ดู: 820|ตอบกลับ: 12

เชื้อไวรัสจากการ์ตูน

[คัดลอกลิงก์]

ใครติดไวรัสแบบไหนกันบ้าง เราไวรัสสายM เพื่อนๆล่ะๆไวรัสแบบไหนกัน><

หาสาระไม่มีหรอก เพื่อความสุขล้วนๆ


เครดิต:nipponsung

...อ้างอิง http://sz4m.com/b1286773Virus (H) = Hentai
หลายๆ ท่านคงจะรู้จักไวรัสตัวนี้กันดี ( เพราะเป็นกันอยู่ ) อาการของผู้ติดไวรัสตัวนี้ร้ายแรงมาก… การติดต่อของมัน จะติดต่อมากับฉาก Fan Service หรือพวกฉาก**เปลือยทั้งหลายแหล่ในการ์ตูน ผู้ติดเชื้อจะมีความรู้สึก “หื่น” ตลอดเวลา ( ไม่มีคำไหนจะสุภาพและสวยหรูไปกว่านี้อีกแล้ว ) จะมีความคิดจินตนาการลามกจกเปรต กับพวกตัวการ์ตูนทั้งหลาย คนติดเชื้อจากตัวนี้เยอะครับ…
ไม่แบ่งแยกว่าจะเป็นชาย หรือ หญิง…ทุกคนสามารถติดเชื้อได้หมด ทุกเพศ ทุกวัย อันตรายมาก การที่จะหายจากไวรัสตัวนี้ได้ เราต้องใช้ “พิษต้านพิษ” ด้วยการใช้ไวรัส (K) หรือ Kenshiro ที่สกัดออกมาเป็นเซรุ่ม ( โดจินชิ ) ฉีดผ่านทางสายตาเข้าไปครับ ของอย่างงี้ต้องหักดิบ ไม่งั้นไม่หาย แหล่งแพร่พันธุ์ของ H อยู่บนอินเทอร์เนตนี่แหละครับ…โดยเฉพาะโดจินชินี่แหละ พาหะตัวดีเลย…
Virus (Y) = Yaoi
** มันเป็นมุกตลกร้ายนะครับ…อ่านแล้วอย่าไปคิดมากนะครับ…
หนึ่งในพลังแห่งป่าต้องห้ามครับ เพราะไวรัสนี้สามารถเปลี่ยนให้ผู้ชายหันมาชอบผู้ชายด้วยกันเองได้ ไวรัสตัวนี้แปลกที่ไม่มีผลต่อเพศหญิง มีแต่จะสร้างความสุขให้ คือไวรัสตัวนี้มีประโยชน์ต่อเพศหญิงนั่นเอง แต่สำหรับเพศชายแล้ว มันคือมหันตภัยร้าย ที่สามารถเปลี่ยนอุปนิสัยและความชอบชนิดหน้ามือไปหลังเท้า จากปกติชอบผู้หญิง เมื่อผู้ชายที่ติดเชื้อตัวนี้แล้ว ก็จะเปลี่ยนมาชอบผู้ชายด้วยกันทันที…คิดแล้วขนลุกไหม
ซึ่งไวรัส Yaoi ถือเป็นไวรัสศักดิ์สิทธิ์ มีแห่งกำเนิดเฉพาะที่ ไม่ติดต่อกันง่ายๆ หรอกครับ…มันอยู่ลึกลับมาก แต่ช่วงนี้ก็จงโปรดระวังไว้ก็ดี เพราะมันระบาดออกมานอกเขตกักกันแล้ว มันกำลังเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ทราบว่าหลุดออกมาจากป่าต้องห้ามได้อย่างไร แต่จากการคาดเดา ผู้หญิงบางคนในนี้จะเป็นพาหะนำโรค โปรดระวังตัวไว้ด้วยครับ ติดแล้วหายยาก ความจริงติดแล้วแก้ได้ แต่กลัวจะไม่แก้ เพราะดันไปติดใจอ่ะดิ…
Virus (Y) = Yuri
อีกหนึ่งพลังของป่าต้องห้ามเช่นกันครับ เพราะไวรัสตัวนี้จะทำให้สตรีทั้งหลายกลายเป็นพวกชอบดนตรีไทย ประมาณว่าปกติชอบผู้ชาย พอติดไวรัสตัวนี้ ก็ดันไปอยากเปิดวงมโหรีย์ “โหมโรง” กับเพศเดียวกันซะอย่างนั้น… ไวรัสตัวนี้ไม่มีผลร้ายกับผู้ชายเลยครับ มีแต่มอบประโยชน์ให้ โดยไวรัส Yuri สามารถนำไปสกัดเป็นเซรุ่มเพื่อใช้ต้านอาการ Yaoi ได้ ( สำหรับผู้ชาย ) ซึ่งอาจจะทำให้ โลกของผู้ติดเชื้อ ดูสดใสขึ้นบ้างก็เป็นได้…
