ดู: 208|ตอบกลับ: 0

[ประชาสัมพันธ์] Thailandponycon 2015 งานอีเวนแฟนม้าน้อย เปิดรับสมัครประกวดคอสเพล

[คัดลอกลิงก์]

0-500x329.jpg

Thailandponycon 2015 งานอีเวนแฟนๆ การ์ตูน My Little Pony ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และประเทศที่สามในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ประกาศกิจกรรมหนึ่งในไฮไลท์ของงาน “Cosplay Contest” เปิดรับสมัครคอสเพลเยอร์แต่งตัวสวมบทบาทจากในการ์ตูนมาร่วมสร้างสีสันในงาน โดยสามารถลงทะเบียนได้ในเว็บไซด์หลัก

โดยกิจกรรมการประกวดคอสเพลย์นี้ ผู้เข้าร่วมการประกวดจะสามารถคอสเพลย์เป็นตัวละครใดจากในการ์ตูน My Little Pony และ Equestria Girls (ภาพยนต์เนื้อเรื่องแยกจากเนื้อเรื่องหลักที่เป็นร่างมนุษย์) ก็ได้ แต่ทางผู้จัดงานไม่อนุญาตให้แต่งคอสเพลย์จากเรื่องอื่นๆ เข้ามาในงาน และในงานได้รับการสนับสนุนของรางวัลโดยร้าน PH Pony Shop ซึ่งเป็นร้านขายสินค้าหายากของแท้จากการ์ตูนเรื่องนี้โดยเฉพาะ โดยสามารถอ่านรายละเอียดกิจกรรมการประกวดได้ตามข้างล่างนี้ได้เลย

1-500x453.jpg

** หมายเหตุ : ภาพประกาศเป็นภาพของกรรมการผู้ตัดสินในงาน นั่นก็คือ คุณ Manassavin Ponythshop’s Malevong นั่นเองครับ **

สวัสดีโพนี่ทั้งหลาย!

อีกหนึ่งไฮไลท์ของพิเศษของงานเรานั่นก็คือ ในงานเราจะมีกิจกรรมการประกวดคอสเพลย์ด้วย! ขอเชิญชวนแฟนๆ ทุกท่านเนรมิตตัวเอง แปลงโฉม และสวมบทบาทเป็นตัวละครที่ท่านรักเข้าในงาน และขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมการประกวดคอสเพลย์ภายในงานของเรา! คนไหนสนใจ สามารถลงชื่อสมัครกันได้เลย!!

[h3]ลงชื่อสมัครได้ที่นี่[/h3]

กติกาในการประกวดคอสเพลย์งาน Thailandponycon 2015

1. สามารถใส่ชุดได้ทั้งชุดเป็นม้าและเป็นคนก็ได้แต่จะต้องมาจากเรื่อง My Little pony หรือ Equestria Girl เท่านั้น 2. ชุดคอสเพลย์จะต้องไม่หวาบหวามเกินไป 3. การคอสเพลย์ชุดที่ใส่นั้น จะยึดตามต้นแบบภาพที่ส่งมาพร้อมใบสมัคร 4. ผู้เข้าประกวดจะต้องเตรียมการแสดงที่สื่อถึงตัวละครได้ไม่เกิน 1 นาที 5. การตัดสินจากคณะกรรมการและทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด 6. ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกฎกติกาและระเบียบการต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

กฎการพิจารณา -ชุดและอุปกรณ์ต่างๆ (25 คะแนน) -การแสดงออกบนเวที (25 คะแนน) – ความเหมือนต้นฉบับ (25 คะแนน) – ความคิดสร้างสรรค์ (25 คะแนน)

ตารางการประกวด – ลงทะเบียน เวลา 10.00 – 11.00 น. – แสตนบายขึ้นเวที เวลา 13.00 น. – ประกาศผลการประกวด เวลา 15.00 น. – 15.30 น.

** สำหรับคอสเพลย์ทุกท่าน จะสามารถเข้างานได้ ฟรี! ** ** ทางเราจะมีพื้นที่ฝากของสำหรับคอสเพลย์ทุกท่านให้ ** ** ทางเราไม่อนุญาตให้แต่งคอสเพลย์จากการ์ตูนหรือภาพยนต์เรื่องอื่นเข้ามาในงาน ** ** โปรดส่งภาพตัวละครที่ท่านต้องการจะประกวดมาที่ [email protected] **

หากมีข้อสงสัยใดๆ สามารถสอบถามมาได้ที่ [email protected] หรือเบอร์โทรศัพท์ 084-0781730 (ติดต่อคุณป่าน) ได้ตลอดเวลา ทางเราจะรอคอยการยลโฉมของท่านในงาน แล้วพบกันในงานนะครับ

2-500x281.jpg

นอกจากกิจกรรมประกวดคอสเพลย์แล้ว ภายในงาน Thailandponycon 2015 ยังได้มีกิจกรรมและไฮไลท์ต่างๆ มากมาย อาทิเช่น การพบปะกับ “Tamania090? นักร้องเพลง FanDub แอนิเมะเสียงไทย และ “Evangelion Negima” คอสเตอร์เกมชื่อดังอีกด้วย

งาน Thailandponycon 2015 มีกำหนดจัดงานในวันที่ 14 มีนาคม 2015 นี้ ณ ตึก ITF Silom Palace ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี ตั๋วเข้างานขณะนี้เปิดจำหน่ายล่วงหน้าแล้ว สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปติดตามข่าวสารอัพเดตตัวงานได้ที่เว็บไซด์และแฟนเพจข้างล่างนี้ได้เลยครับ

เว็บไซด์หลัก - http://www.thaiponycon.com/

แฟนเพจ - www.facebook.com/Thailandponycon

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-5-2018 00:52 , Processed in 0.103170 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้