ดู: 411|ตอบกลับ: 3

ฝึกศัพท์อังกฤษด้วย Line Dictionary แอพพจนานุกรมบนมือถือคุณ

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


       เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา LINE ได้ปล่อยแอพใหม่ซึ่งเป็นแอพพจนานุกรม ( Dictionary )ที่เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษา และกลุ่มวัยทำงานที่จำเป็นต้องหาความหมายของศัพท์ภาษาอังกฤษ ซึ่งตอนนี้ก็มาเป็นแอพฟรีบนมือถือคุณแล้ว โดยแอพนี้มีชื่อว่า  LINE Dictionary พจนานุกรมอังกฤษ-ไทย และ ไทย-อังกฤษ


โดยแอพ LINE Dictionary นี้ เป็นแอพเนื้อหาและคำแปลจากพจนานุกรม อังกฤษ-ไทย โดย Oxford (ออกซ์ฟอร์ด) และ พจนานุกรมไทย-อังกฤษ โดย SE-ED (ซีเอ็ด)


วิธีใช้เพียงดาวน์โหลดแอพ Line Dictionary ลงมือถือหรือแท็บเล็ต โหลดได้ทั้งทาง App Store และ Play Store แล้วทำการ sign in ด้วยบัญชี Line ของคุณ ก็พร้อมใช้งานได้ทันที

คราวนี้เวลาหาศัพท์ก็พิมพ์ตรง ช่องค้นหาด้านบน แอพก็จะดำเนินการค้นหาให้แบบทันทีทันใดหลังจากที่หาคำแปลได้แล้ว ก็สามารถดูตัวอย่างประโยค ที่ใช้กับศัพท์อังกฤษคำนั้นได้ด้วย และข้อมูลความรู้ภาษาอังกฤษอื่นๆ  เช่น คำเหมือน คำตรงข้าม คำพ้องเสียง คำพ้องความหมาย รวมถึงบทสนทนาภาษาอังกฤษ คำคม สุภาษิตรายวัน  และ หากแตะที่ไอคอนลำโพง หน้าประโยค จะมีเสียงภาษาอังกฤษจากเจ้าของภาษาด้วย  โดยแอพ Line Dictionary นี้สามารถใช้ได้ทั้งแบบออนไลน์และแบบออฟไลน์ได้

สามารถแชร์คำศัพท์ให้เพื่อนๆเห็น ผ่านทาง line , facebook , twitter ได้ด้วยหากไม่รู้ว่าจะหาคำศัพท์ภาษาอังกฤษอะไรดี แอพ Line Dictionary ก็มี Daily English ที่จะสอนศัพท์ใหม่ หรือประโยคใหม่ให้คุณรู้จักศัพท์ใหม่หรือประโยคภาษาอังกฤษใหม่มากขึ้น ซึ่งอัพเดตใหม่ทุกวัน
นอกจากแอพ Line Dictionary เวอร์ชั่นอังกฤษ-ไทย สำหรับคนไทยแล้ว ยังมีแอพ Line Dictionary เวอร์ชั่นอังกฤษ-จีน และเวอร์ชั่นอังกฤษ-อินโดนีเซีย ด้วย โดยสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีผ่านทาง App Store และ Play Store บนมือถือและแท็บเล็ต iOS และ Android
คราวนี้แอพ Dictionary บนมือถือ กลับมีความสามารถมาก จนใช้แทน Talking Dict ไปแล้ว และไม่ต้องพกหนังสือ Dictionary เล่มหนาๆใส่กระเป๋าเป้แบกไปเหมือนแต่ก่อนขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 9-11-2014 18:11:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ ความรู้เกี่ยวกับไอที  ติดตามทุกกระทู้

&
โพสต์ 10-11-2014 11:01:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พึ่งเห็นขอบคุณมากครับ
ผมก็ใช้งานสะดวกดี

โพสต์ 10-11-2014 21:43:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เป็นแอพที่ดีนะ ขอบคุณที่แนะนำ เหอๆ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 28-5-2018 12:26 , Processed in 0.069872 second(s), 24 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้