ดู: 311|ตอบกลับ: 1

เกม Love Live! School Idol Festival เกมดนตรีมาแรง ผู้เล่นทั่วโลกทะลุ 10 ล้านรายแ

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


     ใครที่ชอบการ์ตูน Anime เรื่อง Love Live! School Idol Project ( Love Live ปฏิบัติการไอดอลจำเป็น ) หรือผู้ที่ชื่นชอบเพลงจากวง μ’s ละก็ เชื่อว่าบางท่านก็คงกำลังเล่นเกมดนตรีเกมฮิตอย่าง Love Live! School Idol Festivalซึ่งในไทย และประเทศในอาเซียน สามารถดาวน์โหลดเล่นเกมนี้ได้ทั้งบน iOS และ android ในรูปแบบภาคภาษาอังกฤษ ร่วมกันกับ อังกฤษ ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา ล่าสุดมีผู้ร่วมเล่นเกมนี้จากทั่วโลกทะลุ 10 ล้านรายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันนี้ ( 13 ธันวาคม 2014 )
ทำให้บริษัทเกมจากญี่ปุ่นอย่าง  bushiroad และ KLabGames ผู้พัฒนาเกม Love Live! School Idol Festivalประกาศจัดกิจกรรมขอบคุณผู้เล่นเกมทุกคน โดยจะมีกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นดังต่อไปนี้
  • Log in Bonus  เพียงเข้าเกม ได้หัวใจฟรีๆวันละดวง นาน 7 วัน  ตั้งแต่วันที่ 16-22 ธันวาคม 2014 นี้
  • จัดกิจกรรมโหวตสาวๆ Love Live พร้อมกันทั่วโลก World Wide ผ่านทางแอพ Love Live School idol Festival ผู้ที่ได้รับผล Vote มากที่สุด จะได้เป็น UR ด้วย พร้อมกันทั้งเซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่น และเซิร์ฟเวอร์อินเตอร์(ภาษาอังกฤษ) เริ่มเปิดโหวต 15-31 ธันวาคม 2014 นี้  ประกาศผล 15 มกราคม 2015

     เกม Love Live School idol Festival เป็นเกม Rhythm Action เกมหนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น และประกาศทำในรูปแบบภาคภาษาอังกฤษ  โดยข้อความหน้าตาในเกมทั้งหมดแปลเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมดเพื่อสื่อเข้าใจง่าย โดยเสียงพากย์ของตัวละครทั้งหมดยังเป็นภาษาญี่ปุ่นตามต้นฉบับ เล่นง่ายๆด้วยการแตะหน้าจอตามจังหวะเพลง โดยเพลงที่ใช้ในเพลงนี้เป็นเพลงของ μ’s (Muse) ให้เล่นมากมาย และยังมีอัพเดทเพิ่มอีกเรื่อยๆ


โดยล่าสุด เกม Love Live School idol Festival ภาคอินเตอร์ได้อัพเดตเป็นเวอร์ชั่นใหม่แล้ว ซึ่งทำการเปิดตัวและโปรโมตในงาน Anime Festival Asia 2014 ที่สิงคโปร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 6 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยมีสาวๆนักพากย์ตัวจริงจากการ์ตูนเรื่อง Love Live ซึ่งได้พากย์เสียงลงในเกมนี้ ได้ปรากฎตัวทักทายในงาน AFA 2014 ด้วย


   สามารถดาวน์โหลดเล่น Love Live! School Idol Festival ฟรี ผ่านทาง App Store  สำหรับ iOS และ Play Store สำหรับ Android โดยเกมนี้เป็นเกม In-App Purchases ซึ่งจะเสียค่าบริการเพิ่มเติมเฉพาะกรณีซื้อหัวใจในเกม
ข้อมูลจาก Facebook page: School idol Festivalขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 13-12-2014 19:54:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เห็นเพื่อนเล่นกันเยอะอยู่!!! =w=


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-4-2019 03:29 , Processed in 0.079581 second(s), 21 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้