ดู: 612|ตอบกลับ: 1

Death Billiards อนิเมะจากโปรเจ็กต์ Anime Mirai ได้เป็นอนิเมะทีวีแล้ว!

[คัดลอกลิงก์]

anime-mirai-short-death-billiards-gets-tv-anime-400x564.jpg

จากหนึ่งในอนิเมะของโปรเจ็กต์ Anime Mirai เรื่อง Death Billiards เมื่อปี 2013 ที่ตอนนั้นถึงคนเขียนจะไม่ได้ดู แต่ก็รู้สึกว่าน่าสนใจ จนมาถึงตอนนี้ก็มีข่าวดี เพราะว่าได้ประกาศทำเป็นอนิเมะทีวีกันแล้ว ในชื่อว่า Death Parade โดยมีกำหนดฉายอยู่ในปี 2015 นี่เอง เท่าที่รู้ก็เป็นเรื่องราวของการแข่งบิลเลียดที่เดิมพันกันด้วยชีวิต ซึ่งเวอร์ชั่นอนิเมะทีวีได้มีพรีวิวออกมาแล้ว น่าสนใจไม่เลวนะ ลองมาดูกันเลย

อนิเมะจะสร้างโดย MADHOUSE โดยได้ Tachikawa Yuzuru ทำหน้าที่ทั้งกำกับ เขียนบท คิดคอนเซ็ปต์ และทำสตอรี่บอร์ด ออกแบบตัวละครและกำกับอนิเมชั่นโดย Kurita Shinichii ส่วนนักพากย์ในเรื่องนี้ก็มีอย่าง Maeno Tomoaki, Seto Asami, Nakamura Yuuichi และ Hazumi Jun

พูดถึง Anime Mirai ซักหน่อยเผื่อใครยังไม่รู้จัก Anime Mirai เป็นโปรเจ็กต์ที่หวังจะพัฒนาให้เกิดนักทำอนิเมะรุ่นใหม่ๆ โดยกระทรวงวัฒนธรรมของญี่ปุ่นจะมอบเงินให้กับสมาคมผู้ผลิตอนิเมะ (Japan Animation Creators Association) เพื่อนำเงินไปเป็นเงินทุนให้กับสตูดิโออนิเมะต่างๆ ในการฝึกฝนนักทำอนิเมะรุ่นใหม่ เริ่มมาตั้งแต่ปี 2010 โดยในแต่ละปีจะมีสตูดิโอที่ได้รับเลือก 4 สตูดิโอ และทำอนิเมะสั้นออกมาสตูดิโอละ 1 เรื่อง

Source : ANN via Mantan Web

เครดิต: Akibatan
โพสต์ 5-11-2014 19:42:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มันแข่งกันยังไงว่า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 20-4-2018 00:39 , Processed in 0.066042 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้