ดู: 119|ตอบกลับ: 0

อย่าหลงเชื่อกลุ่มอ้างรวบรวมบัตรประชาชนเพื่อแลกเซ็ตท็อปบ็อกซ์

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)

          นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ เผยว่า ภายหลังจากที่ กสทช. ได้มีพิธีส่งมอบคูปองดิจิตอลทีวี เมื่อวันศุกร์ที่ 10 ต.ค. 2557  ผ่าน บ. ไปรษณีย์ไทย ได้ทยอยนำส่งจดหมายลงทะเบียนคูปองดิจิตอลทีวี ให้กับประชาชนทั้ง 21 จังหวัด
ทั้งนี้ สำนักงาน กสทช. ได้รับเรื่องร้องเรียนผ่านทางศูนย์รับเรื่องร้องเรียน 1200 ว่า มีกลุ่มขบวนการรวมบัตรประชาชนทั้งหมู่บ้าน โดยอ้างว่าจะนำไปดำเนินการแลกกล่องเซ็ตท็อปบ็อกซ์ให้ นั้น การกระทำดังกล่าวอาจส่อไปในทางที่ผิดกฎหมาย สำนักงาน กสทช. ขอให้หยุดการกระทำดังกล่าวทันที มิฉะนั้น สำนักงาน กสทช. จะดำเนินการตามกฎหมายขั้นเด็ดขาด  ทั้งนี้ กสทช. ฝากเตือนประชาชนที่ได้คูปองแล้วว่า อย่าหลงเชื่อ กลุ่มบุคคล ที่มาขอบัตรประชาชน เพื่อนำไปแลกเซ็ตท็อปบ็อกซ์ให้ เพราะในการมอบฉันทะ สำนักงาน กสทช. กำหนดให้ 1 คน สามารถรับมอบฉันทะให้ไปแลกเซ็ตท็อปบ็อกซ์แทนได้แค่ 3 คนเท่านั้น อีกทั้ง การนำไปคูปองดิจิตอลทีวีไปใช้ก็ไม่ใช้เรื่องยุ่งยาก มีขั้นตอนง่ายๆ ที่เจ้าบ้านทุกคนสามารถไปดำเนินการได้ด้วยตนเอง และยังสามารถเลือกยี่ห้อได้ตามใจชอบด้วย
นอกจากนี้ กสทช. ได้ส่งมีหนังสือไปยังบ.ไปรษณีย์ไทย จำกัด เพื่อเตือนบุรุษไปรษณีย์อย่าชี้นำให้ประชาชนซื้อเซ็ตท็อปบ็อกซ์ของบริษัทใดบริษัทหนึ่ง
สำหรับรายชื่อจุดบริการ ที่สามารถนำคูปองที่ทาง กสทช.แจกแก่ประชาชน ไว้ใช้เป็นส่วนลดแลกเซ็ตท็อปบ็อกซ์  สามารถซื้อได้ที่จุดบริการของ 10 บริษัทนี้ ใน 21 จังหวัด ได้แก่ Family Mart , Tesco Lotus ,  The Mall Group , Power buy , ร้านอมร , Makro , Big C , Home Pro , IT CITY และ  7 eleven


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-5-2018 20:28 , Processed in 0.044274 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้