ดู: 618|ตอบกลับ: 0

Iguchi Yuka ร่วมพากย์ Koufuku Graffiti และอัพเดทเพิ่มเติม

[คัดลอกลิงก์]

koufuku-graffiti-01-400x359.jpg

ต่อจากข่าวประกาศเป็นอนิเมะครั้งที่แล้ว Twitter หลักของนิตยสาร Manga Time Kirara Miracle! สำนักพิมพ์ Houbunsha ได้โพสอัพเดทเพิ่มเติมสำหรับอนิเมะ Koufuku Graffiti ว่า Iguchi Yuka จะมาร่วมพากย์ตัวละครในอนิเมะเรื่องนี้ด้วย โดยเธอจะมารับบทเป็น Uchiki Yuki และยังเผยในส่วนของเพลงเปิดและเพลงปิดของอนิเมะด้วยว่า จะได้ Satou Rina กับ Ougame Asuka มาร้องเพลงปิดชื่อว่า “Egao ni Naru” ด้วยเสียงตัวละครที่พวกเธอพากย์ในเรื่อง ส่วนเพลงเปิดนั้นได้ Sakamoto Maaya มาร้อง โดยมีชื่อเพลงว่า “Shiawase Nitsuite Watashi ga Shitteiru Itsutsu no Houhou” จ้า

koufuku-graffiti-02.jpg

Machiko Ryou พากย์โดย Satou Rina

koufuku-graffiti-03.jpg

Morino Kirin พากย์โดย Ougame Asuka

koufuku-graffiti-04.jpg

Shiina พากย์โดย Komatsu Mikako

เรื่องราวของสาวมัธยมปลาย Ryou ที่อาศัยอยู่คนเดียว และด้วยการที่พักอาศัยอยู่คนเดียวทำให้เธอมีความสามารถในการทำอาหารอยู่เหมือนกันและทำให้เชื่อมสัมพันธ์กับเพื่อนๆ ของเธอด้วยอาหารต่างๆ เป็นมังงะที่มีฉากทานอาหารสามารถทำให้คนอ่านรู้สึกคล้อยตามไปด้วย ถึงความ… อืมส์… อร่อยย  (แอบไปส่องมังงะมา…) และในศัพท์คำว่า Koufuku ของชื่อเรื่อง เป็นการเล่นความหมายที่ได้ทั้งความอยากอาหารและความสุขนั่นเอง

ทีมงานเรื่องนี้ไม่ธรรมดา เพราะว่าได้สตูดิโอสุดแนว Shaft มาสร้าง อีกทั้งยังมีหัวหน้าผู้กำกับเป็น Shinbo Akiyuki (Madoka Magica, Monogatari Series) กำกับโดย Tatsuwa Naoyuki (Nisekoi, Katteni Kaizou) ดูแลบทโดย Okada Mari (Selector Infected Wixoss, AKB0048) Shiotsuki Kazuya กำกับอนิเมชั่น และ Kameyama Toshiki มากำกับเสียงล่ะ

สำหรับอนิเมะมีกำหนดฉายเดือนมกราคมปีหน้านี้จ้า

Source : ANN

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-7-2019 07:30 , Processed in 0.078824 second(s), 16 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้