ดู: 374|ตอบกลับ: 2

ไทยเริ่มขาย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus แล้ววันนี้ !

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


       สิ้นสุดการรอคอยรับวันฮาโลวีนในวันนี้ เมื่อ เวลา 0.01น. ของวันที่ 31 ตุลาคม 2014 ซึ่งตรงกับวันที่ Apple ประกาศให้ประเทศไทยเริ่มจำหน่าย iPhone รุ่นใหม่คือ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus อย่างเป็นทางการ เป็นวันแรก ซึ่ง truemove H ได้เริ่มจำหน่ายและส่งมอบเครื่องให้แก่ผู้ซื้อเป็นรายแรกสุด


โดยกิจกรรมการจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ในวันนี้ มีจัดใหญ่ที่เดียวคือ truemove H โดยในระหว่างรอรับเครื่องหลังจากที่ได้เลือกเบอร์โทร และสมัครแพคเกจสมาร์ทโฟน สำหรับ iPhone6 และ iPhone 6 Plus เสร็จ ก็มีรับประทานอาหาร เครื่องดื่มฟรีระหว่างรอ และลองเครื่อง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus เครื่องโชว์ในงาน และมีกิจกรรมบนเวทีด้วย


บรรยากาศการรับเครื่อง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus จาก truemove H นั้น ทาง ดร. ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้อำนวยการบริหาร –  ด้านพัฒนาธุรกิจเชิงกลยุทธ์ และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ / ประธานคณะผู้บริหาร บมจ. true corporation  ได้มอบเสื้อแจ็คเก็ต และ Gadget เด็ดคือ AR Drone ให้กับผู้ที่ซื้อ iPhone 6 Series เป็นคนแรกด้วย


โดยผู้ที่ซื้อและรับเครื่อง iPhone รุ่นใหม่เป็นคนแรกได้แก่ คุณเอกสกุล ม่วงศรี ซึ่งมารอต่อคิวตั้งแต่ช่วงเช้า 8.00 ของวันที่ 29 ตุลาคม 2014 ที่ผ่านมา จนถึงมารับเครื่องวันนี้  โดยได้เลือกซื้อ iPhone 6 Plus
ในส่วนผู้ให้บริการมือถือรายอื่น  คิวต่อไป AIS จะเริ่มส่งมอบเครื่องให้กับผู้จอง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus โดยผู้จองสามารถมารับเครื่องที่  AIS Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ (ยกเว้น shop ในอาคารสำนักงานใหญ่ อินทัช  และ Telewiz Plus )  ซึ่งส่วนใหญ่จะเปิดให้บริการ 10.00น.  ซึ่ง AIS ได้มีการถ่ายถอดสด การส่งมอบ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ทางแอพ Line ด้วย และไฮไลท์คือ ลดราคาเครื่อง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus สำหรับลูกค้าเก่า สูงสุด 1,500 บาท
dtac   มีกิจกรรมในช่วงบ่าย 13.00น. โดยส่งมอบเครื่อง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ให้ผู้ซื้อ  ที่ศูนย์บริการ dtac 6 สาขาคือ
  • DTAC Center สาขาจามจุรีสแควร์
  • DTAC Hall เซ็นทรัลเฟสติวัลศาลายา
  • DTAC Hall เซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี
  • DTAC Hall Maya เชียงใหม่
  • DTAC Center UD พลาซ่า อุดรธานี
  • DTAC Hall เซนทรัลเฟสติวัลภูเก็ต
  • รวมถึงมีบริการส่ง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ถึงบ้านด้วย


update ทั้งนีเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา dtac จัดงานส่งมอบเครื่อง iPhone ให้กับผู้ที่จองเป็นคนแรก ได้ของรางวัลพิเศษจากทาง dtac มูลค่า 20,000 บาท และออกโปรพิเศษให้เฉพาะผู้ซื้อในงานนี้คือ  ซื้อเครื่องในงาน พร้อมสมัครโปร ครบ 12 เดือน เมื่อทันทีที่ iPhone รุ่นใหม่ออกในปีหน้า เครื่องเก่าสามารถนำมาแลกได้ มูลค่าสูงสุดถึง 25,000 บาท


นอกจากผู้ให้บริการมือถือทั้ง 3 ค่ายแล้ว  ยังมี iStudio by Copperwired ก็จะเริ่มจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ในช่วงเช้าวันนี้ เวลา 8.00น. ด้วย  โดยที่ร้านก็พร้อมจำหน่าย เคส iPhone 6 และ iPhone 6 Plus มาจำหน่ายด้วย โดยสาขาที่จะเปิดขาย มี  Siam Discovery , Centralworld, Digital Gateway, J-Avenue, The Circle, Amorini, All Season Place และ Park Ventureขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 31-10-2014 16:13:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณข้อมูลใหม่ๆครับ   
โพสต์ 31-10-2014 19:06:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับแต่ยังไงก็คงจ้องไม่ทันอะ เอาไว้กระแสเริ่มเบาๆก่อนครับ อาจจะเอามาเป็นเจ้าของสักเครื่องก็ได้นะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 19:41 , Processed in 0.065535 second(s), 20 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้