สำหรับผู้หญิงที่ติดไวรัสตัวนี้ ก็ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ ยากที่จะหายเหลือเกิน…เพราะเมื่อตกเข้าไปในวังวนแล้ว ก็ลำบากนักที่จะกลับออกมาจากวงมโหรีย์ ดนตรีไทย เพื่อใช้ชีวิตปกติที่ ไร้ฉิ่งฉับสนับเข่าได้อีก…. หลงแล้วหลงเลย ใครไม่แน่จริง โปรดฉีดวัคซีนป้องกันไปก่อน ได้แก่วัคซีนพลัง Yaoi กับ Kenshiro ฉีดเผื่อไว้ เพราะอาจจะทำให้อิทธิฤทธิ์ของ Yuri ลดน้อยถอยลงก็เป็นได้…ส่วนผู้ชายหน่ะเหรอ ก็เชิญเสพกันต่อไป…
Virus (L) = Lolicon
ชื่อเต็มของ L คือ Lolita Complex …ไวรัสที่เกิดกับผู้ชายเกือบร้อยละ 90% มันคือไวรัสแห่ง “การรักเด็ก” เป็นได้ทุกคน ทุกชนชั้น หลักการของไวรัสตัวนี้คือมันจะผ่านเข้ามาทางความน่ารักของเด็กๆ ที่สดใส… วูบแรกที่เป็นคือจะตัวร้อนผ่าว อยากใกล้ชิดกับเด็ก อยากลูบหัว ซื้อขนมให้กิน พาไปกินข้าว พาไปเที่ยว… ซึ่งไวรัสตัวนี้ทำให้คุณทำไปด้วยเจตนาดี แต่ขอเตือนว่ากฏหมายไทยไม่เคยเอื้ออำนวยต่อไวรัสชนิดนี้เลย
โทษฐานของการพรากผู้เยาว์ , ลักพาตัว , กักขังหน่วงเหนี่ยว มีโทษจำคุก 2 ปี - ตลอดชีวิตครับ…โปรดจำไว้
Virus (O) = Obacon
ศัตรูตามธรรมดาชาติของ Lolicon …อาการคือชอบผู้ที่สูงอายุกว่า ประมาณว่าชอบพี่สาว อาจารย์ หรือเพื่อนพี่ เป็นได้บางคน บางชนชั้น หลักการของไวรัสตัวนี้คือมันจะผ่านเข้ามาทางความประทับใจของผู้ที่สูงวัยกว่า… วูบแรกที่เป็นคือตัวจะหนาวสั่น อยากได้รับความอบอุ่น อยากให้มีคนมาลูบหัว มีคนพาไปเที่ยว ไปกินขนม… ซึ่งไวรัสตัวนี้ทำให้คุณทำไปด้วยเจตนาดี แต่ขอเตือนว่าอีกฝ่ายจะคิดยังไง ก็ขอให้คุณเตรียมใจไว้ด้วย
เช่น เขาอาจจะคิดว่าคุณเป็นน้อง เป็นลูก เป็นหลาน หรือเป็นของเล่นก็ได้ เพราะฉะนั้นโปรดเผื่อใจไว้ก่อน…
Virus (N) = Neko Heredity Mimi
Neko หรือที่เรียกกันว่า “หูแมว” หนึ่งในไวรัสที่คนติดกันเยอะเช่นกัน เป็นหนึ่งในสายพันธุ์ของไวรัส Mimi ซึ่งอันนั้นคือ “สารพัดหูสัตว์” ไวรัสหูแมวจะเกิดขึ้นกับคนที่รักสัตว์ ยิ่งถ้าได้เห็นผู้หญิงที่มีหูเป็นแมว มีหางด้วย จะเกิดอาการขนลุกซู่ชูชัน อยากจับไปเลี้ยงที่บ้าน ซึ่งอาการของผู้เสพติดหูแมวแบบนี้จะเกิดขึ้นกับผู้ชายส่วนมาก ส่วนผู้หญิงจะมีบ้างที่ชอบผู้ชายหูแมว แต่ส่วนมากจะชอบแต่งคอสเพลย์ ( Cosplayer ) มากกว่า…
เพราะแค่มีหูแมว ต่อให้หน้าตาไม่น่ารัก ก็จะกลายเป็นคนน่ารักขึ้นมาทันตาเห็น…ยกเว้นจะ Upgrade ไม่ไหวจริง ๆ
Virus (M) = Megane ไวรัสพลังแว่นตาอันนี้…มีคนติดกันหลายคน แต่ไม่ดังมาก เป็นกันเฉพาะกลุ่ม ถือเป็นไวรัสที่ก่อให้เกิดประโยชน์ เพราะพลังของแว่นตานั้นก็ให้เกิดปัญญา โดยเฉพาะสาวแว่น เพราะหนุ่มๆ สมัยนี้นิยมสาวแว่นหลายคน… ไม่ก่อให้เกิดโทษ ยกเว้นจะมีคนอดใจไม่ไหว ไปจับคนอื่นเขาใส่แว่น ทำอย่างงั้นมีแต่จะโดนตบฉาดใหญ่เข้าให้ สรุปว่าพลังอันนี้ไม่มีพิษมีภัย สาวคนไหนยังไม่ได้ใส่แว่น ขอให้ขยันอ่านหนังสือ(โดยไม่เปิดไฟ)เยอะๆ เข้าไว้
แล้วมาเป็นเทพธิดาให้เหล่าสาวกสาวแว่นกันดีกว่า ( พวกสาวทั้งหลายนิยมหนุ่มแว่นก็ใช่ด้วยแหละ )

