ดู: 283|ตอบกลับ: 0

Google Cardboard ออกอัพเดตเปิดตัวแหล่งโหลดแอพท่องโลก Virtual Reality

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


    หลังจากที่ google ได้ปล่อยแอพ Google Cardboard มาทดสอบกับแว่น Cardboard แว่นตา VR แบบกระดาษที่ใครๆก็ทำได้ ให้คุณได้นำมือถือมาใส่แว่น Cardboard ท่องโลก Virtual Reality เหมือนคุณอยู่อีกโลกนึงแล้ว แต่ด้วยแอพแนว VR ยังจำนวนน้อยอยู่ ล่าสุดมีข่าวดีว่า จะมีแอพพวก Virtual Reality ที่ใช้กับเจ้าแว่น Cardboard มากขึ้นกว่าเดิมแล้ว


เพียงแค่อัพเดตหรือดาวน์โหลดแอพ Google Cardboardลงมือถือ Android ของคุณ ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด แค่นี้ก็จะได้สัมผัสแอพ Virtual Reality ใหม่ๆที่ใช้ได้นอกจาก google cardboard แล้ว


โดยหน้าตาใหม่นี้จะขึ้น Get Cardboard app  ให้คุณแตะ เพื่อดาวน์โหลดแอพพวก Virtual Reality เพิ่มเติมนอกจาก google cardboard ซึ่งจะมีแอพมากมายทั้งแบบฟรี และแบบเสียเงินให้คุณได้ดาวน์โหลดลงบนมือถือได้เพิ่มเติม สามารถรันแอพท่องโลก Virtual Reality เต็ม 360องศา ผ่านทางแว่น google cardboard ได้ทันที


ส่วนแอพ google cardboard แบบเดิมนั้น ก็ยังสามารถใช้งานได้อยู่ โดยแตะที่ cardboard demos เพื่อเข้าชมแอพ google cardboard แบบปกติเหมือนเดิม


   เรียกได้ว่าเราจะได้เห็นพวกแอพ Virtual Reality บนมือถือ Android ที่จะใช้ร่วมกับแว่น Cardboard มากขึ้นแล้ว น่าตื่นเต้นจริงๆ แต่ถ้าใครยังไม่มีแว่น Google Cardboard สามารถ  อ่านวิธีการสร้างแว่น cardboard ซึ่งเป็นแว่น VR  แบบกระดาษได้ที่นี่ แล้วมาลองใช้กับแอพ Google Cardboard รุ่นใหม่กันขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-5-2018 00:54 , Processed in 0.044768 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้