ดู: 1388|ตอบกลับ: 3

เปลี่ยนหน้าจอสมาร์ทโฟน Android ของคุณ กลายเป็นเกมดัง Sword Art Online

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)
          หากคุณติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการ์ตูน Anime จากญี่ปุ่นละก็จะพบว่ามีคนพูดถึงการ์ตูนเรื่อง Sword Art Online II ภาพยนตร์การ์ตูนแอคชั่นแฟนตาซีจากญี่ปุ่นที่ฉายอยู่ทุกสุดสัปดาห์ กำลังได้รับความนิยมมากจากคอการ์ตูนทั่วโลก รวมทั้งหนังสือไลท์โนเวล Sword Art Online (SAO) ที่ตอนนี้ตีพิมพ์ทั่วโลกแล้วกว่า 10 ล้านก็อปปี้ และผลิตเป็นเกมบนเครื่อง PS VITA จาก SONY ล่าสุดกลุ่มแฟนๆ SAO ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android  จะได้ลองแอพใหม่ที่เปลี่ยนหน้าตาจอมือถือสมาร์ทโฟน กลายเป็นเกม Sword Art Online ทั้งหน้าจอ…


     แอพ Sword Art Online fone  พัฒนาโดย LEGS Singapore Pte. Ltd เอาใจคอการ์ตูน Sword Art Online ซึ่งเป็นการ์ตูนเกี่ยวกับโลกแห่งเกม VR  ในอนาคต “แม้ว่าจะเป็นเกม แต่ไม่ใช่เกม” ให้คุณเปลี่ยนหน้าจอสมาร์ทโฟนมือถือทั่วไป เป็นตัวการ์ตูนดัง บวกกับทำมือถือคุณกลายเป็นเกมแนวผจญภัย  ซึ่งเป็นแอพการ์ตูนเรื่องแรกที่คอการ์ตูนทั่วโลกได้เล่น หลังจากก่อนหน้านี้ แอพการ์ตูนต่างๆจะโหลดใช้ได้เฉพาะประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น และเมื่อวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้ปล่อยเวอร์ชั่นเต็มให้ดาวน์โหลดแล้ว…


เรียกได้ว่าเป็น Launcher Android ที่เปลี่ยนหน้าจอมือถือ กลายเป็นโลกแห่งเกม SAO เหมือนในการ์ตูนหรือในเกมเลยทีเดียว ทั้งหน้าจอโทรศัพท์ หน้าจอเครื่องคิดเลข หน้าจอ Lock Screen กลายเป็นการ์ตูนทั้งหมด พร้อมกับภารกิจให้คุณอัพ Level ให้กับตัวละครเพื่อนรวมกิล เพื่อพิชิตด่านต่างๆ ซี่งการอัพ Level นั้น  เพียงเข้าพวก การโทรออก , เข้าเช็คสถานะแบต , เข้าโหมดนาฬิกา และ เข้าโหมดข้อความ ผ่านทางหน้าจอ home screen ของ Sword Art Online เท่านั้น  และเมื่ออัพ level สูงขึ้นนั้น มีฉากต้องสู้กับ BOSS เหมือนในเกมด้วย และมีเสียงพากษ์จากตัวละคร SAO อย่าง KIRITO และ ASUNA ด้วย  รวมถึงการอัพเดตข่าวสารจากการ์ตูนเกี่ยวกับการฉาย Sword Art Online II ตอนใหม่


แอพนี้เป็นแอพ In-App Purchase ซึ่งสามารถโหลดติดตั้งเปลี่ยนหน้าจอเป็นโลกเกมฟรี แต่หากอยากได้ภาพ content สวยๆตัวละครเพิ่มในการ์ตูน SAO อาจต้องเสียเงินซื้อเพชรคริสตัล เพื่อแปลงเป็นเหรียญ (วิธีการซื้อนั้นไม่ต่างจาก cookie run)  ทั้งนี้หากคุณชนะภารกิจหรือผ่านด่านจะได้เหรียญเพิ่มฟรี โดยไม่ต้องซื้อเพชรคริสตัลเพิ่มเติม ดังนั้นหากเข้าหน้า shop จะต้องระมัดระวังเรื่องสิ่งที่เสียเงินด้วย

     

สเปคที่รองรับแอพ Sword Art Online Fone นี้รองรับกับสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android 4.0 ขึ้นไป (แนะนำ Android 4.3 ขึ้นไป) โดยบันทึกลงตัวเครื่องเท่านั้นไม่สามารถบันทึกลง SD CARD ได้  ทั้งนี้สามารถโหลดได้ผ่านทาง Play Store (คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลด ) ใช้ได้เฉพาะ Android เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่เว็บhttp://en.sao.anifone.com/sp/howtoplay/

   


( เกี่ยวกับ  Sword Art Online เป็นหนังสือไลท์โนเวลเขียนโดย คุณ REKI KAWAHARA และวาดภาพประกอบ โดย Abec และได้รับการดัดแปลงมาเป็น การ์ตูนญี่ปุ่น, แอนิเมชันและวิดีโอเกม โดยเนื้อหานั้นพูดถึง Sword Art Online หรือ SAO   ซึ่งเป็นเกมเสมือนจริง  Virtual Reality เมื่อเข้าเล่นเกมส์นั้นแล้ว พอจะ Logout พบว่าปุ่ม Logout หายไป ไม่สามารถ Logout จากเกมได้ เหล่าผู้เล่นเกมทั้งหมดต้องติดอยู่ภายในเกมซึ่งการที่จะออกจากเกมได้จะต้องเคลียเกมนี้ให้ได้เท่านั้น หากมีการตายภายในเกม ตัวเองก็จะตายจริงในโลกความเป็นจริงด้วย   
ผู้พัฒนาเกม SAO นั้น
มีเป้าหมายที่แท้จริงว่าจะสร้างโลกเสมือนจริงที่เชื่อมกับโลกความเป็นจริง )

Mikaela Hyakuya By ARAM
โพสต์ 22-8-2014 12:54:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จัดไปครับแต่ผมใช่ซัมซุง อีโร่ นี่จะได้ไหมน้อ
โพสต์ 22-8-2014 18:44:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะครับ ^^
โพสต์ 22-8-2014 19:12:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าจะทำในIOS ใช้ไอโฟน อดตลอด T^T เศร้าแปป
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-8-2019 02:19 , Processed in 0.083698 second(s), 24 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้