ดู: 363|ตอบกลับ: 0

ใหญ่ไม่หยอก! กับ Titan 60 เมตรของแท้!!

[คัดลอกลิงก์]

50-metre-colossal-titan-with-ar-01.jpg

เชื่อว่าเรื่องใครที่เปแ็นชาวการ์ตูนอย่างเราๆก็ต้องรู้จักเรื่อง Attack on Titan กันอยู่แล้ว ภาพพจน์เรื่องนี้ก็คงหนีไม่พ้นยักษ์แก้ผ้าวิ่งไล่กินชาวบ้านแลซิกแพ็คของ Mikasa นั่นแหละ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำเอาเป็นที่จดจำกันนั่นก็คือ Colossal ที่มีความสูงถึง 60 เมตรเลยทีเดียว แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่ผู้วาดคิดขึ้นมา อาจจะนึกภาพไม่ออกกันว่าถ้ามีออกมาจริงๆมันจะเป็นยังไง โดยก่อนหน้านี้ทาง Universal Studio Japan ก็มี event ของเรื่องนี้ไปแล้ว แต่ก็เป็นเพียง Titan ขนาดปกติเท่านั้น มาวันนี้ก็มีแฟนคลับอนิเมะเรื่องนี้ได้ทำ AR Colossal Titan ขนาด 1/1 ออกมาให้ดูกัน โดยการที่จะดูแบบเต็มๆนั้นก็ต้องใช้โดรนส์หรือนั่งเฮลิคอปเตอร์กันเลย จะเป็นยังไงเราก็มาดูกันเลยดีกว่า

เรียกได้ว่า Epic มาก

โดยผู้สร้างก็คือ Kamo C ซึ่งเหมือนจะถูกจ้างโดยเว็บไซต์ Niconico ให้ทำฌปรเจ็คต์ใหญ่ยักษ์อันนี้ โดยได้เช่าสำนักงานเอกประสงค์ของท้องถิ่นทำ AR ลาย Hatsune Miku ออกมา และก็เอาไปวางไว้ในพื้นที่ที่กว้างพอที่จะให้โดรนส์สามารถออกไปบินได้

และเป็นเพราะ Titan ขนาด 60 เมตรนั่นเอง ถึงต้องทำให้โดรนส์นั้นต้องบินสูงถึง 150 m เพื่อที่จะจับภาพ Titan ให้หมดนั่นเอง งานนี้ Colossal Titan เราก็เต้นพริ้วไม่หยอกเลยนะเนี่ย

Source : RocketNews24

เครดิต : Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-4-2019 08:55 , Processed in 0.063678 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้