ดู: 6084|ตอบกลับ: 99

[BD/720p]IS Infinite Stratos 2 World Purge Hen - OVA (01/01)[ซับไทย]

  [คัดลอกลิงก์]
Yuichiro X Asuramaru By ARAM
ฉันจะกำจัดแวมไพร์พวกนี้ไป
81b21Jbun0L._AA_.jpg

IS Infinite Stratos 2 World Purge Hen - OVAชื่อเรื่องในรูปแบบอื่น
ชื่อในภาษาญี่ปุ่น: IS〈インフィニット・ストラトス〉2 ワールド・パージ編

ข้อมูลเรื่อง
ประเภท: OVA
จำนวนตอน: 1
สถานะ: ฉายจบแล้ว
วันที่ออกจำหน่าย: 26 พฤศจิกายน 2557
สตูดิโอผู้ผลิต: 8bit
แนวเรื่อง: Action, Comedy, Mecha, Sci-Fi, Shounen, Harem
เวลาโดยประมาณ: 50นาที
ระดับความเหมาะสม: เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป

เรื่องย่อ
ไม่มี

ตัวละคร
chara_img04.jpg
อิจิกะ โอริมุระ (พากย์โดย : Kōki Uchiyama)
Ichika Orimura (織斑 一夏)
เกย์… เอ๊ย!! พระเอกประจำเรื่องนี้ ซึ่งท่านพระเจ้าผู้แต่งเรื่องกำหนดบทบาทให้ไอ้หนุ่มดวงดีคนนี้ได้เข้ามาเรียนในสถาบันนานาชาติ IS ซึ่งเป็นโรงเรียนหญิงล้วน (ฮาเล็มดีๆ นี่เอง) แน่นอนว่าด้วยความที่เขาเป็นผู้ชายเพียงคนเดียวในรั้วโรงเรียน จึงเนื้อหอมเป็นของธรรมดา แต่จุดร่วมของพระเอกแนวฮาเร็มที่เหมือนจนถอดกันมาก็คือ… ต้องเป็นคนที่ค่อนข้างทึ่ม ทำหน้าตีมึนไม่ล่วงรู้ถึงหัวใจของสาวๆ (จงโก่นสาปแช่งเจ้าบ้านี้ซะ ฮึ๊ย!!) แต่กระนั้นกลับมีพรสวรรค์ที่สามารถควบคุมเครื่อง IS ได้อย่างน่าทึ้งและคิดวิเคราะห์สถานการณ์ระหว่างต่อสู้ได้ดี (ก็พระเอกนี่ครับ) เขามีบางอย่างเกี่ยวกับความทรงจำที่เลือนรางไปบางช่วง ซึ่งนั่นอาจจะเป็นความลับที่ว่า… เหตุใดผู้ชายจึงสามารถใช้งานเครื่อง IS ได้
เขาเป็นนักบินของเครื่อง Byakushiki (白式=White Expressions) ซึ่งเดิมทีนั้นเคยเป็นเครื่อง IS ของจิฟูยุมาก่อน ที่มีดาบแสงที่ชื่อ ยูกิฮิระ รุ่นที่ 2 เป็นอาวุธหลักchara_img05.jpg
โฮวกิ ชิโนโนโนะ (พากย์โดย : Yōko Hikasa)
Houki Shinonono (篠ノ之 箒)
เด็กสาวผมดำยาว อยู่ปี 1เพื่อนสมัยเด็กๆ ของอิจิกะ (แหมๆ พล๊อตเรื่องสูตรสำเร็จ) แต่ก็ไม่ได้เจอกันมา 6 ปีแล้ว มีจุดเด่นที่ผมหางม้าที่ยาวมากๆ ที่บ้านเธอที่เป็นโรงฝึกเคนโด้ ก็เลยทำให้เธอมีฝีมือทางเคนโด้ค่อนข้างสูง ถึงขนาดคว้าแชมป์ระดับ ประเทศมาแล้ว ลึกๆ แล้วนั้นเธอแอบชอบเจ้าเกย์นั่นอยู่นานแล้ว แต่ติดนิสัยปากแข็งไปหน่อย… เลยไม่ได้ลงเอยกันสักที และยิ่งตอนนี้มีศัตรูหัวใจอีกตั้ง 6 นาง ( 4 นางจากในภาคแรกยังไม่เคลียร์ ดันมีเพิ่มมาอีก 2 แน่ะ เจ๊เครียด…) คงยากหน่อยล่ะที่คุณเธอจะไปถึงฝั่งฝันอันแสนหวานได้ง่ายๆ (เพราะกองอวยของแต่ละนางก็เยอะไม่น้อยเลยนา… )
