ดู: 222|ตอบกลับ: 2

เมื่อนกโกรธโมเอะ!? Angry Birds เป็นมังงะแล้ว!

[คัดลอกลิงก์]
リナリー・リー
002-6.jpgเชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนจะต้องรู้จักหรือเคยเล่นเจ้าเกมนกโกรธสุดป่วนอย่าง Angry Birds กันอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นในมือถือและบนเครื่อง Computer และวันนี้เราก็มีข่าวของเจ้านกโกรธมาฝากกัน โดยล่าสุดตัวละครนกสีชมพูที่มีชื่อว่า Stella ในเกม Angry Birds ก็จะได้กลายมาเป็นมังงะที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนตุลาคมแล้ว ในชื่อว่า Stella ~Nana to Mahou no Eitango~ ในนิตยสารมังงะผู้หญิง (Shoujo) Nakatoshi ของทาง Kodansha นั่นเอง และก็มีการเกริ่นถึงเนื้อเรื่องคร่าวๆ ออกมาด้วย ตามนี้

“นานะ สาวน้อยที่ต้องย้ายมาเรียนที่ต่างประเทศด้วยเหตุผลทางครอบครัวกำลังมีปัญหาเรื่องภาษาในการสื่อสารที่จำเป็นต้องใช้ ซึ่งก็คือภาษาอังกฤษจึงทำให้นานะนั้นไม่สามารถหาเพื่อนได้และอยู่เพียงลำพัง จนกระทั่งเธอได้พบกับวิญญาณนกสีชมพู สเตล่า ที่สวนดอกไม้ในโรงเรียน และขอร้องให้นานะรวบรวมการ์ดภาษาอังกฤษเพื่อกอบกู้โรงเรียนของเธอไปด้วยกัน ”
สำหรับ Stella ~Nana to Mahou no Eitango~ นั้นเป็นผลงานของอาจารย์ Hatano Hiyoko ภายใต้ผู้ดูแลอย่างอาจารย์ Kimura Tatsuya ที่เป็นครูสอนภาษาอังกฤษชื่อดังในประเทศญี่ปุ่นที่จะคอยกำกับเนื้อหาที่จะลงในนิตยสาร Nakayoshi เป็นจำนวน 1 หน้า เพื่อสอนภาษาอังกฤษแก่ผู้อ่านนั้นเองหละเน้อ

เชื่อเถอะ คนเขียนขอเดาว่าไม่นานคงแห่กันมาครบเกม (ฮา)โพสต์ 8-9-2014 19:56:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เออ ขอโทษนะเราไม่เคยเล่นจริงๆนั่นแหละ
โพสต์ 8-9-2014 22:03:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-7-2019 08:06 , Processed in 0.067523 second(s), 22 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้