ดู: 380|ตอบกลับ: 0

[LightNovel] InfiniteFinal ค้นอดีต-พลิกชะตาโลก (บทนำ)

[คัดลอกลิงก์]
          มนุษย์โลกเคยมีการพัฒนาไปถึงจุดสูงสุดของเทคโนโลยีแลกกับการทำลายธรรมชาติมากมายจนโลกไม่สามารถอยู่ได้อีกต่อไปทำให้คนต้องหนีออกจากโลกเพื่อหาที่อยู่ใหม่ และเมื่อมีผู้ได้ไปก็ต้องมีผู้ไม่ได้ไปผู้ที่ไม่ได้ไปก็ต้องเอาชีวิตรอดในสภาวะที่แร้นแค้น หนังสือศาสตร์ความรู้ต่างๆถูกทำลายทิ้งเพื่อไม่ให้เป็นจุดกำเนิดของการทำลายธรรมชาติ มนุษย์ค่อยๆหวนกลับไปเป็นยุคหินอีกครั้ง ในขณะที่ธรรมชาติค่อยๆ ฟื้นฟูขึ้นมาตามลำดับ
           มนุษย์เข้าสู่วังวนเดิม จากยุคหินค่อยๆ พัฒนาต่อมาเป็นยุคสัมฤทธิ์ยุคโลหะ และยุคแห่งอารยะธรรม แต่สิ่งที่หลงเหลือจากอดีตนั้นยังคงอยู่บนโลกใบนี้อาวุธทรงพลานุภาพจากอดีตกาลหลายชนิดหลุดรอดมาอยู่ในยุคกลางที่ผู้คนยังฆ่าฟันกันด้วยคมดาบในนามของ ‘รูมิแนนท์’ อีกทั้งศาสตร์ความรู้ทั้งหมดที่ถูกทำลายทิ้งแท้จริงนั้นยังคงหลงเหลืออยู่—4 ศาสตร์ สำคัญถูกส่งต่อมาอย่างลับๆจากรุ่นสู่รุ่นโดยไม่แพร่งพรายออกไปในวงกว้าง
            เคอัสซึ่งเป็นเพียงเด็กหนุ่มที่ไม่ได้มีความฝันอื่นใดไปนอกเหนือกว่าการใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกลับต้องถูกชะตาเล่นตลกให้วนเวียนอยู่ในวังวนปริศนาแห่งกาลเวลาเรื่องราวที่ดูเรียบง่ายของทหารยามคนหนึ่งกลับต้องพลิกผันเมื่อได้รู้ว่า 1 ใน 4ผู้ครอบครองศาสตร์โบราณนั้นอยู่ใกล้เพียงปลายจมูก
            แท้จริงแล้วเรื่องราวในอดีตไม่ได้กลายเป็นเพียงตำนานไร้ลมหายใจแต่มันยังคงรอคอยวันที่จะหวนคืนมาอีกครั้ง…เพื่อทำให้ ‘จุดจบ ไร้ที่สิ้นสุด’


ช่วยวิจารณ์กันให้หน่อยนะครับ เผื่อผมจะได้นำไปปรับปรุงต่อไป ^^


ปล. ขยายขนาดรูปไม่เปงง่าาา

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-5-2019 14:18 , Processed in 0.046159 second(s), 14 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้