ดู: 340|ตอบกลับ: 0

Ani x Soccer สามทีมฟุตบอลจับคู่อนิเมะ!

[คัดลอกลิงก์]

ani-x-soccer-when-anime-and-football-join-force-02.jpg

จากเมื่อครั้งก่อนๆ พวกเราก็คงจะได้เห็นการร่วมโปรโมทกันของทีมฟุตบอล กับอนิเมะกันมาบ้างแล้ว และคาดว่าคงจะได้รับความสนใจไม่น้อย เพราะในครั้งนี้มีมาอีก แถมยังจับคู่ทีมกับอนิเมะจริงจังเลยทีเดียว ในการที่ทีมฟุตบอลในลีคอาชีพดิวิชั่น 2 ของญี่ปุ่น 3 ทีม ได้แก่ Tokyo Verdy, Mito Hollyhock และ FC Gifu จะร่วมกับอนิเมะ 3 เรื่อง คือ Girls und Panzer, No-Rin และ Amagi Brilliant Park กลายเป็นโปรเจ็กต์ “Ani x Soccer” หรือ Animation x Soccer นั่นเอง!

  ani-x-soccer-when-anime-and-football-join-force-05-600x833.jpg   ani-x-soccer-when-anime-and-football-join-force-04.jpg ani-x-soccer-when-anime-and-football-join-force-03.jpg

โดยการจับคู่ของทั้ง 3 ทีมนั้นก็คือ ทีม Tokyo Verdy ที่ครั้งก่อนจับคู่กับเรื่อง Toaru Kagaku no Railgun ครั้งนี้เปลี่ยนมาเป็น Amagi Brilliant Park ทีม FC Gifu จับคู่กับเรื่อง No-Rin อนิเมะที่นำเสนอเรื่องราวในจังหวัด Gifu เอง และสุดท้าย Mito Hollyhock ยังคงจับคู่อย่างเหนียวแน่นกับ Girls und Panzer

ani-x-soccer-when-anime-and-football-join-force-01.jpg

ทั้งนี้จะมีการแถลงรายละเอียดของโปรเจ็กต์ฟุตบอลอนิเมะนี้อีกครั้งในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ซึ่งจะมีนักพากย์สาว Ootsubo Yuka (Toshinou Kyouko ใน Yuruyuri) และสตรีมผ่านทาง Niconico อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นโปรเจ็กต์ใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว หากว่าอีกหน่อยทีมฟุตบอลจะเป็นทีมตัวแทนอนิเมะหลายๆ เรื่องล่ะก็นะ

Source: SGCafe via Animeanime.jp

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-5-2018 00:02 , Processed in 0.069014 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้