ดู: 538|ตอบกลับ: 0

Ai's Part


"เห้ย ทำอะไรกันอ่ะ" เสียงของพี่มิวะดังขึ้นข้างหลังฉัน ฉันสะดุ้งสุดตัวจนถลาไปด้านหน้า ตึ่ง!! ร่างของฉันกระแทกกับพื้น จ..เจ็บ พี่มิวะยังคงยืนถือถาดของว่างเฉย เธอคนนั้นเองก็คงสะดุ้งเหมือนกันเธอรีบหันมาทางฉัน ฉันรีบยันตัวลุกขึ้นมาทันที


"จะแนะนำให้รู้จัก นานิเพื่อนสนิทของฉันเรียนห้องเดียวกันน่ะ นานิ นี่ไอน้องสาวของฉันรู้จักกันมาตั้งแต่เด็กแล้วน่ะ" พี่มิวะแนะนำให้ฉันรู้จักกับพี่นานิ ฉันก้มหัวนิดนึงเป็นเชิงเคารพพลางหลบสายตาเธอ จะให้ทำยังไงได้ก็เล่นจ้องเธออยู่ตั้งนานน่าอายออก T^T


"ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ ไอจัง ดูเหมือนว่าฉันจะทักไปหาไอจังเมื่อคืนนี้สินะ ขอโทษด้วยนะคะ" เธอยิ้มให้ก่อนจะกล่าวขอโทษ จ..จริงด้วยเธอคือคนที่ทักฉันมาเมื่อคืนนี่นา ทำไมไม่ได้สังเกตุเลยนะ


"... มาอ่านหนังสือต่อได้แล้ว" พี่มิวะมองท่าทีของฉันกับพี่นานิสลับกันไปมาก่อนจะรีบตัดบทสนทนา ฉันไปหาการ์ตูนอ่านก็ได้.. ฉันหยิบหนังสือการ์ตูนของพี่มิวะมาสองสามเล่มแล้วล้มตัวลงนอนอ่านบนเตียง พี่มิวะกับพี่นานิยังคงติวกันอยู่และฉันก็แอบมองเป็นระยะมีบางครั้งที่ฉันสบตาเข้ากับพี่นานิพอดี เธอยิ้มให้กับฉัน ฉันรีบยกหนังสือการ์ตูนขึ้นบังหน้าทันที ใจของฉันเต้นแรง... ไม่จริงน่าฉันก็แค่ตื่นผู้คนเท่านั้นแหละ ยังไม่ทันจะสนิทกันเลย เธอก็แค่สวย.. เท่านั้นแหละเลยทำให้ใจฉันเต้นแรง ไม่มีอะไรมากกว่านั้นหรอก ไม่มีทาง


12.12 น.


"อ่ะ.. ฉันเริ่มจะหิวซะแล้ว" พี่มิวะพูดขึ้น จริงสินี่มันเวลามื้อกลางวันแล้วนี่นา


"ถ้างั้น พักกันก่อนก็ดีเหมือนกันนะ" พี่นานิเสนอก่อนจะยืดแขนผ่อนคลาย


"เดี๋ยวฉันลงไปทำอะไรกินซักหน่อยและกัน อยากกินอะไรกันล่ะ" พี่มิวะถามพลางเดินไปเปิดประตูห้อง


"กินอะไรก็ได้~" ฉันพูดเนือยๆ ง..ง่วงชะมัดเลย ฉันปิดหนังสือการ์ตูนวางรวมไว้กับกองหนังสือการ์ตูนกองใหญ่ข้างตัว นี่ฉันอ่านจบไปกี่เล่มแล้วนะ


"เดี๋ยวฉันลงไปช่วยทำแล้วกันนะ" พี่นานิเสนอตัว เห? ไม่เอา ฉันไม่อยากอยู่คนเดียว


"งั้นฉันไปด้วย!!" ฉันรีบตามไป


"งั้นก็ตามใจแล้วกันนะ" พี่มิวะยักไหล่ พวกเราสามคนพากันเดินลงไปที่ห้องครัว ฉันเปิดตู้เย็นสำรวจดูของที่พอจะทำอะไรกินได้ แต่ว่าว่างเปล่า


