ดู: 198|ตอบกลับ: 0

ถ่ายภาพนิ่ง+วีดีโอให้สวย ด้วยแอพ Camu บนสมาร์ทโฟน พร้อมวิธีใช้

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


     ทุกวันนี้หากจะพูดถึง Social Camera ยอดฮิตสำหรับการถ่ายภาพแล้วแชร์ขึ้น Social Network ก็จะนึกถึงแอพ Instagram ที่สามารถถ่ายรูป ใส่ฟิลเตอร์ แล้วแชร์ขึ้น Instagram และ social network อื่นๆ เช่น facebook , twitter , flickr, tumblr และอื่นๆ  แต่แอพที่จะนำเสนอนี้เป็นแอพสำหรับถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน ยอดนิยมจากทางฝั่ง iOS ล่าสุดออกเวอร์ชั่นสำหรับ Android ให้ได้ใช้แล้วในวันนี้ และเป็นอพที่จัดได้ว่าอยู่ในกลุ่ม  App Store Best of 2014! ด้วย


     แอพ Camu โดยจุดเด่นของแอพนี้คือ การถ่ายรูปแบบใส่ฟิลเตอร์โดยช่องมองภาพนั้นเป็นระบบ Live Filter พรีวิวภาพถ่ายพร้อมฟิลเตอร์ เพียงแค่เปิดโหมดถ่ายรูปหรือถ่ายวีดีโอ บน Live Filter แล้วนำนิ้วมาปัดไปทางซ้ายเพื่อเปลี่ยนฟิลเตอร์ตามต้องการ ดูได้ทันทีว่าผลลัพธ์การใช้ฟิลเตอร์นี้เป็นอย่างไรบ้าง ..  เมื่อถ่ายแล้ว สามารถตกแต่งปรับซูม และใส่ข้อความสวยๆจบแล้วสามารถ save เก็บไว้บนมือถือหรือแชร์ขึ้น Social Network ได้ทันที ลองชมตัวอย่างการใช้งานแอพ และฟีเจอร์เด็ดตามวีดีโอด้านบน  ซึ่งไม่ต่างจาก Instagram นัก


นอกจากนี้มีโหมดถ่ายแบบ College และมี  Auto Timer สำหรับคนชอบถ่าย Selfie ด้วย
ทั้ง iOS และ Android สามารถดาวน์โหลดแอพถ่ายภาพสุดเจ๋งอย่าง Camu ได้เลย โหลดฟรี บนApp Storeและ Play storeขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 23:58 , Processed in 0.048662 second(s), 17 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้