ดู: 166|ตอบกลับ: 0

หลุดวันจำหน่ายนาฬิกา Apple Watch เผยอาจขายช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2015 นี้

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


        หากจำกันได้เกี่ยวกับวันเปิดตัว iPhone 6 และ iPhone 6 Plusเมื่อเดือนกันยายน ที่สาวกทั่วโลกตื่นเต้นกับ นาฬิกาอัจฉริยะเรือนแรกจาก Apple ที่ทำงานร่วมกับ iOS8 ได้อย่างสมบูรณ์ นั่นคือ Apple Watch ที่ระบุว่าจะเริ่มจำหน่ายในช่วงต้นปี 2015 แต่วันนี้มีข่าวรายงานจากสคริปหลุดจาก ประธานอาวุโสในด้านฝ่ายค้าปลีกและค้าออนไลน์ ของ Apple ที่ทางเว็บข่าวไอทีเกี่ยวกับ Apple อย่าง 9to5mac ได้เผยออกมาด้านล่างนี้


โดยมีข้อความสำคัญ คือคำว่า  we’re going into the holidays, we’ll go into Chinese New Year, and then we’ve got a new watch launch coming in the spring.”
งานนี้เหมือนเป็นการบอกใบ้เลยว่า  Apple จะเตรียมขาย Apple Watch ในช่วงฤดูใบไม้ผลิตที่สหรัฐอเมริกา  ซึ่งในวันแถลงข่าวเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยระบุว่า early 2015  นั้น และบวกกับการรายงานฉบับนี้ว่าหลังตรุษจีนกับ เริ่มจำหน่ายในฤดูใบใม้ผลิ  ก็คาดกันว่าวันจำหน่าย Apple Watch นี้จะอยู่ในช่วงตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคมนี้  
ใครที่สนใจจะถอยนาฬิกาเรือนใหม่จาก Apple อย่่าง Apple Watch ก็เตรียมสะสมเงินไว้ตั้งแต่ตอนนี้และมาจับตาดูข่าวกันต่อไป ว่าช่วงใกล้เดือนมีนาคม Apple จะประกาศจำหน่าย Apple Watch หรือไม่และราคาเท่าไหร่ ?
ข้อมูลจาก 9to5macขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-5-2018 10:03 , Processed in 0.040864 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้