ดู: 157|ตอบกลับ: 0

อนิเมะ Hunter x Hunter จะจบลงในตอนที่ 148!?

[คัดลอกลิงก์]

 

hunter.jpg

Megumi Han ได้โพสเรื่องราววันสุดท้ายของการอัดเสียง Hunter x Hunter ในวันอาทิตที่ผ่านมาว่า Hunter x Hunter จะจบลงที่ตอน 148 โดยบรรทึกที่ถูกโพสมานั้น เป็นการโพสของคุณ Megumi Han ผู้ให้เสียงกอร์น โพสออกมาเอง โดยในบรรทึกได้กล่าวไว้ว่า…

“เอาหละ ตอนนี้ฉันอยากจะพูดถึงการเปลี่ยนแปลงของบันทึกนี้ มันมีเรื่องราวที่อยากเล่าเล็กน้อยหนะ ในวันก่อนที่ Sanbunzaka Studio ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง ซึ่งเราได้อัดเสียงของ Hunter x Hunter ตอนที่ 148 ซึ่งจะเป็นจุดจบในตอนนี้. ฉันจะไม่พูดว่ามันเป็นตอนสุดท้ายสำหรับฉันหรอกนะ ฉันจะเรียกมันแค่ ตอนที่ 148 ที่ฉันพูดแบบนี้เพราะว่ามันเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น ถึงมันจะเป็นตอนสุดท้าย แต่ฉันก็รู้สึกว่ามันจะเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ หากจะให้พูดก็คือตอนจบที่แท้จริงคือตอนที่ 147 ส่วนตอนที่ 148 เป็นเหมือนการเกริ่นนำ ในขณะที่มังงะหลักก็ยังคงดำเนินต่อไป การเดินทางยังไม่สิ้นสุดลง และยังมีอะไรให้ค้นหาอีกเยอะ ว่าตรงๆเหมือนกับว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเนื้อเรื่องตรงนี้ยังเป็นแค่จุดเริ่มต้น และทำให้ฉันตื่นเต้นว่าจะมีอะไรขึ้นอีก

ถึงจะพูดแบบนั้นก็เถอะ แต่พอมาคิดดูแล้วว่า ฉันต้องไปที่ๆ เดียวตลอดทุกสัปดาห์และทุกเวลาเป็นเวลา 3 ปีมาโดยตลอด แต่ในอาทิตหน้า มันจะไม่เกิดขึ้นอีก ซึ่งฉันรู้สึกเสียใจมาก

ฉันรู้ว่าไม่ควรพูดมาก แต่ก็อยากจะฝากความรู้สึกของฉันไว้ตรงนี้ สำหรับทุกอย่าง และทุกคน กับคำว่า ขอบคุณนะ

โดยในวันนี้ (อังคารที่ 19 สิงหาคม 2557) ตอนที่ 143 จะฉายที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งก็ถือว่าอีกเพียง 5 ตอนก็จะจบแล้ว ก็หวังว่า Hunter x Hunter จะมีประกาศใหม่ๆมาในอนาคตนะ

Source : ANN

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-5-2019 13:45 , Processed in 0.077903 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้