Virus (Ma) = maid
หรือไวรัสชุดสาวใช้ ใครก็ตามที่ติดไวรัส [Ma]id นี่…จะต้องหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของสาวใช้อยู่ร่ำไป เราเรียกไวรัสนี้ว่า “ไวรัสเมท” ไวรัสนี้จะทำให้ผู้ติดเชื้อเกิดอาการเลือดลมตีกลับทันที ที่เห็นชุดสาวใช้ในแบบของตะวันตก คือเป็นชุดสีดำ มีพู่ๆ สีขาวๆ สลับไปมาเป็นลายลูกไม้ หากใส่ถุงน่องและมีสายรัดชั้นในอีก อาจจะทำให้ผู้ติดเชื้อเกิดอาการคุ้มคลั่งขาดสติขึ้นมาทันที
จุดกำเนิดของพลังนี้ มาจากความจิ้มลิ้ม แต่ดูลึกลับของชุดสาวใช้นั่นเอง… ซึ่งชุดสาวใช้ในแบบสไตล์ไทยๆ จะไม่มีผลกับผู้ติดเชื้อ [Ma]idแต่อย่างใด ( หมายถึง เสื้อคอกระเช้า + ผ้าถุง ) สาเหตุมาจากความไม่ดึงดูดของ Costume นั่นเอง… ใส่แล้วไม่น่ารัก แต่จะสะดวกมากเวลาใช้ให้ไปล้างรถ…หากเพิ่มลายลูกไม้ซักนิดจะดูดีขึ้นอีกมาก
อย่าให้แม่บ้านที่บ้านใส่ Maid Costume เด็ดขาด…เพราะอาจจะขาดใจตายได้ (ร้อน)


