือหมุนฟาดลงมาสับร่างของเฮฟวี่แซ็คเครื่องหนึ่งอย่างรุนแรงจนขาดทั้งเกราะ ทั้งร่างของโมบิลสูท แรงระเบิดแผดขึ้นมาเมื่อโมบิลสูทนั้นถูกทำลายลงในดาบเดียว
                     กู๊ฟทั้งสองที่พุ่งมาทิ้งปืนที่หมดกระสุนทิ้งไปและเงื้อดาบขึ้น ดูแรนดัลก้มร่างลง พลันดาบแสงที่ติดอยู่รอบตัวก็พุ่งคมออกมาแทงใส่ร่างก๊ฟทั้งสองจนทะลุพรุนทันทีที่ดาบแสงดับลงร่างของกู๊ฟทั้งสองก็ระเบิดแหลกลงไปต่อหน้าของดาริลที่งุนงงในพลังที่มากขึ้นของดูแรนดัล
                                      “มัน...บ้าอะไรกัน...เจ้านั่น!!...”
                  
                    ดวงตาของดูแรนดัลที่แดงฉานฉายแสงออกมาเมื่อจับจ้องไปที่ดาริลจู่ๆความเหิมในเกียรติก็มอดดับลง เหลือเพียงความเย็นเยือกและหวาดกลัวที่เข้าแทนที่เหงื่อเม็ดโตเลื่อนลงมาตามไรแก้มของสิบโทเมื่อดูแรนดัลสะบัดดาบที่มือซ้ายลงมา
                                       “เจ้านั่น!! เป็นความกลัวที่กลับมารึไงกัน!!?”
                                                       โครม!!!!
----------------------------------------------------------------------------------------**End.
ย้ากกก~ซ์ อัพเสร็จซักที ต้องหายหน้าไปตั้งสิบวันเเน่ะTT___TTคิดถึงอนิเมเเย่ คิดถึงps3เเย่เเน่!!
ตอนที่7 ถ้าไงขอดูเวลาเเละความขยันของคนเขียนก่อน ว่าจะมีภาพประกอบมั๊ย ช่วงนี้ไม่จับปากกานานล
ไว้ถ้าขยัน จะเผาภาพประกอบตอนที่7ให้ดู 555+
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-5-2018 00:13 , Processed in 0.127073 second(s), 18 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้