ดู: 304|ตอบกลับ: 0

Manga de Wakaru Shinryounaika มังงะเกี่ยวกับจิตแพทย์ได้เป็นอนิเมะ

[คัดลอกลิงก์]

manga-de-wakaru-shinryounaika-gets-anime-01.jpg

รู้สึกว่าไม่ค่อยได้เห็นอนิเมะแนวนี้เท่าไหร่ (รึเปล่านะ) เมื่อนิตยสาร Young King ฉบับที่ 21 ของปีนี้ได้ประกาศว่ามังงะเรื่อง Manga de Wakaru Shinryounaika ที่แต่งโดยคุณหมอ Yuuki Yuu และวาดภาพโดย Sou กำลังจะได้เป็นอนิเมะแล้ว ส่วนที่ว่าไม่ค่อยได้เห็นอนิเมะแนวนี้ก็เพราะ มังงะเรื่องนี้เกี่ยวกับจิตแพทย์ Ryou และพยาบาลสาว Asuna ที่จะมาอธิบายถึงเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับอาการป่วยทางจิตรในแบบมังงะจบในตอน เป็นแนวให้ความรู้ไปด้วยในตัวนั่นเอง

manga-de-wakaru-shinryounaika-gets-anime-02-500x491.jpg

เรื่องนี้เริ่มจากเป็นมังงะออนไลน์อยู่ในเว็บไซต์คลินิกของคุณหมอ Yuuki Yuu เอง ในปี 2009 จนต่อมาได้ลงอยู่ในนิตยสาร Young King ตอนปี 2010 ปัจจุบันตอนเขียนข่าวนี้รวมเล่มที่ 11 ออกไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และทำยอดพิมพ์ไปได้ 3 ล้านเล่มแล้ว

ก่อนหน้านี้ตอนออกรวมเล่ม 7 ก็เคยมีการแถม drama CD มาด้วย โดยมี Hatano Wataru (Fairy Tail, No-Rin, Nyaruko) มาพากย์เป็น Ryou และ Kayano Ai (Terra Formars, Selector Spread Wixoss, Guilty Crown) พากย์เป็น Asuna แล้วก็ยังมี Arakawa Miho (Penguindrum, Girl Friend BETA, Mahou Shoujo Taisen) Omigawa Chiaki (Hidamari Sketch, Seitokai Yakuindomo, Soul Eater) พากย์เป็น Iyashi และ Himeru ตามลำดับ

ดูน่าสนใจดีเหมือนกัน แต่เดาว่าน่าจะเป็นอนิเมะตอนสั้นๆ อะไรแบบนั้นนะ

Source : ANN

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 20-5-2019 16:07 , Processed in 0.067325 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้