ดู: 278|ตอบกลับ: 1

สาวๆหลบไป!! เมื่อคคุณป้า KBG84 มาแล้ว!!

[คัดลอกลิงก์]

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ญีปุ่่นเป็นที่รู้จักมากขึ้นนั่นก็คือกลุ่มนักร้องที่เรียกว่า Idol โดยในญีปุ่่นนั้นก็มีกลุ่มนักร้อง Idol มากมายหลากหลายกันไป ซึ่งก็อย่างที่รู้จักกันก็คงเป็น AKB48 นั่นหละนะ และครั้งก่อนหน้านี้ก็กับการเปิดตัวกลุ่ม Idol เหล่าป้าๆ ไปนั่นก็คือกลุ่ม Osaka Obachaaan ก็ทำให้เป็นที่ฮือฮามาแล้ว แต่ถ้าเหล่าป้าๆ ลงนั้นยังแก่ไม่พอล่ะ!? ตอนนี้ดูเหมือนว่าทางกลุ่ม Obachaaan กับ AKB48 จะมีคู่แข่งใหม่แล้ว นั่นก็คือกลุ่ม KGB84 นั่นเอง!!

กลุ่ม KGB84 นั้นถูกขนานนามว่าเป็นกลุ่ม Idol ที่อยู่ใกล้กับสวรรค์มากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะกลุ่มนี้นั้นก็ตั้งใน Okinawa จังหวัดที่มีทะเลสวยดุจดั่งสวรรค์ยังไงล่ะ!!


กลุ่มนี้เองก็เรียกได้ว่าชิคในกลุ่มเนี่ยรวมแล้วกว่าพันปีเลยก็ไม่เวอร์จนเกินไป เพราะอายุเฉลี่ยในกลุ่มคือ 84 ปีเลยทีเดียว และมีเซ็นเตอร์ของกลุ่มคือ Hanashino Miki ที่มีอายุถึง 90 ปี!! และสมาชิกที่อายุเยอะที่สุดคือ Menaka Tomi ที่มีอายุปาเข้าไป 91 ปีแล้วทีเดียว ซึ่งถ้ามองว่าเราๆที่กำลังอ่านอยู่นั้นอายุ90แล้ว เราคงไปเป็นนักร้องสร้างความบันเทิงให้กับเหล่าแฟนๆก็คงดีกว่าทำตัวหงอยๆนั่งดูทีวีอยู่กับที่นั่นแหละเนอะ และถ้าใครอยากเข้าวงนี้บอกเลยว่าต้องมีอายุ 80 ปีขึ้นไปเท่านั้นนะ แต่ก็รับ Trainee ที่มีอายุอยู่ในช่วง 70 ปีถึง 80 ปี แต่คงยากหน่อยเพราะว่าในกลุ่มนั้นมาสมาชิกถึง 40 คนแล้วนะเอ้อ


สำหรับชื่อกลุ่ม KBG84 ย่อมาจากตัว K ที่มาจากคำว่า Kohamajima ตัว B มาจากคำว่า oBachan ที่แปลว่าคุณป้าหรือคุณยายในภาษาญี่ปุ่น ส่วนตัว G นั้นมาจากคำว่า Gasshodan หรือคำว่า Choir ที่แปลว่าร้องประสานเสียงนั่นเอง และทีขาดไม่ได้คือตัวเลข 84 ที่มาจากอายุเฉลี่ยของสมาชิกในกลุ่มนั้นเอง

งานนี้หลายคนอาจจะคิดว่าทำออกมาเล่นๆขำกัน แต่บอกเลยว่ากลุ่มนี้นั้นก็ทั้งร้องทั้งเต้นเหมือนกับกลุ่ม Idol ทั่วไปนะ ถึงแม้ว่าเสียงร้องอาจจะไม่ทรงพลังเหมือนสาวๆ ก็ตาม

ตอนนี้เองทางกลุ่มก็เพิ่งจะอัดเพลงไปเสร็จได้ไม่นานโดยเพลงมีชื่อว่า “Come and Dance Kohamajima” โดย KBG84 ก็เหมือนว่าจะทำตัววิดีโอเพลงเสร็จแล้วอีกด้วย และพร้อมปล่อยเพลงออกมาช่วงเดือนมิถุนายนนี้นี่เอง

นอกจากนี้แล้วก็มีแผนที่จะแสดงใน Tokyo อีกด้วย ซึ่งจะแสดงในงาน ClubeX ณ Shinagawa Prince Hotel ช่วงปลายมิถุนายนนี้

งานนี้เรียกว่าได้ว่าเป็นกลุ่มหนึ่งที่น่าติดตามมาก เพราะไม่มีกฏ “ห้ามมีคนรัก” เหมือนกันกลุ่ม Idol อื่นๆด้วยนะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้เหล่าป้าๆกันด้วยหละ


เครดิต: Akibatan
โพสต์ 5-4-2015 01:35:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กลุ่ม KGB84 นั้นถูกขนานนามว่าเป็นกลุ่ม Idol ที่อยู่ใกล้กับสวรรค์มากที่สุดเลยก็ว่าได้
เพราะกลุ่มนี้นั้นก็ตั้งใน Okinawa จังหวัดที่มีทะเลสวยดุจดั่งสวรรค์ยังไงล่ะ!!

ฮาๆๆ ใกล้สวรรค์ตอนแรกไอ้เราก็คิดนะว่าใกล้ .... 5555

แสดงความคิดเห็น

ผมก็คิดว่าใกล้ .... เหมือนกัน  โพสต์ 9-4-2015 09:45
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 28-5-2018 02:50 , Processed in 0.063291 second(s), 23 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้