ดู: 326|ตอบกลับ: 0

“Turnover” อนิเมะสั้น Feel Good ให้หนุ่มสาว ม. ปลาย อย่าละทิ้งความฝัน

[คัดลอกลิงก์]

turnover-anime-short-for-high-schoolers.jpg

เป็นการประชาสัมพันธ์ที่ทำให้รู้สึก Feel Good เมื่อ Benesse บริษัทด้านการศึกษา ได้ทำการปล่อยอนิเมะสั้น “Turnover” ออกมา โดยมุ่งหวังที่จะให้นักเรียนในระดับมัธยมปลาย ได้ตระหนักถึงอนาคตของพวกเขามากขึ้น ผ่านสื่อของอนิเมะ แถมยังได้นักพากย์สาวเสียงดีอย่าง Hanazawa Kana มารับบทเป็น Yamazaki Chizuru สาวมัธยมปลายปี 2 ผู้มีความฝันอยากเป็นสัตวแพทย์ตั้งแต่เด็ก ทั้งนี้ Hanazawa Kana ก็ได้โพสข้อความถึงหนุ่มสาวชั้นมัธยมปลายในเว็บไซต์ของอนิเมะนี้ด้วย

เรื่องราวในอนิเมะสั้นเกี่ยวกับ Chizuru สาวมัธยมปลายที่ย้ายจาก Yamaguchi มาอยู่ใน Tokyo แต่พบปัญหาเรื่องการเรียน จนเกือบทิ้งความฝันที่อยากเป็นสัตวแพทย์ จนเธอได้คุยกับ Shouta อดีตเพื่อนร่วมชั้นของเธอก่อนมา Tokyo และค่อยๆ ปรับเปลี่ยนเรื่องการเรียนให้ดีขึ้น

เพลงประกอบที่ได้ยินกันอยู่ในอนิเมะสั้นคือเพลง “Funny Bunny” ของวง The Pillows ร้องโดย Luna Goami ส่วนนักพากย์คนอื่นๆ ในอนิเมะ Kagura Hiroyuki พากย์เป็น Shouta, Miyagawa Miho พากย์เป็นอาจารย์ Sakurai และ Senbongi Sayaka พากย์เป็น Ai เพื่อนอีกคนของ Chizuru อนิเมะสร้างโดย Studio 4°C กำกับ เขียนสตอรี่บอร์ด และดูแล CGI โดย Sakamoto Takuma กำกับอนิเมชั่น และออกแบบตัวละครโดย Akita Manabu

นอกจากอนิเมะสั้นนี่แล้ว ก็ยังมีมังงะอ่านฟรีอีกสามตอน เป็นเนื้อเรื่องก่อนในอนิเมะสั้น ซึ่งกล่าวถึงความสัมพันธ์ของ Chizuru และ Shouta แบบลงลึกมากขึ้น

Source : ANN via Ota-Suke

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-5-2018 06:00 , Processed in 0.076477 second(s), 16 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้