ดู: 192|ตอบกลับ: 0

ผู้ใช้ Office 365 เฮ! ได้อัพเกรดพื้นที่ฝากไฟล์ขึ้น Onedrive เป็นแบบไม่จำกัด

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)        ข่าวดีสุดๆสำหรับผู้ที่ใช้แพ็กเกจโปรแกรมสำนักงาน ( Office ) แบบเช่ารายเดือน หรือ รายปี อย่าง Office 365 ทั้งรุ่น Home , Personal และ University ซึ่งตอนแรก สมาชิก office 365 ได้พื้นที่ฝากไฟล์บน Onedrive ฟรีเป็น 1TB ไป แต่ล่าสุด 28 ตุลาคม Microsoft ประกาศอัพเกรด Onedrive ให้ผู้ใช้ Office 365 สามารถอัพไฟล์ขึ้น Onedrive ได้แบบไม่จำกัดแล้ว
     นั่นก็หมายความว่า ผู้ใช้ Office 365 Home , Personal และ University จะสามารถฝากไฟล์ขึ้น Onedrive ได้ไม่อั้นฟรี ตลอดอายุสมาชิก  โดยการอัพเกรดครั้งนี้ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วย ถือเป็นผู้ให้บริการ Cloud Storage รายแรกที่ให้บริการพื้นที่ฝากไฟล์ได้ไม่อั้นจริงๆ  ซึ่งเริ่มอัพเกรดแล้ววันนี้ ในส่วนผู้ใช้ OneDrive for Business สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ Office 365 roadmap website โดยจะมีการทยอยอัพเกรดในปี 2015
อย่างไรก็ตาม ในกรณี ที่คุณไม่ได้เป็นสมาชิก และไม่ได้ใช้แพคเกจ office 365 อยู่ OneDrive ก็ยังให้พื้นที่ฝากไฟล์ฟรีที่ 15 GB ตามเดิม
     นับจากนี้  ต้องจับตาทางฝั่ง google ว่าจะกล้าสู้ ด้วยการออกโปรพื้นที่ Google Drive ไม่จำกัดฟรี  แข่งกับ OneDrive หรือเปล่า? แต่ที่แน่ๆผู้ใช้ Office 365 ก็จะมาใช้ onedrive เยอะขึ้น ชนะทั้ง google drive , dropbox ,รวมถึง flickr ด้วย
ข้อมูลจาก Onedrive blog

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2019 01:37 , Processed in 0.044770 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้