ดู: 151|ตอบกลับ: 1

Google Translate อัพเดตใหม่ ล้ำกว่าเดิม แค่ส่องด้วยกล้องมือถือ ก็แปลให้ทันที + ว

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)
     Google ได้ปล่อยอัพเดตแอพ Google Translate เวอร์ชั่นล่าสุด กับฟีเจอร์สุดทึ่ง แปลแบบไม่ต้องรอ เพียงแค่เปิดแอพ Google Translate แล้วเข้าที่โหมดกล้องของแอพ google translate แล้วส่องไปที่พวกป้ายหรือ ข้อความที่เห็นภาษาอังกฤษ หรือภาษาอื่นๆ ชัดเจน หน้าจอมือถือในโหมดกล้อง ณ เวลานั้น ก็จะเปลี่ยนตัวหนังสือเป็นตัวภาษาที่เราเข้าใจได้ทันที


     ทั้งนี้รองรับเฉพาะ ภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส  เยอรมัน อิตาลี โปรตุเกส รัสเซีย และ สเปน ยังไม่รองรับภาษาไทย ณ เวลานี้ เรียกได้ว่า เพียงแค่ส่องข้อความ แอพ Google Translate ก็จะแปลผ่านทางหน้าจอได้ทันที  ทั้งนี้มาจากที่Google ซื้อเทคโนโลยีแอพแปลข้อความอย่าง Word Lens เมื่อปี 2014 มาผนึกรวมกันกับแอพ Google translate นั่นเอง


     นอกจากที่ Google Translate จะสามารถส่องแล้วแปลให้ทันทีทางหน้าจอแล้ว ก็พัฒนาให้รองรับเสียงพูด ให้ Google แปลให้ได้ด้วยแบบเร็วขึ้นกว่าเดิม  เพียงแค่คุณเลือกภาษาที่คุณจะพูดใส่แอพ แล้วเลือกภาษาที่ให้ Google Translate แปลออกมา   จากนั้นกดไมค์ แล้วพูดใส่มือถือหรือแท็บเล็ต  ระบบก็จะแปลแบบทันทีทันใดหลังเราพูดเสร็จ ซึ่งรองรับฟังและแปลเป็นภาษาไทยได้ด้วย
ทั้ง 2 ฟีเจอร์ใช้ได้แล้ววันนี้ สามารถอัพเดตหรือดาวน์โหลดแอพ Google Translate ฟรี ทาง App Store สำหรับ iOS และPlay Store สำหรับ Android
ข้อมูลจาก TheNextweb , Google Official Blog
โพสต์ 23-1-2015 17:46:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ ขอลองโหลดมาใช้ล่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 20-6-2018 12:16 , Processed in 0.061664 second(s), 17 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้