ดู: 204|ตอบกลับ: 1

บล็อกเบอร์โทรกวนใจ ด้วยการตั้งค่า บล็อก บนมือถือ Android

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


          หากช่วงนี้คุณกำลังติดประชุมแล้ว ก็มีสายโทรศัพท์โทรเข้าตลอดเวลา แต่ไม่อยากจะรับสายในช่วงนี้  หรือ ประสบปัญหาเบอร์มีสายเข้าแต่เป็นโฆษณากวนใจ หรือพวกโรคจิตโทรกวนคุณ อยากจะ Block เบอร์จะทำอย่างไร วันนี้เลยนำเสนอบางฟีเจอร์บน Android ที่คุณอาจไม่ค่อยได้ลองเปิดใช้ นั่นคือการ บล็อกเบอร์โทรศัพท์บนมือถือ Android
วิธีการบล็อกเบอร์โทรศัพท์ด้วย สมาร์ทโฟน Android

คุณสามารถจัดการบล็อกเบอร์ได้โดยไปที่ Settings >> เลือกแท็บ My Device > เลือก Blocking Mode(เปิดให้เป็นON ) > ติ๊กเครื่องหมายถูกที่ Disable incoming calls เพื่อทำการบล็อกเบอร์ทุกสาย
คุณสามารถบล็อกเบอร์ทั้งหมดตามช่วงเวลาที่กำหนดโดยอัตโนมัติ โดยไปที่ Settings >> เลือกแท็บ My Device > เลือก Blocking Mode(เปิดให้เป็น ON)  แล้วเลื่อนลงมาในส่วนของ Set Time  ให้เอาหมายถูกที่ Always ออกไป แล้วใส่ช่วงเวลาในการบล็อกทุกสาย โดยระบุเวลาเริ่มต้นการบล็อกเบอร์ และระบุเวลาสิ้นสุดการบล็อกเบอร์โทร  แค่นี้เครื่องของคุณก็จะบล็อกเบอร์โทรทุกสายตามช่วงเวลาที่คุณกำหนดแล้ว


หากต้องการบล็อกเฉพาะบางเบอร์ ให้ไปที่ Settings >> เลือก Call ( หรือเลือกแท็บ Applications แล้วตามด้วยเลือก Call   สำหรับมือถือ Galaxy S5 ) >> เลือก Call Rejection >> เลือก Auto Reject List แล้ว แตะที่ +  แล้วใส่เบอร์ที่ต้องการจะบล็อกเบอร์ไม่รับสายลงไป หากจำเบอร์ไม่ได้แต่มีใน contact ก็เลือกไอคอน contact แล้วเลือกรายชื่อเบอร์ที่คุณต้องการบล็อกได้เลย
นี่คือฟีเจอร์การบล็อกเบอร์ ด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ ที่คุณอาจยังไม่เคยใช้ นอกจากนี้ยังมีวิธีการบล็อกเบอร์ด้วยวิธีอื่น ที่คุณอาจเคยเห็นมาแล้ว เช่น ใช้แอพ Line WhosCall  ในการบล็อกเบอร์โฆษณา ซึ่งมีข้อดีคือรู้ข้อมูลจากเน็ตได้ว่าเบอร์นี้ใช่เบอร์อันตรายหรือไม่ หรืออีกวิธีนึงคือ โทรไปหา callcenter ผู้ให้บริการมือถือแล้วบอกแจ้งเบอร์ที่ต้องการจะบล็อก ให้ทางผู้ให้บริการมือถือบล็อกให้ ก็ได้เช่นกัน
ข้อมูลจาก Digitaltrendsขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 24-10-2014 15:02:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ใจจ้า เพิ่งจะรู้วันนี้อะ อิอิ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-6-2018 18:53 , Processed in 0.066645 second(s), 17 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้