ดู: 579|ตอบกลับ: 0

Simcity BuildIt เกมสร้างเมืองในฝันของคุณ บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต โหลดฟรี

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


     วันนี้เอาใจคอเกมสร้างเมืองอีกแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้EA ได้ปล่อยเกมบนพีซีฟรี อย่างเกม Simcity2000 ฟรีแบบไม่มีเงื่อนไข ผ่านทางโปรแกรม Origin ซึ่งเป็น Store ขายเกมของค่าย EA แล้วแต่ ข่าวนี้เป็นเกมสร้างเมืองภาคล่าสุด และเป็นครั้งแรกที่จะได้เล่นเกมสร้างเมืองสุดเจ๋งบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตด้วย ในเกมที่มีชื่อว่า Simcity BuildIt โหลดฟรีทั้งบน iOS และ Android


โดยตัวเกม Simcity Buildit ออกแบบสวยงามที่พอๆเทียบเท่ากับเครื่องเล่นเกมคอนโซล หรือเท่ากราฟฟิค3มิติของคอมพิวเตอร์เลยทีเดียว และสามารถสร้างเมืองตามจินตนาการของเราว่าเป็นเมืองในรูปแบบไหน และฝึกบริหารเมืองเหมือนเราเป็นผู้นำในเมืองนี้ ให้ประชาชนมีความสุข และคอยแก้ปัญหาภัยต่างๆที่เกิดขึ้นภายในเมืองของเรา เช่น เศรษฐกิจ ไฟฟ้า การจราจร ไฟไหม้ อาชญากรรม และอื่นๆที่เกิดขึ้นในเมืองนี้


เรียกได้ว่าเป็นเกมฝึกสมองในการที่เราสวมบทบาทเป็นผู้ว่าฯ หรือผู้บริหารเมืองนี้เลยทีเดียว ว่าการบริหารในรูปแบบที่เราคิดถูกใจประชาชนในเมืองของเรามากน้อยแค่ไหน สามารถเล่นได้ทั้ง Offline และ Online เกมนี้เล่นฟรี สามารถดาวน์โหลดได้ที่ AppStore สำหรับ iOS และPlay Store สำหรับ Android ทั้งนี้เกมนี้ผู้ใหญ่ควรดูแลหรือช่วยเล่นกับเด็กด้วย เพราะในบางส่วนของเกม อาจมีช่วงซื้อไอเทม ซึ่งอาจเสียค่าใช้จ่ายด้วยเงินจริง ( In-app Purchases )


ข้อมูลจาก Electronic Arts
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-4-2018 14:22 , Processed in 0.042559 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้