ดู: 1884|ตอบกลับ: 3


เรื่อง Gundam Build Fighters TRY

gundamkitscollectionSS012.jpg

7 ปี หลังจากที่ “อิโอริ เซย์” และ “เรย์จิ” ได้คว้าแชมป์กันพลาแบทเทิลระดับโลก ที่เต็มไปด้วยความโกลาหลระหว่างจัดงาน กฎเกณฑ์ต่างๆ ไม่ได้อยู่ในการควบคุมของ PPSE อีกต่อไป และอนุภาคพลาฟสกี้ ที่หายไป และถูกแทนที่ด้วย “องค์กร ยาจิม่า” สปอนเซอร์รายใหม่ ที่เข้ามาจัดการแข่งขันต่างๆ และนำอนุภาคชนิดใหม่ มาใช้งานแทนพลาฟสกี้ที่หายไป โลกของกันพลาแบทเทิลอันร้อนแรง ยังคงดำเนินต่อไป ภายใต้กฎการเล่นใหม่ๆ…

ที่โรงเรียนเซย์โฮ เป็นโรงเรียนเดียว ที่ผู้คนไม่สนใจในกันพลาเลยแม้แต่น้อย และแน่นอนว่า ชมรมกันพลา ของ “ยูกิ ทัตสึยะ” หรือ “คาวางุจิ เมย์จิน” ได้ก่อตั้งไว้เมื่อ7ปีก่อน ก็อยู่ในสภาพ “ใกล้จะถูกยุบ” เพราะชมรมกันพลาของที่นี่ในตอนนี้ มีสมาชิกชมรมเพียงคนเดียวเท่านั้น!

“โฮชิโนะ ฟุมินะ” นักเรียนชั้น ม.6 ที่พ่วงตำแหน่งประธานชมรมกันพลาโรงเรียนเซย์โฮ กำลังถูกยื่นเงื่อนไขจากทางโรงเรียน “หาสมาชิกชมรมเพิ่ม” เพื่อเข้าแข่งขัน “กันพลาแบทเทิลระดับประทศ”ให้ได้ ไม่เช่นนั้น ชมรมกันพลาโรงเรียนเซย์โฮ จะต้องถูกยุบไปในที่สุด

ติดตามชมเรื่องราว Gundam Build Fighters TRY ได้ในรูปแบบ Simul-Cast เร็วๆ นี้
ติดตามแฟนเพจ https://www.facebook.com/DexChannel


อย่าลืมสนับสนุนของลิขสิทธิ์กันด้วยนะครับ

เรื่อง Gundam Reconguista in G

Gundam-Reconguista-in-G-c.jpg

“กาลเวลาได้นำพาให้เหล่ามนุษยชาติให้ก้าวไปสู่ประตูบานใหม่ ยุคแห่งศักราชอวกาศเปลี่ยนผันสู่ยุคแห่งการรวมเป็นหนึ่งเดียวเพื่อการอยู่รอดในอวกาศอันแสนกว้างใหญ่ แต่ทว่ามนุษยชาตินั้นกลับมิอาจสลัดสิ้นซึ่งความขัดแย้งระหว่างกันออกไปจากจิตใจได้ สงครามของมวลมนุษยชาติจึงยังคงดำเนินอยู่สืบเนื่อง…

R.C. (Reguild Century) ปีที่ 1014 ณ โลกสีครามใบเดิมที่เวลานี้ การใช้พลังงานจากอวกาศต้องอาศัยการขนส่งโดย แค็ปปิทัล ทาวเวอร์ ลิฟท์ (Capital Tower Lift) นำพาพลังงานโฟรตอนแบตเตอร์รี่มายังพื้นโลก ได้เกิดการลอบโจมตีจากกลุ่มศัตรูที่เป็นกองโจรสลัดอวกาศซึ่งเรียกตัวเองว่า ไพเรท คอรปส์ (Pirate Corps) ในเหตุการณ์นี้ได้ปรากฏโมบิลสูทสีขาว มีรูปร่างคล้ายปิศาจสีขาวในตำนานแห่งยุค U.C. เก่า นี่จึงเป็นสัญญาณการเริ่มต้นและเข้าสู่วังวนแห่งสงครามอันไม่รู้จบ

ติดตามชมเรื่องราว Gundam Reconguista in G  ได้ในรูปแบบ Simul-Cast เร็วๆ นี้
ติดตามแฟนเพจ https://www.facebook.com/DexChannel


อย่าลืมสนับสนุนของลิขสิทธิ์กันด้วยนะครับ
โพสต์ 6-10-2014 13:18:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะครับ
โพสต์ 6-10-2014 14:57:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณจ้า
โพสต์ 6-10-2014 19:53:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เร็วจริงๆ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 20-6-2018 12:09 , Processed in 0.097986 second(s), 29 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้