ดู: 235|ตอบกลับ: 0

เปิดตัว iPad Air 2 และ iPad mini 3 : อัพเดทสเปคเข้าใกล้ iPhone และบางเบาแบบที่คุ

[คัดลอกลิงก์]
Snow Mikuเมื่อคืนวันที่ 16 ตุลาคม มีงานเปิดตัว iPad Air 2 และ iPad mini 3 ซึ่งรายละเอียดของงานเปิดตัวก็ไม่ได้มีอะไรมากมาย อัพเดทสเปคให้กับ iPad Air 2  ให้เข้าใกล้กับ iPhone มากขึ้นทั้ง CPU ใช้เป็นชิป A8, กล้องปรับเป็น 8 ล้าน (น่าจะโมดูลเดียวกับ iPhone เลย) แต่ที่เรียกเสียงว้าวที่สุดน่าจะเป็นความหนาเพียง 6.1 มม. บางที่สุดในโลก และน้ำหนักเพียง 444 กรัม พอๆ กับ Nexus 9 ที่เครื่องเล็กกว่า ส่วน iPad mini 3 แทบจะหาความเปลี่ยนแปลงไม่เจอ หลักๆ มีเพียงยัดใส่ Touch ID เข้าไปเท่านั้น

ราคาและวันวางจำหน่าย

iPad Air และ iPad mini ยังคงตั้งราคาแนวเดิมคือ ออกรุ่นใหม่มาที่ราคาเท่าเดิม และทำการลดราคาตัวเก่าลง
และราคาใน Online Store ของประเทศไทยปรับลดลงรอราคาของ iPad Air 2 และ iPad mini 3 โดยคาดว่า AIS DTAC TRUEMOVE คงจะปรับราคาลงตามเร็วๆ นี้ ใครจะสอยก็รออีกสักพัก น่าจะมีทำราคาแรงๆ ออกมาสักรอบนึง
*ราคา iPad Air 2 และ iPad mini 3 เป็นเพียงการคาดการณ์ อิงจากข้อมูลเก่า
วันวางจำหน่ายใน 29 ประเทศแรก (แน่นอนว่าไม่มีไทย) เริ่มต้นสั่งบน Online Store ได้ตั้งแต่วันนี้ และเริ่มมีวางจำหน่ายหน้าร้านในอาทิตย์หน้า และพร้อมขายทั่วโลกในเดือนถัดๆ ไป 29 ประเทศแรกที่ได้วางจำหน่าย iPad ได้แก่ US, Australia, Austria, Belgium, Bulgaria, Canada, China (Wi-Fi models only), Czech Republic, Denmark, Finland, France, Germany, Hong Kong, Iceland, Ireland, Italy, Japan, Liechtenstein, Luxembourg, Macau (Wi-Fi models only), Netherlands, New Zealand, Norway, Poland, Portugal, Romania, Singapore, Slovakia, Spain, Sweden, Switzerland and the UKจากข้อมูลปีที่แล้ว iPad Air และ iPad mini 2 เริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อ 15 พฤศจิกายน เชื่อว่าปีนี้ก็ไม่น่าจะต่างกันเท่าไหร่ อาจจะได้เจอกันราวศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน หรือศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-5-2019 07:25 , Processed in 0.047721 second(s), 14 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้