ดู: 216|ตอบกลับ: 0

[Exclusive Interview] พูดคุยกับ May’n กับการมาของงาน AFA Thailand 2015

[คัดลอกลิงก์]

mayn-600x400.jpg

 

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ กับการมาของงานคนรักการ์ตูนญี่ปุ่น Anime Festival Asia ที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศไทย ทั้งยังผนึกกำลังกับงาน Bangkok Comic Con กลายเป็น Bangkok Comic Con x Anime Festival Asia 2015 และทีมงาน Akibatan ของเราก็ได้เข้าสัมภาษณ์พิเศษกับนักร้องสาว May’n หนึ่งในศิลปินที่จะมาสร้างความสนุกให้กับแฟนๆ ในงานครั้งนี้ด้วย เกี่ยวกับการที่เธอได้มาประเทศไทยและงานที่กำลังจะจัดขึ้นนี้ จะเป็นยังไงกันบ้างไปดูกัน

Akibatan : ความประทับใจแรกที่มาถึงเมืองไทยคืออะไร May’n : ความประทับใจอย่างแรกเลยก็คงเป็นอาหารไทย ที่มีสีสันหลากหลายมากๆ รวมถึงรสชาติที่จัดจ้าน อย่างรสเผ็ด และเครื่องเทศต่างๆ เป็นรสชาติที่ไม่เคยได้ชิมมาก่อนเลย

Akibatan : เคยมาเมืองไทยครั้งแรกหรือเปล่า May’n : ใช่ค่ะ มาเมื่อไทยเป็นครั้งแรก

mayn-interview-4-450x675.jpg

 

Akibatan : รู้คำภาษาไทยบ้างไหม May’n : คำว่า หิว… ค่ะ

Akibatan : ก่อนหน้าจะมาประเทศไทย คิดว่าไทยเป็นอย่างไร แล้วพอมาได้มาสัมผัสจริง รู้สึกอย่างไร May’n : ตอนแรกที่รู้จักคิดว่าประเทศไทยเป็นเหมือนเกาะทางใต้อะไรแบบนั้น แต่พอได้มาจริงๆ ก็เป็นประเทศที่ให้ความรู้สึกว่าไม่ได้ต่างจากญี่ปุ่นเท่าไหร่

Akibatan : เคยทานอาหารไทยมาก่อนไหม ชอบเมนูไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า May’n : อร่อยไปหมดทุกอย่างเลย! ที่ชอบก็มีอย่างปูผัดผงกระหรี่ ตอนแรกที่เห็นคิดว่าคงจะเผ็ดมากแน่ๆ เลย เพราะเป็นคนชอบทานรสเผ็ดอยู่แล้ว แต่พอได้ลองทานก็ไม่ได้เผ็ดอย่างที่คิด และอร่อยมาก ส่วนที่อย่างก็คงจะเป็นข้าวเหนียวมะม่วงค่ะ

mayn-interview-3-450x675.jpg

 

Akibatan : ในการที่งาน AFA ได้ไปจัดหลายประเทศในแถบตะวันออกเฉียงใต้ และ May’n ก็ได้ไปมาหมดแล้ว แต่ครั้งนี้เป็นงานครั้งแรกของประเทศไทย อยากทราบว่ารู้สึกอย่างไรกับการจัดงาน AFA Thailand ครั้งบ้าง

May’n : ได้ร้องเพลงในงาน AFA มาตั้งแต่ปี 2008 ซึ่งเป็นงานครั้งแรก จนมาถึงตอนนี้งานใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี และก็ได้มาประเทศไทย รู้สึกดีใจที่งานได้มาจัดที่ประเทศไทย และได้มีส่วนร่วม

Akibatan : อยากฝากอะไรถึงแฟนๆ ชาวไทย และงาน AFA 2015 Thailand บ้าง May’n : ขอบคุณทุกคนมากๆ ค่ะ ที่สนับสนุนงานนี้และให้กำลังใจ ปกติดูใน Fan Page และ Twitter ก็มีคนไทยถามว่าเมื่อไหร่จะมาไทยบ้าง และครั้งนี้ก็ได้มาแล้ว รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ จะรอเจอแฟนๆ ชาวไทยค่ะ

 

ก็จบไปแล้วสำหรับการสัมภาษณ์สุด Exclusive ระหว่างทีมงาน Akibatan กับ May’n ซึ่งดูท่าแล้ว May’n จะติดใจอาหารไทยเป็นพิเศษเลยนะเนี้ย ยังไงก็อย่าลืมติดตาม Concert ILOVEANISONG และงาน Anime Festival Asia Thailand 2015 กับ  ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 30 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2015 นี้นะ

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 20-5-2019 07:22 , Processed in 0.082541 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้