ดู: 160|ตอบกลับ: 0

ดูภาพ Instagram รอบด้าน ด้วยเครื่องมือใหม่ทางเว็บไซต์ Picdeck

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


         
          จากที่คุณคุ้นเคยการชมภาพ Instagram ผ่านทางแอพ Instagram บนมือถือสมาร์ทโฟน ที่ล่าสุดครอบคลุมทั้ง IOS , Android  , Windows Phone และ Nokia X Platform อยู่แล้ว แต่วันนี้พบเครื่องมือใหม่ที่สามารถติดตามภาพใหม่บน Instagram แบบเจาะราย user และตามทาง hashtag ได้พร้อมกัน ด้วยเว็บไซต์ Picdeck.co
     เว็บไซต์ Picdeck.coนี้ออกแบบลักษณะคล้ายๆกับ tweetdeck เรียกกันง่ายๆคือ Instagram ที่หน้าตาเหมือน tweetdeck
โดยวิธีใช้เพียง คลิก add column แล้วเลือกการติดตาม instagram ที่ต้องการสร้างเป็นคอลัมน์ ระหว่าง  Pick a specific user เพื่อติดตามภาพ Instagram ของ user คนนั้น   กับเลือกที่ pick a hashtag เพื่อติดตามภาพ Instagram ที่ใส่ชื่อ hashtag ที่เราต้องการดู
   ในตัวอย่างนี้จะติดตาม hashtag #ch3 ก็เลือกที่ pick a hashtag แล้วใส่ ch3 ลงไป แล้วคลิก add column
ก็จะสร้างตารางคอลัมน์ใหม่พร้อมภาพ ที่ใส่ด้วย hashtag #ch3  ปรากฎบนเว็บ คุณสามารถเพิ่มการติดตามทั้ง user และ hashtag เพื่มเติมได้ และลากย้ายสลับคอลัมน์ หรือคลิก x เพื่อลบคอลัมน์ ออกตามต้องการ
ทั้งนี้คุณสามารถคลิกที่ นอกจากนี้สามารถคลิกที่ sign in and save ที่อยู่ด้ายบนของเว็บ หรือ คลิก sign in to instagram เพื่อดู feed ของตัวเองและบันทึกสิ่งที่เราสร้างคอลัมน์ไว้ด้วย   นี่คือเครื่องมือใหม่ที่ช่วยติดตามภาพต่างๆบน Instagram สะดวกขึ้น เหมาะสำหรับผู้จัดงานสัมมนา กิจกรรม ตลอดจนนักข่าวที่ติดตามเหตุการณ์ภาพข่าวทาง Instagram ด้วย ก็สามารถใช้เครื่องมือนี้ติดตามภาพนี้ได้ ซึ่งใช้ไม่ต่างจาก tweetdeck ของ twitter เลย
ข้อมูลจาก The Next Web

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-6-2018 17:14 , Processed in 0.058880 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้