ดู: 875|ตอบกลับ: 0

เผยข้อมูลภาคใหม่ Princess Precure

[คัดลอกลิงก์]

princess-precure-casts-and-staffs-revealed-07-500x286.jpg

หลังจากได้รู้ชื่อภาคกันไปแล้ว ก็มาดูเนื้อเรื่องกับตัวละคร และทีมงานกันบ้างดีกว่า สำหรับ Go! Princess Precure อนิเมะภาคใหม่ของซีรี่ย์ Precure ที่ก็เป็นภาคที่ 12 แล้ว ด้วยคีย์เวิร์ด “เจ้าหญิง” ที่มาพร้อมพลังแห่ง “ความฝัน”เรื่องราวของ Haruno Haruka นักเรียนชั้นปี 1 ในโรงเรียนประจำ Noble สาวน้อยผู้มีความฝันอยากเป็นเจ้าหญิง เหมือนอย่างในสมุดภาพที่เธอเคยอ่านสมัยเด็ก และสัญญาในวัยเด็กกับเด็กหนุ่มที่ชื่อ Kanata ที่จะไม่ยอมท้อถอยต่อความฝันนั้น

ภาคนี้นอกจากจะแปลงร่างเป็น Precure แล้ว ยังมีการแปลงร่างไปอีกขั้นในโหมด Elegant ในชุดหรูหราแบบเจ้าหญิงอีกด้วย Haruno Haruka พากย์โดย Shimamura Yu (Surugan Aida ใน Gundam: Reconguista in G) นักเรียนชั้นปี 1 โรงเรียน มีความฝันอยากเป็นเจ้าหญิงเหมือนอย่างในสมุดภาพที่เธอเคยอ่าน

princess-precure-casts-and-staffs-revealed-01-500x325.jpg

Kaidou Minami พากย์โดย Asano Masumi (Sonsaku Hakufu ใน Ikki Tousen) นักเรียนชั้นปี 2 และยังเป็นประธานสภานักเรียน มีฉายาว่า “School Princess” แปลงร่างเป็น Cure Mermaid

princess-precure-casts-and-staffs-revealed-02-500x325.jpg

Amanogawa Kirara พากย์โดย Yamamura Hibiku (Haruna ใน Arpeggio of Blue Steel) เพื่อนร่วมชั้นของ Haruka และยังเป็นนางแบบชื่อดังอีกด้วย แปลงร่างเป็น Cure Twinkle

princess-precure-casts-and-staffs-revealed-03-500x326.jpg

Prince Kanata พากย์โดย Tachibana Shinnosuke เขาคือคนที่ Haruka ให้สัญญาไว้ในวัยเด็กว่าจะไม่ล้มเลิกความฝันที่อยากเป็นเจ้าหญิง ซึ่งแท้จริงแล้วเขาเองนั้นคือ Prince Hope Grand Kanata จาก Hope Kingdom (อาณาจักรแห่งความหวัง) นั่นเอง

princess-precure-casts-and-staffs-revealed-04-400x357.jpg

Pafu พากย์โดย Touyama Nao (Kirisaki Chitoge ใน Nisekoi) แฟรี่จาก Hope Kingdom และกำลังออกตามหาเหล่า Princess Precure

princess-precure-casts-and-staffs-revealed-05-400x377.jpg

Aroma พากย์โดย Kokido Shiho (Gondo Daiko ใน NouCome) พี่ชายของ Pafu

princess-precure-casts-and-staffs-revealed-06-400x377.jpg

ด้านทีมงาน Tanaka Yuuta ผู้เคยเป็น Episode Director ของ Suite Precure จะรับหน้าที่ผู้กำกับTanaka Hitoshi ดูแลด้านบท Isobe Karin ผู้ชนะการประกวด Miss Universe Nara 2014 (ตัวแทน Miss Universe ระดับจังหวัด) จะมาร้องเพลงเปิดชื่อ “Miracle Go! Princess Precure” และ Kitagawa Rie นักแสดงละครเวทีจะร้องเปิดปิดชื่อ “Dreaming Princess Precure”

ทั้งนี้อนิเมะตอนแรกในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2015 จะมีบอกรหัสตอนท้าย ที่หากเอาไปบอกที่ร้านขายของเล่นในญี่ปุ่นที่ร่วมรายการจะได้รับ DVD พิเศษกันไปอีกด้วยล่ะ

Source : ANN

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 20-5-2019 07:39 , Processed in 0.081992 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้