ดู: 98|ตอบกลับ: 0

เลขาฯ กสทช. เตือน หากพบโอเปอเรเตอร์ไม่จัดการลงทะเบียนซิม จะถูกยึดใบอนุญาต+ตัดสิท

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


        นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ กสทช. เตือนผู้ประกอบการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกรายว่า “เรื่องการลงทะเบียนซิมระบบเติมเงินเป็นหน้าที่ของผู้ประกอบการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกรายที่จะต้องดำเนินการซึ่งนอกจากจะเป็นไปตามประกาศของสำนักงาน กสทช. ที่บังคับแล้ว ยังมีมติของคณะรัฐมนตรีรองรับโดยให้ทุกหน่วยงานให้ความร่วมมือกับสำนักงาน กสทช. ในการดำเนินการในเรื่องนี้ให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2558 นี้ และให้รายงานให้คณะรัฐมนตรีรับทราบปัญหา อุปสรรคเป็นระยะๆ ด้วย”  
    หากผู้ประกอบการยังฝ่าฝืน ไม่ให้ความร่วมมือ หรือให้ความร่วมมือแต่เพียงบางส่วนนั้น  กสทช. จะดำเนินการลงโทษขั้นเด็ดขาด เช่นการปรับเพิ่มอัตราค่าปรับต่อวันขั้นสูงสุด จนถึงขั้นสั่งพักใบอนุญาต ตลอดจนถึงขั้นขาดคุณสมบัติในการที่จะเข้าประมูล 4G ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตนี้ด้วย
    และสำนักงาน กสทช. จะนำเรียนถึงปัญหาอุปสรรคต่างๆ ทุกระยะ ทั้งในส่วนของผู้ประกอบการที่ไม่ให้ความร่วมมือให้ทั้ง กสทช. คณะรัฐมนตรี และคณะรักษาความสงบแห่งชาติได้รับทราบ เนื่องจากเป็นการขัดกับทั้งประกาศของสำนักงาน กสทช. ในการกำกับดูแล และขัดต่อผลประโยชน์ของสาธารณะและประเทศชาติ
    สำนักงาน กสทช. ขอฝากย้ำเตือนประชาชนว่า การลงทะเบียนซิมเติมเงินทุกกรณี ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย หากพบการเรียกค่าเก็บค่าบริการสามารถร้องเรียนไปสำนักงาน กสทช. หมายเลขโทรศัพท์ 1200 ฟรี เพื่อ กสทช. จะดำเนินคดีกับกลุ่มผู้เรียกเก็บค่าบริการต่อไปขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-5-2019 14:34 , Processed in 0.041933 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้