ดู: 361|ตอบกลับ: 1

LINE ประกาศแจกเหรียญ Line Coins ฟรี 25 เหรียญ สำหรับผู้ใช้ใหม่

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


       Line ประเทศไทยจัดโปรโมชั่นแจกเหรียญ Line Coins ฟรี 25 เหรียญ ให้กับผู้ใช้ Line บนมือถือ Android  ที่ยังไม่เคย add  “ LINE Free Coins Official Account” เป็นเพื่อนมาก่อน  ซึ่งคุณสามารถรับเหรียญ 25 เหรียญไปแบบฟรีๆได้ทางแอพ Line   เพื่อไว้ใช้เหรียญในการซื้อสติ๊กเกอร์ ซื้อไอเทม หรือซื้อบริการต่างๆของ Line


โดยเปิดแอพ Line >> เลือก more >> เลือก Free Coins >> จากนั้นเลือก Line Free Coins Thai จากนั้นแตะAdd frends แล้วแตะที่ add เพื่อรับเป็นเพื่อนไปเลย


Line จะทักทายทางแชตเพื่อให้คุณตอบกลับโดยระบุอายุ และระบุเพศ  เท่านี้คุณจะได้เหรียญฟรีๆถึง 25 เหรียญแล้ว และยังได้รับกิจกรรมข่าวสารจาก Line Coins Thai อย่างต่อเนื่องเพื่อรับเหรียญฟรีเพิ่มเติมอีกในอนาคต
ทั้งนี้ Line จะแจกเหรียญฟรี 25 เหรียญ จนถึง 9 ธันวาคมนี้ เวลา 09.00 น.  โดยโปรโมชั่นนี้เฉพาะผู้ใช้ Android ที่ไม่เคย add บัญชี  LINE Free Coins Official Account เป็นเพื่อนมาก่อน


โดยเหรียญ Line ที่ได้นี้ จะมีไว้สำหรับซื้อบริการต่างๆของ Line เช่น Line Call , ซื้อสติ๊กเกอร์ และซื้อไอเทมเกมต่างๆของ Line Game เป็นต้น  โดยหากการเติมเหรียญ Line เยอะๆต้องซื้อบัตรเงินสดของ Line ,  Truemoney , บัตรเงินสด AIS3G หรือชำระด้วยหมายเลขบัตรเครดิต , บัตรเดบิตของธนาคารขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 28-11-2014 22:16:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ฮ้า ผมไม่ใช่สมาชิกใหม่เนี่ยสิ
*เปลี่ยน ไอดี ใหม่**-*
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 19-4-2019 07:42 , Processed in 0.074463 second(s), 17 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้