ดู: 157|ตอบกลับ: 0

ลุ้นโค้งสุดท้าย ส่งลองกินุสไปปักบนดวงจันทร์ เปิดรับต่างชาติแล้ว!!

[คัดลอกลิงก์]

longinus-crowdfunding-project-now-accepting-international-backers-04-450x606.jpg เวลาเหลือน้อยเต็มทีจนต้องอัดฉีดกันสุดๆ แล้ว สำหรับโปรเจ็กต์นำหอกลองกินุสจากเรื่อง Evangelion ไปปักบนดวงจันทร์ ที่ถึงแม้จะเป็นโปรเจ็กต์ร่วมทุมได้ไวที่สุดของญี่ปุ่นตอนนี้ แต่จากยอดจำนวนเงินแล้ว ดูท่าจะไม่ไปถึงฝันกันง่ายๆ เพราะใกล้หมดเวลาร่วมทุนวันที่ 4 เมษายน ที่จะถึงนี่แล้ว และล่าสุดก็ได้มีการเปิดหน้าเว็บภาษาอังกฤษสำหรับผู้อาศัยอยู่นอกญี่ปุ่น และสนใจที่จะร่วมลงทุนในโปรเจ็กต์นี้ด้วย แถมยังมีของมาล่อกันอีกต่างหาก!

โดยหากผู้ร่วมลงเงินไม่ได้อยู่ในญี่ปุ่น หากร่วมลงทุนในโปรเจ็กต์จำนวน 5,000 เยน จะได้รับบัตรสมาชิกว่าเป็นหนึ่งในผู้นำหอกลองกินุสไปปักดวงจันทร์ หรือหากลงเงินไป 50,000 เยน ก็จะได้รับสิทธิ์ในการแกะสลักชื่อลงบนหอกที่จะนำไปปักอีกด้วย

longinus-crowdfunding-project-now-accepting-international-backers-02.jpg longinus-crowdfunding-project-now-accepting-international-backers-01-450x281.jpg

ส่วนของอื่นๆ สำหรับผู้ร่วมร่วมทุนที่อาศัยอยู่ในญี่ปุ่นจะได้รับนั้น เรียกได้ว่ามิใช่น้อยเลย ตั้งแต่ภาพวาดสุดงามโดย Yamashita Ikuto, สติกเกอร์, แผนผังของเครื่องปล่อยหอกบนดวงจันทร์, หอกจำลอง, เสื้อยืด, ดาบ และอื่นๆ ดูได้จากหน้าเว็บไซต์กันเลย

longinus-crowdfunding-project-now-accepting-international-backers-03-450x600.jpg

longinus-crowdfunding-project-now-accepting-international-backers-06.jpg

โดยล่าสุดจากตอนที่เขียนข่าวนี้สามารถระดมเงินทุนไปได้ประมาณ 40 ล้านเยน จากเป้าที่ตั้งไว้คือ 100 ล้าน ก็ไม่รู้ว่าจะสำเร็จหรือไม่จากเวลาที่เหลือน้อยมากจริงๆ สงสัยอาจต้องมีปาฏิหาริย์แล้วล่ะงานนี้…

longinus-crowdfunding-project-now-accepting-international-backers-05.jpg

เสื้อสวยใช้ได้เลยแฮะ

Source : ANN

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-5-2018 17:11 , Processed in 0.082846 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้