ดู: 163|ตอบกลับ: 1

Apple จัดแคมเปญ RED หารายได้จากซื้อแอพซื้อสินค้า Apple ช่วยเหลือผู้ป่วยเอดส์

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


       อีกไม่กี่วันก็ใกล้มาถึงเดือนธันวาคม ซึ่งวันที่ 1 ธันวาคมนี้ มีกิจกรรมวันเอดส์โลก ด้วย ซึ่งทาง Apple ประกาศร่วมต่อสู้ภัยโรคเอดส์ โดยเมื่อคุณซื้อสินค้าในวันเอดส์โลก ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ผ่านทาง Apple Online Store  หรือซื้อแอพ ที่ร่วมโครงการ RED ทาง App Store คุณก็จะเป็นส่วนหนึ่ง ในการบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยเอดส์ได้โดยตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 ธันวาคม ผู้ที่ซื้อแอพ รวมถึงการซื้อ item  ( กิจกรรรมการซื้อผ่าน In-app  Purchases ) จากเกมหรือแอพที่เข้าร่วมโครงการ RED  ( apps for RED ) สังเกตแอพที่เข้าร่วมโครงการ RED จะเป็นโทนสีแดงผ่านทาง App Store โดยรายได้ทั้งหมด จะนำไปบริจาคโครงการ RED เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยเอดส์ต่อไป ซึ่งในแต่ละแอพก็จะมีโซน แคมเปญ RED ด้วย  รายละเอียดติดตามได้ที่ App Store บนอุปกรณ์ iOS


       นอกจากนี้ Apple จัดกิจกรรมแคมเปญ RED  โดยซื้อสินค้า Apple ในช่วงวันเอดส์โลก วันที่ 1 ธันวาคมนี้  ผ่านทาง  Apple Online Store   รายได้ส่วนหนึ่งจะบริจาคกองทุน RED เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยเอดส์ต่อไป


นอกจากนี้ ยังได้ออกสินค้าอุปกรณ์เสริมของ Apple สำหรับโครงการ RED โดยเฉพาะด้วย เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์(PRODUCT)RED แล้ว Apple จะแบ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากราคาซื้อสินค้า บริจาคให้กับกองทุนโลกเพื่อต่อต้านโรคเอดส์ในแอฟริกา ( The Global Fund to fight AIDS in Africa )
สำหรับรายละเอียดโครงการ RED นั้นสามารถดูได้ที่ www.red.org และดูสินค้า Apple ที่เข้าร่วมโครงการ RED ได้ที่หน้าเว็บไซต์ www.apple.com/th/red/ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 28-11-2014 22:14:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เป็นโครงการที่ดีนะครับ
*ได้ช่วยเหลือคนเป็นโรคด้วย*
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 25-6-2018 20:40 , Processed in 0.071195 second(s), 17 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้