ดู: 181|ตอบกลับ: 0

Microsoft เปิดตัว Skype For Web คุย skype บนเบราวเซอร์ ไม่ต้องลงแอพ

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


      Skype โปรแกรมพวก VOIP , Videocall , chat  จาก Microsoft ที่ท่านนิยมไว้คุยต่างประเทศผ่านทางอินเทอร์เน็ต โดยสามารถใช้งานได้ผ่านทางโปรแกรมบนคอมพิวเตอร์ หรือแอพบนสมาร์ทโฟน WindowsPhone , iOS และ Android ล่าสุด Microsoft ได้เปิดตัวช่องทางใหม่โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาติดตั้งโปรแกรม Skype บนคอมเลย   ที่เรียกว่าMicrosoft’s Skype for Web beta
      Microsoft’s Skype for Web beta เป็น Skype เวอร์ชั่นเว็บ ที่ทำงานบนเว็บบราวเซอร์  ที่คุณสามารถโทร , Video Call , Chat คุยกับเพื่อนผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้ทันที โดยไม่ต้องตั้งโปรแกรมหรือลงแอพ Skype เลย สามารถทำงานบน PC  ระบบปฏิบัติการ Windows บนเบราวเซอร์ Internet Explorer 10 ขึ้นไป, เว็บเบราวเซอร์ Chrome หรือ Firefox เวอร์ชั่นล่าสุด และสำหรับผู้ใช้ Mac สามารถทำงานบนเบราวเซอร์ Safari 6 ขึ้นไป แต่ทั้งนี้ก็ต้องติดตั้ง Plugin ของSkype ด้วย ถึงสามารถให้ Skype ทำงานของเว็บเบราวเซอร์ได้  และสำหรับเครื่อง chromebook นั้น สามารถใช้ได้แค่ในส่วน Chat เท่านั้น (ยังไม่รองรับ Voice และ Video Call )


Skype For Web Beta  จัให้บริการบน skype.com แต่เป็นรุ่นทดสอบอยู่  ซึ่งผู้ใช้ Skype For Web ได้จะต้องได้รับการ Invite เท่านั้น ซึ่งจะเริ่มเชิญเมื่อคุณ Sign in ผ่านทางskype.com ในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้
ข่าวจาก techcrunchขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 25-5-2018 18:18 , Processed in 0.036269 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้