ดู: 134|ตอบกลับ: 0

Sony’s SmartEyeglass แว่นตาอัจฉริยะจาก Sony เริ่มวางขายแล้ว

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


        แม้ว่า Google Glass จะไม่มีรุ่นใหม่ขายในตลาดแล้ว แต่แบรนด์อื่นๆก็ลุยตลาดทำแว่นตาอัจฉริยะด้วยหลายแบรนด์ด้วยกัน ซึ่งล่าสุด Sony ก็ประกาศขายแว่นตา Sony’s SmartEyeglass แล้ว ในราคาประมาณ $840 หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 27,000 กว่าบาท แต่แว่นตาที่จำหน่ายนี้ไม่ใช่เวอร์ชั่นสมบูรณ์ เป็นแว่นรุ่นสำหรับนักพัฒนา เพื่อให้นักพัฒนาได้เพิ่มความสามารถของแว่น ทั้งฟีเจอร์และแอพลงในแว่นตาด้วย


    ความสามารถของ  Sony’s SmartEyeglass (SED-E1) รุ่นสำหรับนักพัฒนา  นี้มีความสามารถหลายอย่างที่คล้ายคลึงกับ Google Glass อย่างเช่น สั่งถ่ายรูป ส่งข้อความ สามารถนำทาง โดยแสดง User Interface ทางแว่นตา และควบคุมด้วยรีโมทของ Sony แบบมีสายโยงเข้ากับตัวแว่นตา สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์  Android 4.4 KitKat ขึ้นไปและจัดการด้วยผ่านทาง แอพ SmartEyeglass บน Play Store. แบตเตอรี่ ใช้ได้นาน 2 ชั่วโมงครึ่ง ( 150 นาที )
    Sony’s SmartEyeglass  ( SED-E1 ) เริ่มขายแล้วใน อเมริกา อังกฤษ เยอรมนี และ ญี่ปุ่น คาดว่าจะเริ่มจัดส่งแว่นได้ตั้งแต่สัปดาห์แรกของเดือนเมษายน ส่วนสำหรับลูกค้าธุรกิจ สามารถสั่งซื้อ SmartEyeglass ที่ประเทศเบลเยียม ฝรั่งเศส อิตาลี เนเธอร์แลนด์ สเปน และสวีเดนได้
ข้อมูลจาก SONY ,  
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-6-2018 00:09 , Processed in 0.053986 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้