ดู: 129|ตอบกลับ: 0

Line เตือนผู้ใช้ [email protected] โพสต์หลอกลวงแจกสติ๊กเกอร์ หวังเพิ่มยอดผู้ติดตาม เสี่ยงโดน

[คัดลอกลิงก์]
泉こなた2(いずみ・-)


      ทาง Line ออกประกาศเตือนถึงผู้ใช้ [email protected] ผ่าน blog ว่า ผู้ที่โพสต์หลอกลวง ใช้ข้อความเท็จ บิดเบือนความจริง โดยใช้ข้อความเพื่อชักจูงให้เกิดการแชร์หรือการกดติดตามไอดี เช่น ติดตาม ID นี้ จะแจกสติ๊กเกอร์ Line ฟรี , แจกผลิตภัณฑ์อิเล็กโทรนิกส์บนแพลตฟอร์มของ LINE หรือของรางวัลอื่นๆ เพื่อหวังปั๊มยอดติดตาม [email protected] เพิ่มขึ้นนั้น … หากพบการกระทำดังกล่าว ทาง Line จะทำการแบนบัญชี [email protected] นี้ถาวรทันที ไม่สามารถเรียกร้องขอคืนสภาพบัญชีของนั้นได้อีก
รายละเอียดประกาศจากทาง Line ภาคภาษาไทย อ่านได้ที่ด้านล่าง
เรียน ท่านสมาชิก [email protected] ทุกท่าน
เนื่องจากทาง [email protected] ตรวจสอบพบว่า มีการกระทำที่เข้าข่ายเป็นการกระทำต้องห้าม (Prohibited Acts)ซึ่งมีระบุไว้ใน “ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการใช้งานบริการ [email protected]โดยมีการที่ใช้ข้อความที่เป็นเท็จ หรือมีการใช้ข้อความที่เจตนาบิดเบือนความจริงและทำให้เกิดความเข้าใจผิด เช่น มีการประกาศแจ้งแก่สาธารณะว่า จะแจก สติกเกอร์ LINE หรือ ผลิตภัณฑ์อิเล็กโทรนิกส์บนแพลตฟอร์มของ LINE หรือของรางวัลอื่นๆ เพื่อชักจูงให้บุคคลที่พบเห็นหลงเชื่อ ติดตาม หรือแชร์ต่อ เพื่อหวังผลในการเพิ่มยอดคนติดตาม หรือเข้าไปยังเว็บไซต์อื่นๆ
ทาง LINE ได้พิจารณาแล้วว่า การกระทำในลักษณะนี้ ขัดต่อข้อกำหนดและเงื่อนไขในการใช้บริการ[email protected] และส่งผลเสียต่อผู้ใช้งานบน LINE โดยทั่วไป จึงขอห้ามมิให้มีการกระทำในลักษณะนี้ผ่านบริการ [email protected]
และหากพบการกระทำดังกล่าว (เช่น การทำการตลาดเพื่อเพิ่มยอดเพื่อน ผ่านการแจกสติ๊กเกอร์ LINE หรือ ผลิตภัณฑ์อิเล็กโทรนิกส์บนแพลตฟอร์มของ LINE หรือของรางวัลอื่นๆ) จะดำเนินการระงับการใช้งานบัญชี [email protected] นั้นทันทีเมื่อพบเห็น และไม่สามารถเรียกร้องขอคืนสภาพบัญชีของนั้นได้อีก
หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม โปรดอ่าน “ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการใช้งานบริการ [email protected] ภายใต้หัวข้อที่ 13 และ 14 “
ข้อมูลจาก [email protected] Official Blog
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-5-2019 17:40 , Processed in 0.044490 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้