"ดูเหมือนของจะหมดแหะ ออกไปซื้อของกันมั้ย" ฉันหันไปบอกพี่มิวะ


"นั่นสิ บางทีไปร้านสะดวกซื้ออาจจะคิดออกก็ได้ว่าจะทำอะไรกินดี"


"แกงกระหรี่!!" ฉันโผล่งขึ้น ก็มันเป็นของโปรดฉันนี่นา


"แกงกระหรี่ก็ดีเหมือนกันนะ" พี่นานิพูดเสริม


พวกเราพากันเดินไปที่ร้านสะดวกซื้อ เมื่อถึงที่ร้านพวกเราก็แยกกันไปตามหาวัตถุดิบคนละอย่าง พี่มิวะไปหาเนื้อ พี่นานิไปดูผัก ส่วนฉันมาตามหาเครื่องแกงกระหรี่ เอ...มันอยู่ตรงไหนนะ? ฉันเดินวนไปวนมาอยู่หลายรอบแต่ก็หาไม่เจอ จนกระทั่ง..


"ไอจัง? หาไม่เจอเหรอ?" พี่นานิถามในมือถือตระกร้าที่เต็มไปด้วยผัก ในตอนที่ฉันกำลังวุ่นอยู่กับการหาเครื่องปรุงจนไม่ทันสนใจว่าเธอมาอยู่ตรงนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ และก็เช่นเคย..


"พ..พี่นานิ!?" ฉันสะดุ้งสุดตัวเมื่อรู้สึกตัวว่าพี่นินายืนอยู่ข้างๆ เครื่องปรุงที่ถืออยู่หลุดมือ พี่นานิรีบรับไว้แล้วเก็บกลับขึ้นไปบนชั้นเหมือนเดิม ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังคงยิ้มให้ฉันเหมือนเดิม


"ไปหาเครื่องปรุงด้วยกันมั้ย" พี่นานิชวน ห..หมายความว่า.. ฉันต้องอยู่กับพี่นานิสองคนงั้นเหรออ!?


"อ..เอ่อ..ค่ะ.." หลังจากนั้นพวกเราก็เดินไปหาเครื่องปรุงด้วยกัน พี่นานิชวนคุยหลายๆเรื่อง บางครั้งก็ถามเรื่องตัวฉันอย่าง ไอจังอยู่ม.ต้นเหรอ ไอจังรู้จักกับมิวะมานานแล้วสินะ และอีกหลายๆอย่าง แต่ฉันก็ไม่ได้รู้สึกรำคาญพี่นานิเลยกลับกันมันทำให้ฉันรู้สึกว่าเราสนิทกันมากขึ้นต่างหาก


"อ๊ะ! เจอแล้วเครื่องปรุงๆ" ฉันชี้ไปที่เครื่องปรุงที่อยู่ชั้นเกือบจะบนสุด ฉันกำลังจะเอื้อมมือไปหยิบ แต่ทว่า.. เอ๊ะ? ม..มันหยิบไม่ถึง ฉันพยายามจะเขย่งขาให้สูงขึ้น อ..อีกนิดเดียวเท่านั้นนน!! แล้วในตอนนั้นเองฉันก็รู้สึกถึงร่างกายของพี่นานิที่แนบชิดกับแผ่นหลังของฉัน แขนของเธอโอบรอบเอวฉันไว้ ลมหายใจของพี่นานิรดลงบนใบหูของฉัน ใจของฉันเต้นแรงอีกครั้ง นี่ฉัน..กำลังถูกพี่นานิกอด!? พี่นานิเอื้อมมือขึ้นไปหยิบเครื่องปรุงได้อย่างง่ายดาย ก่อนจะปล่อยตัวฉัน


"ถ้าฝืนล่ะก็เดี๋ยวจะล้มเอานะ เอาล่ะกลับไปหามิวะจังกัน" พี่นานิยิ้มพร้อมกับชูเครื่องปรุงที่อยู่ในมือ ก่อนจะออกตัวเดินไป ฉันที่ตอนนี้พูดอะไรไม่ออกได้แต่เดินตามไปเงียบๆ ใบหน้าของฉันร้อนไปหมด ใจก็ยังคงเต้นแรงเหมือนเดิม ม..เมื่อกี้ มันเกิดอะไรขึ้นกัน..


======================= To Be Continued ========================


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 20-5-2018 17:08 , Processed in 0.045486 second(s), 14 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้