ดู: 469|ตอบกลับ: 0

Line TV แอพชมความบันเทิง Video On Demand บนมือถือและแท็บเล็ต Android พร้อมวิธีใช

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


Line ยังคงทะยอยเปิดตัวแอพใหม่ ตระกูล Line Family อย่างต่อเนื่อง  คราวนี้คุณจะได้ชมรายการเกมโชว์ ละคร ภาพยนตร์ เพลง และการ์ตูน  บนมือถือ Android  ฟรี แบบ Video On Demand (VOD )  สามารถชม Video Streaming ได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่มีอินเทอร์เน็ต 3G และ 4G เข้าถึง  ซึ่งการชมวีดีโอรายการต่างๆบนมือถือกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น ณ เวลานี้ โดยสามารถชมคลิปโดนๆรายการเด็ด และการ์ตูนยอดนิยมได้ ผ่านทางแอพ Line TV

แอพ Line TV สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทาง Play Store บนมือถือและแท็บเล็ต Androidในตอนเปิดการใช้งาน Line TV ครั้งแรก  จะให้เลือกภาษา จากนั้นแตะที่ เริ่ม ตาม (หมายเลข 3) แล้วทำการ Login  ด้วยบัญชี Line รวมถึงให้ตอบ Allow เพื่ออนุญาตให้แอพ Line TV เข้าถึงส่วนต่างๆของแอพ Line  ด้วย ซึ่งจะปรากฎเฉพาะการใช้งานแอพ Line TV เป็นครั้งแรก


วิธีใช้แอพ Line TV
หน้าตาแอพ Line TV จะเป็นรวมรายการบันเทิงต่างๆทั้ง ละคร บันเทิง เพลง และอื่นอีกมากมาย และสามารถชมคลิปแนะนำ , คลิปสุดฮอต , คลิปยอดนิยมได้ด้วย ทั้งหมดนี้คุณสามารถแตะที่ตัวรูปคลิปหรือชื่อคลิป เพื่อรับชมวีดีโอนั้นได้ฟรี โดยแท็บด้านบนนี้จะแบ่งเป็นหมวดหมู่ คือ แนะนำ ละคร บันเทิง เพลง


(ภาพจากการ์ตูนเรื่อง Love Live : โดยค่าย Dexchannel )
ตัวอย่างนี้ เป็นภาพยนตร์การ์ตูน Anime ซึ่งนำมาให้คุณได้ชมหลายตอน สามารถชมเป็นรายตอนได้ด้วย ซึ่งสามารถชมฟรี


สามารถชมได้เต็มจอ เต็มแนวนอนของมือถือ  และสามารถเลือกความละเอียดคุณภาพวีดีโอในการชม Video Streaming สูงสุดระดับ HD 720Pนอกจากนี้สามารถโพสต์ความเห็น เกี่ยวกับวีดีโอด้วยข้อความ พร้อมกับ ใส่สติ๊กเกอร์ Line ได้ด้วยสำหรับผู้ผลิตวีดีโอที่อยู่ใน Line TV คร่าวๆนี้มี DEX Channel , GTH , True , WorkpointTV , DSPTV , JYP , TNN ,  Vithita เป็นต้น
ข้อควรระวัง ในการชมวีดีโอแบบ Video On Demand หรือ Video Streaming ผ่านแอพ Line TV
  • ควรชมผ่านทาง Wi-Fi เพราะการชมผ่าน 3G และ 4G จะทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่าย data ที่สูง และอาจเกิด bill shock ได้ในกรณีคุณสมัครแบบ ปริมาณการใช้งาน ( ไม่ได้สมัครแพคเกจ Unlimited ไว้)ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-5-2019 13:43 , Processed in 0.054355 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้