ดู: 176|ตอบกลับ: 0

Layout แอพสร้างชุดภาพ ใหม่ล่าสุดจาก Instagram

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


      หากคุณเป็นคนที่ชอบแชร์ภาพขึ้น Instagram โดยแชร์แบบลักษณะ เป็นชุดภาพ Collection  หรือCollege ซึ่งเป็นการโชว์ภาพจัดเรียงเป็นตารางนั้น หลายท่านคงใช้แอพอื่นๆอย่างเช่น แอพ Pixlr , Fuzel Collage (ฟรี) และ  Diptic (เสียเงิน) เป็นต้น ถึงจะได้จัดภาพแบบตารางสวยๆ แต่ล่าสุดInstagram ได้ปล่อยแอพสร้างชุดภาพของตัวเองออกมาแล้วในแอพที่มีชื่อว่า Layout


แอพ Layout เป็นแอพจัดเรียงภาพแชร์ภาพแบบ Collection ขึ้น Social network  โดยออกแบบเพื่อแชร์ขึ้นInstagram และ facebook โดยเฉพาะ เบื้องต้นเปิดให้ผู้ใช้ iPhone สามารถดาวน์โหลดแอพ Layout ได้แล้ว (คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดผ่านทาง App Store )
วิธีใช้แอพ Layout ก็ง่ายแสนง่าย

1.เพียงเปิดแอพ Layout บน iPhone แล้วเลือกรูปภาพที่คุณถ่าย กี่รูปก็ได้ เลือกได้สูงสุดถึง 9 รูป  จากนั้นเลือกรูปแบบการจัดเรียงภาพ (Choose Layout ) ด้านบนตามต้องการ2. เมื่อเลือกรูปแบบการจัดเรียงภาพแล้วจะเข้าสู่โหมดแก้ไข คุณสามารถสลับตำแหน่งภาพ , พลิกภาพ และปรับขนาดของภาพใหญ่-เล็กได้ตามต้องการ ถ้าเสร็จแล้ว แตะที่ Save


3. สามารถแชร์ขึ้น Instagram หรือ facebook ได้ทันที หรือไว้แชร์ภาพหลังก็แตะที่ Done ก็ได้ แล้วค่อยเลือกภาพผ่านทาง Photo บนแอพ iPhone หรือไม่ก็แชร์ส่งอีเมล ส่ง Line หรือส่งไปแอพอื่นๆได้เลย
( ทั้งนี้ตอนใช้งานครั้งแรก แอพจะทำการสาธิตวิธีใช้งานแอพ Layout ด้วย )
แอพ Layout จาก Instagram เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทาง App Store สำหรับ iPhone และ iPod Touch (iPad ก็ใช้ได้ แต่จะได้แอพไซต์ของ iPhone ) ส่วน Android นั้นอยู่ในระหว่างพัฒนา คาดว่าจะปล่อยตามมาอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า
ข้อมูลจาก Instagram Blogขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 19:55 , Processed in 0.051832 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้