โดยเธอเป็นนักบินของ Akatsubaki (紅椿 = Red Camellia)
ระดับความเป็นนางเอก LV : 4.99/5chara_img03.jpg
เซซิลเลีย อัลค็อตท์ (พากย์โดย : Yukana)
Cecilia Alcott (セシリア・オルコット)
สาวน้อยผมทองอยู่ปี 1 เป็นตัวแทนนักเรียนนายร้อยจากประเทศอังกฤษ เมื่อ 3 ปีก่อน… ครอบครัวของเธอได้เกิดอุบัติเหตุทางรถไฟจนทำให้เธอต้องเป็นเด็กกำพร้า และตั้งแต่นั้นมาตัวเธอเลยต้องต่อสู้ เพื่อรักษาผลประโยชน์ของกิจการบริษัทของพ่อเธอ ที่หลงเหลือเอาไว้ จากเงื้อมือเหล่าคนชั่ว ซึ่งทำให้เซซิเลียได้สาบานกับตัวเองว่า จะไม่แต่งงานกับคนที่อ่อนแอและงี่เง่า (อิจิกะก็งี่เง่านะคุณน้อง) ภายหลังจากที่ได้ประทะฝีมือกับอิจิกะ เธอได้เห็นถึงความแข็งแกร่งและมุ่งมั่น เธอจึงหลงรักเจ้าเกย์นั่นอย่างหมดใจ เธอมีทักษะในการใช้เครื่อง IS ได้ดีไม่แพ้ใครๆ แต่ที่สุดยอดกว่าคือ… มีฝีมือในด้านการทำอาหาร ที่สามารถฆ่าคนได้ในคำเดียว (อันนี้น่ากลัวที่สุด ) เธอมักมีคำพูดติดปากอยู่เสมอคือ “เดะซึหว่า” (คนเขียนคอลัมป์จองคนนี้นะ แหม่ๆ )
โดยเธอเป็นนักบิน ของ Blue Tears (ブルー・ティアーズ) ที่ติดตั้งไฮเปอร์สไนเปอร์และระบบฟัลเนล (?) ในการออกรบ
ระดับความเป็นนางเอก LV : 4.85/5chara_img06.jpg
ฟาน หลิน อิง (พากย์โดย : Asami Shimoda)
Fan Lingin (凰 鈴音)
สาวน้อยผู้เป็นเพื่อนสมัยเด็กๆ ของอิจิกะอีกคน เป็นตัวแทนนักเรียนนายร้อยจากประเทศจีน อยู่ห้องเรียนที่เป็นคนละห้องกับอิจิกะ ที่บ้านของเธอเป็นร้านอาหารจีน ซึ่งอิจิกะมักจะมาฝากท้องที่นั่นเป็นประจำ และเธอเองก็ยืนยันว่าเป็นเพื่อนในอดีตของเจ้าเกย์นั่น เป็นคนร่าเริง มีนิสัยออกจะดูคล้ายๆ กับแม่สาวโฮกิอยู่เหมือนกันตรงที่ชอบใช้กำลังประทุษร้ายอิจิกะอยู่บ่อยๆ เวลางอล ถนัดการต่อสู้แบบประชิดตัว และถนัดการทำอาหารจีน โดยเฉพาะหมูผัดเปรี้ยวหวาน (ของจริงอร่อยดีนะครับ.. เคยลองมาแล้ว)
โดยเธอเป็นนักบินของ Shenlong (เฉิ่นหลง) (Shinryū, 神竜=Spirit Dragon)
ระดับความเป็นนางเอก LV : 4.5/5chara_img07.jpg
ชาร์ล๊อตท์ ดูนัวส์ (พากย์โดย : Kana Hanazawa)
Charlotte Dunois (シャルロット・デュノア)
สาวน้อย เป็นตัวแทนนักเรียนนายร้อยจากประเทศฝรั่งเศส และเป็นทายาทของบริษัทดูนัวส์ที่เป็นบริษัทผลิต IS ในสายการพัฒนาลำดับที่ 2 ออกมามากเป็นอันดับที่ 3 ของโลก ถูกย้ายมาอยู่ห้องเรียนเดียวกับอิจิกะ และได้ห้องนอนเดียวกัน ในฐานะนักเรียนชายอีกคน (คนทั้งโลกดูออกว่าเป็นผู้หญิง เว้นพระเอก…) เพื่อคอยขโมยข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเรื่องความสามารถในการขับเครื่อง IS อิจิกะว่าเหตุใดผู้ชายถึงใช้งานได้ เธอเป็นคนที่สุภาพ ไม่กระโตกกระตากและเข้ากันกับอิจิกะได้ดีมากที่สุด (คงเพราะมีปมในอดีตที่ดูคล้ายๆ กันแบบนั้น) แถมยังเป็นสาวที่ไม่ได้เป็นสไตล์แบบ “รักนะแต่ไม่บอกหรอก… อีตาบ้า” หรือ “หึงอะ… เดี๋ยวมีงอน” ทำให้มีบรรดากองอวยของแม่สาวนางนี้… เพียบ!!