Virus (K) = Kinniku (หรือ Kenshiro)
ไวรัสตัวนี้ชื่อว่า ไวรัสแห่งหล้ามเนื้อ พลังลึกลับสุดยอดระดับ X-Files … โลกต้องห้ามของผู้ชายบึกบึน กล้ามเนื้อ และกลิ่นเหงื่อไคล เป็นไวรัสในตำนานที่เป็น Anti Body โดยธรรมชาติกับ Yuri และ Hentai ใครได้เสพขี้คร้านจะติดใจ เมื่อมีผู้ติดเชื้อไวรัสตัวนี้ วันดีคืนดีจะลุกขึ้นมาเล่นกล้ามตอนตี 3 กว่าๆ ยกเวท วิดพื้น ลุกนั่ง ซิทอัพ ตกเย็นมาแทนที่จะหาอะไรกิน ก็ไปเข้าฟิทเนส เพิ่มพูนกล้ามเนื้อให้เป็นลอนๆ เหมือนกระเบื้องปูหลังคา
จะรู้สึกดีทุกครั้ง ที่ได้ดมกลิ่นน้ำมันมวย ยาหม่อง และเคาเตอร์เพน ( เหมือนอาการผู้ติดสารระเหย ) อยู่ดี ๆ จะบ้าพลังขึ้นมา ปกติที่กลัวกล้องแทบตาย เหมือนไม่อยากถ่ายภาพ กลัวเป็นชัตเตอร์กดติดวิญญาณ ก็ลุกขึ้นมาเอากล้องถ่ายกล้ามเนื้อตัวเองไว้ดูเล่น ดูไปยิ้มไป ดูไปยิ้มไป อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน ไม่มีเบื่อ… ไวรัสนี้ร้อยละ 99 จะเกิดกับเพศชาย ใครได้เป็นแฟนไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาหาเรื่อง อุ่นใจสบายหายห่วง…
แต่…เคยมีข่าวว่าหนุ่มพลัง K ท่านนึง…นอนกอดแฟนจนหายใจไม่ออก ตายคา อก มาแล้วนะครับ…
Virus (S) = Sadism : ไวรัสนิยมทำให้ผู้อื่นเจ็บปวด
Virus (M) = Masochism : ไวรัสนิยมความเจ็บปวด (ไวรัสอุทิศตน )
ผมขอรวบยอดไวรัส 2 ตัวนี้ทีเดียวเลยนะครับ

