ดู: 350|ตอบกลับ: 0

Camera51 แอพถ่ายรูป ที่ช่วยวิเคราะห์มุมกล้องที่ดีที่สุด ให้คุณถ่ายรูปสวยขึ้น

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


      วันนี้มีแอพใหม่ที่มาแรงในฝั่ง Android เอาใจคนชอบถ่ายรูป  ซึ่งกลายเป็นแอพที่พูดถีงกันมากหลายสื่อตลอดเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ที่จะเป็นผู้ช่วยในการถ่ายภาพให้คุณได้ภาพในมุมที่สวย และครบถ้วนเรื่ององค์ประกอบของภาพ ด้วยแอพ camera51
แอพ Camera51 แตกต่างจากโหมดถ่ายรูปบนมือถือ Android หรือแอพแชร์ภาพอย่างพวก Instagram , camera360 และแอพอื่นๆ ตรงมีหน้าจอที่ช่วยวิเคราะห์ ทั้งวิเคราะห์วัตถุในภาพ  เส้น และหน้าคนในภาพ รวมทั้งสภาพแสง เพื่อให้ได้มุมภาพที่ดูสวย ดีที่สุดในการถ่าย ซึ่งบางท่านที่ใช้กล้องมือถือจะไม่ทราบในเรื่องการถ่ายในมุมที่เหมาะสมนี้ ระบบแนะนำในแอพ Camera 51 ช่วยคุณได้


วิธีการใช้คือ ดาวน์โหลดติดตั้งแอพ camera 51 ลงบนมือถือ Android ซึ่งดาวน์โหลดใช้งานฟรี ทาง Google Play แล้วเปิดแอพ Camera51 เพื่อถ่ายรูป


ซึ่งหน้าจอจะได้ลักษณะแบบนี้ ในกรณีที่ช่องมองภาพถ่ายมุมไหน ระบบกล้องก็จะวิเคราะห์และช่วยแนะนำคุณหันมือถือให้รูปมือถืออยู่ในกรอบสี่เหลี่ยม camera51 กำหนด แค่นี้แอพ camera51 จะถ่ายภาพให้โดยอัตโนมัติและจะได้ภาพมุมที่สวย เหมาะสม ดูดีที่สุดในการถ่ายภาพ หากต้องการโฟกัสที่วัตถุอื่นๆ ที่ไม่ตรงกับ camera51 สามารถใช้นิ้วแตะจอ ตรงวัตถุที่ต้องการถ่ายได้ ระบบก็จะช่วยวิเคราะห์ และหาตำแหน่งมุมภาพที่เหมาะสมให้อีกที


อกจากนี้ camera51 ยังได้อัพเดตฟีเจอร์เอาใจคนชอบถ่าย selfie ด้วย เพียงเปิดแอพ camera51 แล้วเปลี่ยนเป็นกล้องหน้า แล้วส่องมาหน้าเราเอง จะเห็นช่วงขณะถ่ายรูประบบจะแนะนำให้คุณหันมือถือให้ไอคอนรูปมือถืออยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมที่แอพกำหนด ระบบก็จะหามุมภาพที่ดูสวยให้ และทำการ shutter ถ่ายภาพ selfie ให้คุณโดยอัตโนมัติแบบคุณไม่ต้องกดปุ่มถ่ายภาพเองเลย และได้ภาพที่ดูดีด้วย
อย่างไรก็ตามแอพ camera51 เหมาะสำหรับ มือถือ Android ที่อยู่ในสเปคกลางๆถึงสเปคสูงระดับมือถือเรือธง ถึงจะสามารถใช้งานแอพนี้ได้มีประสิทธิภาพและได้ฟีเจอร์ในการถ่ายภาพที่ครบถ้วน ทั้งนี้แอพ camera51 ไม่เหมาะติดตั้งบนมือถือสเปคต่ำ เพราะจะทำให้เครื่อง Lag กระตุก ทำงานได้ช้าได้


เรียกได้ว่ามีแอพ camera51 เหมือนมีช่างภาพที่มีประสบการณ์ถ่ายภาพสวย มาช่วยแนะนำคุณในการถ่ายภาพให้ได้ภาพที่ดูดีที่สุด   ในตอนนี้ Camera51 ใช้ได้แล้วบนมือถือ Android ส่วนผู้ใช้ iPhone และ iOS ก็อดใจรอนิดนึง จะเปิดให้ดาวน์โหลดผ่านทาง App Store ให้คุณได้ใช้กันเร็วๆนี้


ข้อมูลจาก camera51.comขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 08:11 , Processed in 0.052661 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้