ตัวเธอเป็นนักบินของ Rafale Revive Custom II (ラファール・リヴァイヴ・カスタムII)
ระดับความเป็นนางเอก LV : 4.99/5chara_img02.jpg
ลอว์ร่า โบเดวิช (พากย์โดย : Marina Inoue)
Laura Bodewig (ラウラ・ボーデヴィッヒ)
เป็นตัวแทนนักเรียนนายร้อยจาก ประเทศเยอรมัน มียศร้อยตรีของหน่วยกระต่ายดำ มีจุดเด่นที่ผมยาวสีเงินและมีสีตา 2สี โดยข้างขวาเป็นสีดำ และข้างซ้ายที่ปิดตาเอาไว้เป็นสีทอง เป็นเด็กสาวที่ตัวเล็กที่สุดในกลุ่ม และยังเป็นเด็กที่อยู่ภายใต้การดูแลเป็นพิเศษ จากจิฟูยุ พี่สาวของอิจิกะ ถนัดในการต่อสู้ประชิดตัวของทหาร ในอดีตนั้น… เธอเป็นเด็กที่ถูกฝึกมาเพื่อที่ให้กลายเป็นทหารในสมรภูมิ แต่ด้วยจากสมถภาพทางร่างกายที่ตนมีนั้นไม่เพียงพอที่จะตอบสนองต่อบังคับ IS ได้ เธอจึงไม่เป็นที่ถูกยอมรับ แต่เมื่อได้มาเจอกับจิฟูยุที่ได้มาประจำในศูนย์ฝึกที่เยอรมัน… เธอหลงใหลในความแข็งแกร่งนั้นของจิฟูยุ นั่นเองที่ทำให้เธอได้ตามมาเรียนต่อที่ญี่ปุ่น ตอนแรกเธอก็ไมได้อยากจะซี้กับเจ้าเกย์นี่เท่าไหร่หรอก แต่ไปๆ มาๆ เธอกับแสดงความรักแบบเด็กๆ โดยให้อิจิกะเป็นเจ้าสาว (!?) แถมนิสัยบางอย่างยังใสซื่อสุดมุ้งมิ้งน่าดูชมเลยทีเดียว (เป็นนางแรกที่ชิงตัดหน้า Frist Kiss กับอิจิกะท่ามกลางบรรดาสาวๆ ในห้อง) บทบาทนางเอกของเธอคนนี้ในซีซั่นแรกนับว่ามาแรงแซงทุกนางอย่างมากเลยทีเดียวเชียว
เป็นนักบินของ Schwarzer Regen (シュヴァルツェア・レーゲン = Black Rain)
ระดับความเป็นนางเอก LV : 4.99/5chara_img01.jpg
ซาราชิกิ ทาเทนาชิ (พากย์โดย : Suzuko Mimori)
Tatenashi Sarashiki (更識 楯無)
สาวผมสีฟ้าน้ำทะเล ตัวละครใหม่ในซีซั่นที่สอง เธอเป็นถึงประธานนักเรียน ความสามารถรอบด้านแถมยังมีฝีมือไม่น้อยกว่าใครๆ เธอมักจะชอบมายั่วยวนอิจิกะให้กำเดาไหลเล่นอยู่บ่อยๆ และยังชอบแย่งซีนสำคัญๆ จากบรรดาสาวๆ ทั้ง 5 แทบทุกครั้ง มีน้องสาวอยู่ปีหนึ่งที่ชื่อ คันซากิ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้เธอและคันซากิมีระหว่างช่องว่างที่เหินห่างกัน โดยที่ในใจของเธอนั้นยังคงรักและเอ็นดูน้องสาวคนเดียวคนนี้อยู่เสมอ
เป็นนักบินของ Mysterious Lady (ミステリアス・レイディ)
ระดับความเป็นนางเอก LV : 4.55/5chara_img08.jpg
ซาราชิกิ คันซากิ (พากย์โดย : Chiwa Saito)
Kanzashi Sarashiki (更識 簪)