ทั้งเชื้อ S และ M ต่างก็เหมาะสมกันยิ่งกว่าอะไร เหมือนผีเน่าโลงผุ หยินและหยาง ฟางกับไฟยังไงยังงั้น… เริ่มด้วย (S)adism ไวรัสที่นิยมทำให้ผู้อื่นเจ็บปวด ผู้ติดเชื้อจะมีความสุขมากถึงมากที่สุด หากได้ทำให้เป้าหมายหรือเหยื่อได้รับความเจ็บปวดทุรนทุราย เหมือนผีตายซากโดนเข้าสารเสกเณรแอร์ โดยไวรัสจะทำให้สมองมีความคิดเป็นคติธรรมประจำใจว่า “ความเจ็บปวดคือการยืนยันถึงการมีชีวิตอยู่”
ส่วน (M)asochism คือไวรัสแห่งการอุทิศตนที่มีมาตั้งแต่โบราณ เพื่อเป็นเครื่องสังเวยแค่ซาตาน โดยยอมพลีความเจ็บปวดให้กับผู้อื่น ตนเองได้รับความเจ็บปวดแล้วมีความสุขใจสบายจิตเป็นอย่างยิ่ง… ยิ่งตนเองเจ็บกายเจ็บใจเท่าไหร่ นั้นคือความสำเร็จถึงจุดสุดยอดแล้วของผู้ติดไวรัส (M)asochism หากทั้งคู่มาอยู่ด้วยกัน จะเหมาะสมยิ่งกว่า ตึกเปรโตนาสกับตึกใบหยก เพราะทั้งคู่ต่างก็มอบความสุขให้แก่กันและกัน
การทำให้ผู้อื่นเจ็บปวด ยิ่งผู้นั้นไม่ต้องการรับ จะยิ่งสะใจ ลองดูแล้วจะรู้เอง…
Virus (Gen) = Genzocon
ไวรัสเต๊าะเด็ก(หนุ่ม) มาแล้วครับ (Gen)zocon ที่หญิงสาวทั้งหลายจะเป็นกัน ( ยกเว้นพวกที่นิยม Y อยู่แล้ว ) ไวรัส Gen ไม่จำเป็นต้องเกิดกับหญิงวัยทองเสมอไป แค่อายุ 20 ปลายๆ ก็เป็นกันได้แล้วนะทุกท่าน… อาการคือเห็นเด็กผู้ชายที่อายุน้อยกว่าตนเองแล้วจิตใจระสับระส่าย เหมือนรถยนต์ยางหน้าซ้ายแตกยังไงยังงั้น อยากจะพาไปดูหนังด้วย ไวรัสจะแทรกซึมผ่านผิวกายเข้าไป ทำให้หนังกำพร้าแข็งแรงขึ้น โดยเฉพาะตรงใบหน้า…
ด้วยความที่ไวรัสตัวนี้ถือว่าต้องห้ามในสังคมไทย จึงไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ในช่วงเวลาปกติ หรือในที่ชุมชนคนพลุกพล่าน ยิ่งได้รับแอลกอฮอล์เสริมพลังเข้าไป อาจถึงขั้นพาเด็กชายไปขืนใจ ให้กลายเป็นสมบัติของตนเลยก็ได้ ใครก็ตามที่รู้ตัวมีพลังแห่ง Gen วิ่งพล่านในกระแสเลือด โปรดควบคุมตัวเองให้ดี อย่าให้สติเตลิดกระเจิดกระเจิง ถึงแม้ความรักที่มอบให้นั้นคือความรักบริสุทธิ์ แต่คุณจะคิดยังไงที่มีคนเรียกคุณว่า “คุณป้าเต๊าะเด็ก” …
รักเด็กไม่ผิดกฏหมาย หาก… 1.) เด็กยินยอม .. 2.) อายุเกิน 18 ปีขึ้นไป .. 3.) ไม่ใช้กำลังบังคับหรือขืนใจ
Virus (Mec) = Mechanist
ไวรัสนิยมจักรกล จักรกลในที่นี้หมายถึง เหล็ก หรือสิ่งประดิษฐ์ที่มีชีวิตจิตใจ ยกตัวอย่างเช่น Chobit , Chachamaru , Megasawa ผู้ติดเชื้อนี้หลายท่านฝันเฟื่องถึงขนาดอยากให้ประเทศญี่ปุ่นผลิตหุ่นที่เสมือนมนุษย์ขึ้นมาให้เร็ว ๆ จะได้พาไปหมกที่บ้าน ด้วยความน่ารักของจักรกลทั้งหลายแหล่ในโลกของการ์ตูน ท่านจึงอยากจะมีน้องชายเป็นชุดเกราะเดินได้บ้างหล่ะ…
มีเพื่อนร่วมห้องที่เปลี่ยนรูปร่างได้ จากทรงกระบอกไปจนถึงสามเหลี่ยมด้านเท่า , หรือหุ่นยนต์นักสู้หน้าใสเป็นมิตรข้างกาย หรืออะไรก็ตามแต่…ไม่ว่าจะเป็น ไซบอร์ก , จักรกล , หุ่นเชิด , โปรแกรม , โมเดล , พลาโม ฯลฯ ท่านก็จะชอบหมดแหละ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 4-1-2015 00:01:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ความรู้ทั้งนั้น!!
โพสต์ 4-1-2015 00:18:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รู้สึกว่าเราจะเป็น HENTAI ขั้นหนัก # เเต่เราดูเมะที่มีคตินะเอ่อไม่ดูเมะอวย!+นม
โพสต์ 4-1-2015 00:26:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชายใดไม่ดู H ถือว่ายังไม่ใช่ยอดชาย
โพสต์ 4-1-2015 01:10:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมนี่ซึ่งเลย
โพสต์ 4-1-2015 03:24:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมนี่เป็นสายโลลิค่อนเลย+Hentai นิดหน่อย อิอิ
โพสต์ 4-1-2015 07:35:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ความรู้ล้วนๆ อ่านเพลินเลย ขอบคุณคนที่ตั้งกระทู้มากครัช
โพสต์ 4-1-2015 11:37:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะครับ ^^
โพสต์ 4-1-2015 13:28:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ้ ! มีเยอะสะด้วยสิ  
โพสต์ 4-1-2015 16:47:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณสําหรับข้อมูลครับ ^^
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-5-2019 07:31 , Processed in 0.246405 second(s), 45 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้