ดู: 189|ตอบกลับ: 0

อัพรูป Instagram แล้วเผลอพิมพ์ผิด ล่าสุดเปิดแก้ไขข้อความได้แล้ว พร้อมวิธีการใช้

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


     ผู้ที่ชอบอัพรูป Instagram เป็นประจำ คงเคยประสบปัญหาในเรื่องพิมพ์ตัวอักษรผิดบน Instagram แล้วกลับไม่สามารถแก้ไขข้อความได้ จะต้องลบรูป แล้วมาอัพรูปแล้วพิมพ์ใหม่  ซึ่งไม่สะดวกเอาซะเลย ล่าสุดปัญหานี้ได้ถูกแก้ไขโดยนับจากนี้แอพ Instagram  เปิดให้คุณสามารถแก้ไขข้อความได้ในกรณีหลังอัพรูปแล้วพบพิมพ์ผิด มาดูวิธีการกัน
     สำหรับคนที่ไม่ชอบอัพเดตแอพ Instagram ถึงเวลาแล้งที่จะต้องอัพเดตแอพจริงๆ เพราะฟีเจอร์แก้ไขข้อความ edit นี้จะมาใน Instagram เวอร์ชั่นล่าสุดเท่านั้น (ซึ่งปล่อยมาแล้วเมื่อ 10 พฤศจิกายน 2014 ที่ผ่านมา) โดยสามารถอัพเดตได้ทั้งทาง App Store  สำหรับ iOS และ Play Store สำหรับ Android


     เมื่ออัพเดตเรียบร้อยแล้ว ลองเข้ารูปโปรไฟล์ของคุณเอง แล้วแตะที่ ไอคอน “จุด3จุด”ดังรูปซ้ายมือ แล้วเลือกที่ edit  จะเปิดโหมดแก้ไขข้อความ  ให้คุณแก้ไขพิมพ์ให้ถูกต้อง  หากพิมพ์เรียบร้อยและตรวจแล้วถูกต้องทุกอย่าง ก็แตะปุ่มDone บริเวณมุมขวาบนเป็นการเสร็จสิ้นการแก้ไขข้อความ
     การแก้ไขข้อความlนี้ ใช้ได้เฉพาะการอัพรูปขึ้นแอพ Instagram เท่านั้น ส่วนกรณีที่แชร์ขึ้น Instagram พร้อมกันบนfacebook , twitter, flickr นี้จะยังไม่แก้ไข ดังนั้นหากคุณเผลอพิมพ์ข้อความผิด นอกจากจะแก้บน Instagram แล้ว ก็จะต้องแก้บน Social Network ที่คุณแชร์ด้วย ดังนั้นการอัพรูปพร้อมข้อความอย่าพิมพ์ผิดดีกว่า
ข้อมูลจาก cnetขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-6-2018 04:02 , Processed in 0.064198 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้