เด็กสาวผมสีฟ้าน้ำทะเล ตัวละครใหม่ในซีซั่นที่สอง อยู่ปี 1 เธอน้องสาวของทาเทนาชิ ในตอนแรกเธอไม่ชื่นชอบอิจิกะ เพราะการมาของเขาทำให้เครื่อง IS ของตัวเธอเองที่เป็นสายการผลิตเดียวกันกับ เบียคุชิกิ ต้องถูกดีเลย์ออกไป เธอเลยพลาดโอกาสที่จะเป็นตัวแทนของระดับประเทศอย่างน่าเสียดาย แต่เมื่อถูกการตามตื้อของอิจิกะที่หนักข้อมากขึ้น ทำให้หัวใจของเธอเริ่มว้าวุ่นจนเกิดเป็นความรักขึ้นมา แม้ว่านั่นจะเป็นเพียงการร้องขอของทาเทนาชิ ที่ต้องการให้น้องสาวของเธอเองมีความกล้ามากขึ้นบางก็ตาม แม้จะรู้สึกปวดใจที่ความรู้สึกรักของตัวเองเป็นผลอันเกิดจากการถูกร้องขอของพี่สาว แต่เมื่อได้รับรู้ถึงความรู้สึกของพี่สาวที่ห่วงใยตนแล้ว… เธอจึงมีความกล้าเปิดใจรับขึ้นจนได้
เธอเป็นนักบินของ Uchigane Nishiki
ระดับความเป็นนางเอก LV : 4.99999999999999/5เครดิตข้อมูลเรื่องย่อและตัวละคร
Myanimelist.com
metalbridges.com
tbs.co.jp/anime/is2/ผลงานแฟนซับของค่าย
Minami-fsอัปโหลดโดย
Big Baka Anime-Thai.Net (ทีมงาน)


แนะนำจากทีมงาน: ปรับเป็น 720p ก่อนรับชม !! เพื่อให้ได้ความคมชัดสูงสุด

ผู้เข้าชม เนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้อง แสดงความคิดเห็น หรือ กดให้คะแนน ก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้โพสต์ 21-10-2016 23:51:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
:: รายงานการตรวจกระทู้ ::

สถานะ : ผ่าน สามารถเข้าชมได้ตามปกติ
ตรวจสอบเมื่อ : 21/10/59
โพสต์ 30-11-2014 12:27:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจมากครับ
โพสต์ 30-11-2014 14:17:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เย้ๆ    
โพสต์ 30-11-2014 15:26:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ
โพสต์ 30-11-2014 19:35:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ
โพสต์ 30-11-2014 20:43:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจจ้า
โพสต์ 30-11-2014 21:09:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบ คุณ มาก เลย ครับ
โพสต์ 30-11-2014 21:24:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ของดีดีดีดีดีดี
はてなようせい(チャレンジ1年生)
โพสต์ 30-11-2014 22:55:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณจร้า
โพสต์ 30-11-2014 23:55:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 25-5-2018 00:35 , Processed in 0.746937 second(s), 52 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้