ดู: 265|ตอบกลับ: 0

Say Thank บริการส่งวีดีโอการ์ดบน facebook บอกความรู้สึกดีๆถึงเพื่อน ญาติ แฟน

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


     วันนี้ (13 พฤศจิกายน ) Facebook เปิดตัวบริการส่งวีดีโอการ์ดฟรี Say Thank เพื่อส่งความรู้สึกดีๆ ความสัมพันธ์กันบนโลก facebook ให้เพื่อนสนิท เพื่อนเก่า หรือคนที่คุณรักได้เห็น  โดยผู้ใช้งาน Facebook สามารถสร้างวิดีโอ Say  Thank ได้ไม่จำกัดจำนวนและส่งต่อไปยัง เพื่อน แฟน ญาติ หรือคนอื่นๆที่สำคัญกับชีวิตของเรา
ขั้นตอนการสร้างและแชร์วิดีโอ Say Thanks
การสร้างวีดีโอ Say Thank  สามารถสร้างได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางแอพ Facebook บน มือถือ iOS , Android  โดยก่อนอื่น ให้คุณทำการอัพเดตแอพ Facebook ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดก่อน ทั้ง iOS และ Android


จากนั้นเปิดแอพ facebook พิมพ์ที่ช่อง Search ว่า “Say Thank” ก็จะเจอไอคอน facebook Say thank ดังรูป ให้แตะที่ Say Thank ตามรูปได้เลย


ก็จะเข้าสู่หน้าสร้างวีดีโอแล้ว ก็เลือกรูปแบบธีมวีดีโอ  และเลือกภาพที่ต้องการใส่ในวีดีโอ ซึ่งภาพที่จะเลือกนั้นต้องเกี่ยวข้องและสื่อถึงมิตรภาพระหว่างผู้ส่งและผู้รับวีดีโอ Say Thank ด้วย   >> เมื่อเลือกภาพเสร็จ คุณสามารถกดปุ่ม Play ในหน้าแสดงวีดีโอ เพื่อดู Preview ผลลัพธ์วีดีโอนี้ว่าพอใจหรือไม่ ก่อนที่คลิกปุ่ม Share เพื่อส่งถึงเพื่อนคนนั้น
ผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นวีดีโอแบบนี้
      นอกเหนือจาก Say Thank บนมือถือ ที่สามารถสร้างวีดีโอการ์ดได้ทุกที่ทุกเวลาแล้ว ยังสามารถเข้าที่เว็บไซต์facebook.com/saythankพื่อสร้างวีดีโอ Say Thanks บนเว็บไซต์ผ่านทางคอมพิวเตอร์ของคุณได้ด้วย
อย่าลืมหากคุณไปไหนกับเพื่อน กับญาติ กับแฟน ละก็อย่าลืมส่งความรู้สึกดีๆสร้างรอยยิ้ม ด้วยวีดีโอการ์ด Say Thank บน Facebook นี้กันนะ
ข้อมูลจาก facebookขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-5-2018 12:23 , Processed in 0.045841 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้