ดู: 4010|ตอบกลับ: 70
Yuichiro X Asuramaru By ARAM
ฉันจะกำจัดแวมไพร์พวกนี้ไป
c.jpg

Arslan Senki
ผู้กล้าแห่งอัสลัน


ชื่อเรื่องในรูปแบบอื่น
ชื่อในภาษาอังกฤษ: The Heroic Legend of Arslan
ชื่อในภาษาญี่ปุ่น: アルスラーン戦記

ข้อมูลเรื่อง
ประเภท: ทีวีอนิเมะ
จำนวนตอน: 25 ตอน
สถานะ: ยังไม่ฉาย
เริ่มฉายในวันที่: 5เมษายน2015
บริษัทผู้ผลิต: FUNimation EntertainmentL, Mainichi Broadcasting, Kodansha, Magic Capsule, SANZIGEN, LIDENFILMS, Graphinica, NBCUniversal Entertainment
แนวเรื่อง: Action, Adventure, Drama, Fantasy, Historical, Supernatural


เรื่องย่อ
Arslan Senki (The Heroic Legend of Arslan) เป็นเรื่องของ อาณาจักรพัลส์ ที่ไม่ได้เป็นอาณาจักรใหญ่โตอะไร ไม่ได้มีทรัพยากรอะไร ไม่ได้มีอะไรโดดเด่น แต่กลายเป็นที่หมายปองของอาณาจักรใหญ่ ๆ ที่ต้องการล่าอาณานิคม อาณาจักรพัลส์นั้นมีเจ้าชายนาม อัสลัน ในวันที่เจ้าชายมีอายุครบ 14 ปีและต้องขึ้นครองอาณาจักร เจ้าชายพบว่าอาณาจักรของตนกำลังเผชิญทั้งศึกนอกและใน และเจ้าชายต้องหาทางรอดให้กับอาณาจักรของตนเอง

ตัวละคร
ข้อความถูกซ่อน: แสดงข้อความที่ซ่อน
11800200_990335194330323_5551572452503556064_n.jpg
Arslan (アルスラーン)

275689.jpg
Daryun (ダリューン)

275690.jpg
Narsus (ナルサス)

275687.jpg
Elam (エラム)

277303.jpg
Falangies (ファランギース)

277453.jpg
Gieve (ギーヴ)

277452.jpg
Silvermask (銀仮面卿)


เครดิตข้อมูลเรื่องย่อและตัวละคร
myanimelist.net



อนิเมะเรื่องนี้เป็นผลงานการซับไทยของค่าย
Minami-fs&LoveNeko-fs
Windsky-FS
Kawaii-Fs



Upload By:
Big Baka Anime-Thai.Net


แนะนำจากทีมงาน: ปรับเป็น 720p ก่อนรับชม !! เพื่อให้ได้ความคมชัดสูงสุด

ผู้เข้าชม เนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้อง แสดงความคิดเห็น หรือ กดให้คะแนน ก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้











โพสต์ 22-10-2016 16:57:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
:: รายงานการตรวจกระทู้ ::

สถานะ : สามารถรับชมได้ตามปกติ
ตรวจสอบเมื่อวันที่ : 22 / 10 / 59

โพสต์ 25-3-2015 11:44:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มารอครับ ^^
โพสต์ 25-3-2015 22:04:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มารอด้วยคนนะ
โพสต์ 3-4-2015 16:23:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะ
ฝากผลงาน AMV ของเราด้วยนะค่ะ
https://www.youtube.com/channel/UC7kQH48ufaamsnVU0c5wP0Q
โพสต์ 4-4-2015 20:21:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตามมารอครับ
โพสต์ 7-4-2015 20:51:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณค่ะ
โพสต์ 9-4-2015 09:35:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาแล้ว!!
สนุกอ่ะ ชอบจัง
โพสต์ 10-4-2015 11:59:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ
โพสต์ 12-4-2015 21:05:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอรับไปชมนะครับ ... ขอบคุณมากครับ
โพสต์ 13-4-2015 22:11:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 7-12-2016 02:53 , Processed in 0.063009 second(s), 52 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้