ดู: 311|ตอบกลับ: 0

ลอยกระทงที่ไหนดี? แอพ NOSTRA มีคำตอบ พร้อมนำทางไปถึงที่หมาย

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


     ใกล้จะถึงเทศกาลวันลอยกระทงแล้ว คุณมีแผนจะไปงานเทศกาลลอยกระทงที่ไหนหรือเปล่า หากไม่รู้ว่าจะไปลอยที่ไหนดี วันนี้มีแอพเด็ดที่ช่วยพาคุณไปเที่ยวงานลอยกระทง ซึ่งมีจัดทั้งทั่วกรุงเทพ และต่างจังหวัด เรียกได้ว่าคุณอยู่ใกล้สถานที่จัดงานจุดไหน คุณก็ไปเที่ยวชมและไปลอยกระทง ณ จุดนั้นได้เลย


แอพ Nostra Map แอพแผนที่พัฒนาโดยคนไทย ได้อัพเดตข้อมูลพิกัดสถานที่ท่องเที่ยว ในช่วงเทศกาลวันลอยกระทง ถึง 55 จุดจากทั่วประเทศ มาไว้ใน Layer ลอยกระทง โดยสามารถหาสถานที่ท่องเที่ยวได้ทางเว็บไซต์http://map.nostramap.com แล้วเลือก Layer ลอยกระทง ตรงด้านขวาล่างสุด ของเว็บ (หากไม่มี ให้กด แป้น f11 เพื่อ full screen หน้าเว็บบราวเซอร์ )


หรือหากคุณใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ก็ดาว์โหลดแอพ Nostra Map Thailand ทั้งบน App Store สำหรับ iOS  ,Play Store สำหรับ Android  และ Windows Phone Store สำหรับมือถือ Windows Phone กับ Microsoft Lumia ( Nokia Lumia )   จากนั้นเปิดแอพ Nostra Maps Thailand แล้วเลือก Layer (ชั้นข้อมูล) ดังรูปบน แล้วเลือก “พิกัดสถานที่จัดงานลอยกระทง 57” ก็จะแสดงสถานที่จัดงานลอยกระทง เป็นจุดต่างๆ โดยแสดงเป็นสัญลักษณ์รูปกระทง


หากแตะที่สัญลักษณ์รูปกระทง จะบอกข้อมูลเกี่ยวกับงานลอยกระทง ณ สถานที่นั้น พร้อมให้คุณแตะไอคอนรถ เพื่อนำทางไปสู่สถานที่จัดงานลอยกระทง ดังรูป


และถ้าแตะตรงไอคอนด้านหลังของ “พิกัดสถานที่จัดงานลองกระทง 57″  ก็จะแสดงรายชื่อสถานที่ที่จัดงานลอยกระทง ที่แสดงเรียงลำดับตามระยะทางที่ใกล้ตัวเรา แค่นี้คุณก็จะได้ไปเที่ยวชมเทศกาลวันลอยกระทงแบบใกล้บ้านแล้ว หรือไม่ก็วางแผนไปทริปเที่ยวงานลอยกระทงอยู่ต่างจังหวัดได้เลยขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 18-8-2019 23:59 , Processed in 0.052137 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้