ดู: 266|ตอบกลับ: 1

Dropbox จับมือ Microsoft เปิดตัวแก้ไขเอกสาร Microsoft Office บน Dropbox

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


       เมื่อช่วงค่ำวานนี้ ( 4 พฤศจิกายน 2014 ) dropbox ได้โพสต์ blog ในการประกาศความร่วมมือกับ Microsoft เตรียมผลักดัน Microsoft Office ใช้แก้ไขเอกสารบน  Dropbox ได้ โดยจะทำงานร่วมกันระหว่าง Dropbox และ Microsoft Office ทั้งทางแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต รวมถึงแก้ไขงานบนเว็บไซต์ dropbox และ office online ได้ด้วย


สามารถแก้ไชไฟล์เอกสาร Office จากแอพ Dropbox บนมือถือและแท็บเล็ต  และรองรับการบันทึกไฟล์ Office บน dropbox โดยอัตโนมัติ โดยการ Edit นั้นจะเปิดแอพ Microsoft Office  บนมือถือและแท็บเล็ตเพื่อแก้ไขเอกสาร


แอพและโปรแกรม Microsoft Office จะรองรับการ Save ไฟล์งานพวก Microsoft Office ที่บันทึกลง Dropbox และสามารถเปิดไฟล์ Office จาก Dropbox มาแก้ไขได้โดยตรง


     ฟีเจอร์ Share Dropbox Link จากโปรแกรม Microsoft Office  สามารถส่งไฟล์งาน ในรูปแบบ Dropbox Link ส่งให้เพื่อนร่วมงาน ช่วยเปิดไฟล์แก้ไขเอกสารกันได้
     และในอีกไม่กี่เดือน dropbox จะปล่อยแอพลงบน Windows Phone และ แท็บเล็ต Windows  เพิ่มเติม ซึ่งโปรแกรมOffice และแอพ dropbox จะทำงานร่วมกันทั้งระบบปฏิบัติการ iOS , Android , Windows Phone  , Windows , Mac OS X รวมถึงทางหน้าเว็บไซต์ผ่านเว็บบราวเซอร์จะทำงานร่วมกันได้
     ปัจจุบัน dropbox ตอนนี้เป็นพื้นที่ฝากไฟล์ขั้นต่ำ 2Gb  และสามารถเปิดดูภาพ ดูไฟล์งานเท่านั้น ไม่สามารถแก้ไขเอกสาร และแต่งภาพบนเว็บได้  แต่ตอนนี้เมื่อ  dropbox จับมือ Microsoft Office  แล้ว จะสามารถแก้ไขงานเอกสารต่างๆบน เว็บ dropbox ด้วย Microsoft office ได้ คราวนี้ผู้ใช้ dropbox จะได้แก้ไขไฟลเอกสารได้สะดวกขึ้นซะที
ข้อมูลจาก dropbox blogขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 6-11-2014 16:23:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณสำหรับข่าววงการ ไอทีใหม่ๆครับ   
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 19-7-2019 23:16 , Processed in 0.095487 second(s), 17 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้