ดู: 474|ตอบกลับ: 0

แอพตัดต่อวีดีโอแบบมือโปร บนมือถือและแท็บเล็ต Android

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


     การตัดต่อวีดีโอนั้นหลายท่านจะเลือกใข้ตัดต่อวีดีโอบนคอมพิวเตอร์ ซึ่งสามารถจัดการวีดีโอได้ดีและโปรกว่า ส่วนผู้ใช้ iPhone หรือ iOS ก็ง่ายหน่อย เพราะมีแอพ iMovies ที่ช่วยในการตัดต่อวีดีโอดีอยู่แล้ว ส่วนฟาก Android แม้มีแอพตัดต่อวีดีโอหลายแอพแต่ที่ผ่านมาความสามารถอาจไม่เทียบเท่าทางฝั่ง Apple อย่าง iMovies มากนัก แต่ล่าสุดเราได้พบแอพตัดต่อวีดีโอคุณภาพระดับโปร ซึ่งสามารถดาวน์โหลดใช้ฟรีบนมือถือ Android ด้วย


     แอพตัดต่อวีดีโอบนมือถือและแท็บเล็ต Android นี้ มีชื่อว่า KineMaster  เป็นแอพตัดต่อวีดีโอแบบเต็มรูปแบบตั้งแต่การใส่วีดีโอ การใส่เพลงประกอบ เสียง effect การใส่ภาพลอย การเปลี่ยนภาพ การใส่ตัวอักษร หรือแม้กระทั่งการหมุนวีดีโอแนวตั้งแนวนอน แอพนี้สามารถทำได้หมด และรองรับการอัดเสียง สำหรับการลงเสียงบรรยายวีดีโอบนมือถือได้ด้วย
     แอพ Kinemaster นี้สามารถใช้ได้กับมือถือ Android 4.1 ขึ้นไป อย่างต่ำเช่น Samsung galaxy S3 , Samsung Galaxy Grand และมือถือรุ่นอื่นที่เป็นสเปคปานกลาง จนถึงสเปคสูง สำหรับกรณี Samsung Galaxy Note3 แอพนี้แนะนำให้ผู้ใช้ Note 3 อัพเดตเป็นเฟิร์มแวร์ล่าสุด และสามารถใช้ตัดต่อได้ฟรี แต่จะติดลายน้ำของตัวตัดต่อโปรแกรมไว้ หากต้องการที่จะเอาลายน้ำออก ต้องเสียเงินสมัครใช้บริการ  สามารถดาวน์โหลดใช้งานฟรีทาง Google Play
รายละเอียดแอพ Kinemaster ดูได้ที่เว็บไซต์Kinemaster.comขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-4-2019 04:01 , Processed in 0.072936 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้